Cách Chơi Illaoi Mùa 10 – : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Illaoi, Cách Chơi Illaoi

Xúc Tu Tàn PháXúc tu tàn phá (Q): Nội tại đánh vào tướng địch sẽ giúp bản thân được hồi phục 5% lượng máu đã mất. Khi được kích hoạt sẽ triệu hồi 1 xúc tu đập xuống theo hướng chỉ định gây ra sát thương cho toàn bộ kẻ địch trúng chiêu.– Khoảng cách: 800.– Hồi chiêu: 10-6 giây.– Tiêu hao: 40-60 MP.

Đang xem: Cách chơi illaoi mùa 10

Lời Răn Khắc NghiệtKỹ năng lời răn khắc nghiệt (W): dồn sức mạnh vào đòn tấn công tiếp theo và lập tức lao tới mục tiêu, gây ra 15-95(+10%) sát thương vật lý trước khi tiếp tục điều khiển những xúc tu xung quanh mình để quất vào mục tiêu. Kỹ năng này sẽ reset lại đòn tấn công thường cơ bản.– Khoảng cách: 350.– Hồi chiêu: 6-4 giây.– Tiêu hao: 30 MP.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Công Ty Game (Nhà Phát Hành Game Online, Thành Lập Công Ty Game Online Thành Công 100%

Thử Thách Linh HồnSkill thử thách linh hồn (E): niệm chú để phóng các xúc tu theo một hướng chỉ định, nếu chạm vào bất kỳ tướng địch nào, chúng sẽ kéo linh hồn tướng lại chỗ Illaoi. Những linh hồn này sẽ liên kết với thể xác của chúng thông qua 1 sợi dây, có lượng máu bằng 100% chủ nhân và tồn tại trong 10 giây, giảm 1 giây với mỗi lần bị tướng địch tấn công. Khi tấn công các linh hồn, chúng sẽ chuyển 25-45(+8% mỗi 100 sát thương vật lý)% sát thương sang kẻ địch. Khi bị tiêu diệt hoặc di chuyển quá xa khỏi thể xác, các sợi dây kết nối sẽ biến mất, khiến kẻ địch bị làm chậm 80% tốc chạy, hồi dần sau 2 giây và bị biến thành Tế Phẩm. Các xúc tu sẽ tìm cách để tấn công nạn nhân mỗi 10 giây trong vòng 60 giây liên tục. Hắn cũng có thể tự giải thoát cho mình nếu có thể tiêu diệt được 3 xúc tu trong thời gian hiệu lực.– Khoảng cách: 900.– Hồi chiêu: 20-12 giây.– Tiêu hao: 35-75 MP.

See also  Hot: Xuất Hiện Lối Chơi Phong Cách Chơi Varya Vainglory Varya Stats And Strategy

Xem thêm: Bảng Ngọc Lilianna Mùa 19: Cách Lên Đồ Liliana Mùa 14 Liên Quân Mobile

Bước Nhảy Niềm TinChiêu cuối bước nhảy niềm tin (R): nhảy lên không trung rồi đập mạnh tượng thần xuống đất, gây ra 150-350(+50%) sát thương vật lý lên toàn bộ kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Triệu hồi 1 xúc tu tương ứng khi đánh trúng 1 tướng địch trong 8 giây. Trong trạng thái này thời gian của kỹ năng Lời Răn Khắc Nghiệt được giảm xuống chỉ còn 2 giây để sử dụng.– Khoảng cách: 450.– Hồi chiêu: 120-90 giây.– Tiêu hao: 100 MP.

Tăng điểm kỹ năng cho Illaoi

Cách lên đồ Illaoi

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Illaoi

Hướng dẫn chơi Illaoi

Tướng khắc chế Illaoi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi