Cách Chơi Inugami Onmyoji – Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Inugami

Chào mọi người, ngay bây giờ mình sẽ đem đến cho các bạn một Thức Thần trong Âm Dương Sư. Nhưng hình ảnh của nó đã quá quen thuộc với đời sống của các bạn. Vâng! Đó chính là Thần Khuyển Inugami, hãy cùng mình đi tìm hiểu về nó nhé.

Đang xem: Cách chơi inugami onmyoji

Inugami (Thần Khuyển)

Độ hiếm: SR

Vai trò: Sát thương chủ lực – Đơn mục tiêu

Thức tỉnh: Mở khóa Kỹ Năng 2 – Thủ Hộ

Hướng dẫn chơi Inugami – Kỹ năng:

Tâm Trảm

Kỹ Năng 1 – Tâm Trảm: Kiếm pháp Inugami tự tạo, múa kiếm theo giác ngộ trong tâm, chém cực nhanh về phía 1 kẻ địch, gây ra tấn công 100% sát thương.

Cấp 2: Tăng 5% sát thươngCấp 3: Tăng 5% sát thươngCấp 4: Tăng 5% sát thươngCấp 5: Tăng 10% sát thương Tiêu Hao: 0 quỷ hỏa

Thủ Hộ

Kỹ Năng 2 – Thủ Hộ (Nội Tại): Inugami sẽ bảo vệ nửa số đồng đội, ưu tiên máu thấp nhất. Kẻ địch tấn công đồng đội bất kỳ đều sẽ bị Inugami phản kích (cùng chiến trường chỉ có 1 Inugami có hiệu lực), gây ra sát thương 110% lực tấn công của bản thân Inugami. Sau khi trả thù, Inugami nhận 30% Lực tấn công của mục tiêu, cho đến khi Inugami kết thúc lượt hành đấu tiếp theo, tích lũy tối đã 210% lực công cơ bản của Inugami.

Cấp 2: Tăng 5% sát thươngCấp 3: Tăng 5% sát thươngCấp 4: Tăng 5% sát thươngCấp 5: Tăng 10% sát thương Tiêu Hao: 0 quỷ hỏa

See also  Cách Chơi Game Trên Máy Tính Casio, Hướng Dẫn Chơi Trò Chơi Trên Máy Tính Casio Fx

Tâm Kiếm Loạn Vũ

Inugami xông nhanh vào trận hình địch, sử dụng 5 lần Tâm Kiếm tấn công quần thể, tốc độ cực cao như tạo ra ảnh phân thân. Mỗi lần chém gây ra sát thương bằng 92% tấn công của Inugami, và khi gây sát thương lần nữa cho cùng 1 kẻ địch, sát thương tiếp theo sẽ giảm 50%.

Cấp 2: Tăng 5% sát thươngCấp 3: Tăng 5% sát thươngCấp 4: Tăng 5% sát thươngCấp 5: Tăng 5% sát thương Tiêu Hao: 3 quỷ hỏa

Hướng dẫn chơi Inugami – Đánh Giá:

Đầu game: Yếu.

Giữa game: Ổn định.

Cuối game: Mạnh.

PvP: Rất mạnh cả rank lẫn đánh kết giới.

PvE: Ổn định khi đi lân và rắn. Đi Boss khá mạnh.

Xem thêm: Đặc Điểm Của Game Online Hiện Nay, Trò Chơi Trực Tuyến

Hướng dẫn chơi Inugami – Ưu Điểm:

Có cơ chế của Kỹ Năng 2 – Thủ Hộ phản kích độc nhất vô nhị bởi khả năng ăn theo công kích của mục tiêu và cộng dồn tối đa lên rất cao, tới 210% chỉ số tấn công cơ bản của Inugami, lúc Inugami cấp 40 tấn công cộng thêm là 3002 x 210% = 6304. Cái buff công này sẽ nâng sát thương nội tại của Châm Nữ lên rất nhiều.

Bình thường với 1 Yêu Đao Cơ ngự hồn chuẩn bạn chỉ có thể kéo tới cỡ 11k máu của BOSS là nhiều, vì giới hạn kéo máu của Châm Nữ = 120% chỉ số tấn công. Nhưng Shiba thì khác, nếu phản công vào các BOSS trâu công kích cao vài lần, nó sẽ nhận buff atk cộng dồn cực lớn và kéo Châm Nữ tới 17k, 18k máu (đã được kiểm chứng tại Phó Bản Ngự Linh). Chính bởi thế nên Inugami là Thức Thần chuyên trị BOSS có tốc độ cao hay hành động liên tục.*

See also  Nidalee Mùa 11: Cách Chơi Nidalee Top, Nidalee Mùa 11, Cách Chơi Nidalee Top

Hướng dẫn chơi Inugami – Nhược Điểm:

Inugami khá bị hạn chế khi đối đầu với các hiệu ứng khống chế. Nó có thể làm mất đi tác dụng của Thủ Hộ, hoặc nếu dính Hỗn Loạn sẽ bóp đồng đội rất đau. Chú cún nhỏ cũng rất sợ đòn khóa nội tại của Main Yaobikuni.

Bên cạnh đó đòn phản công cũng vô tình giúp kích hoạt những Ngự Hồn gây ảnh hưởng đến đội như Mộc Mị hoặc bị phản sát thương bởi Kính Cơ chẳng hạn.

Hướng dẫn chơi Inugami – Ngự Hồn:

Ngự hồn phổ biến và thích hợp cho Inugami nhất ở thời điểm hiện tại đó là Tranh (2/4/6) – (Công/Công/Chí mạng). Bộ ngự này giúp Inugami tích được nội tại nhanh nhất có thể. Đồng thời nếu đi chung với Shouzu (Tiêu Đồ) có thể cấu rỉa máu cực tốt với lượng sát thương mà nó sở hữu.

*

Tranh

Tiếp theo là Châm Nữ (2/4/6) – (Công/Công/Chí mạng), sử dụng chủ yếu là để cho Inugami đi Boss, Lân, Rắn trong PvE. Nhưng nếu đem vào PvP thì cũng Ổn nhưng sẽ không phát huy tối đa sức mạnh của Thần Khuyển như Tranh.

*

Châm Nữ

Ngoài ra cũng có thể sử dụng Võng Thiết (2/4/6) – (Công/Công/Chí mạng) hoặc (Công/Công/Công) hay Trấn Mộ (2/4/6) – (Công/Công/Chí mạng) cũng là một số lựa chọn ổn.

*

Võng Thiết

*

Trấn Mộ

Hướng dẫn chơi Inugami – Đồng Đội

Sự kết hợp giữa Inugami và Heiyo (Binh Dũng), Shouzu (Tiêu Đồ) và Ebisu (Huệ) là một sự kết hợp tuyệt vời, và rất ăn ý giữa các thức thần. Bạn chỉ cần sắp xếp đội hình sao cho Binh Dũng có được hiệu ứng bảo vệ từ Inugami rồi khiêu khích đối phương, Shouzu nối dây, Huệ cắm cờ và Inugami phản công đối phương cho tới chết.

See also  Cách Chơi Darius Mùa 9 - Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Darius Top Mới Nhất

Heiyo (Binh Dũng)

Shouzu (Tiêu Đồ)

Ebisu (Huệ)

Ngoài ra còn có thể kết hợp với Ubume (Cô Hoạch Điểu), Main Hirosama và cả Sakura (Anh Hoa Yêu) để tạo ra một đội hình cũng khá thú vị.

Xem thêm: Cách Chơi Tulen Mùa 8 – Hướng Dẫn Chơi Tulen Liên Quân Mobile Mùa 19

Ubume (Cô Hoạch Điểu)

Hirosama (Main hay nhân vật chính giống SeiMei)

Sakura (Anh Hoa Yêu)

Hướng dẫn chơi Inugami – Kẻ Thù Khắc Chế Inugami:

Những đội hình khống chế cứng là một rào cản không nhỏ dành cho Inugami. Thế nên nó rất sợ những Thức Thần khống chế cứng như Enma, Hououka…v.v

Còn một nỗi sợ khác khiến Thần Khuyển phản đòn hay chính xác là bay màu khỏi trận đấu. Đó là những nguồn sát thương đơn mục tiêu khủng như Lãnh Chúa Arakawa (Hoang Xuyên) hay Ibaraki Douji (Tỳ Mộc Đồng Tử).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi