Cách Chơi Honkai Impact 3 Trên Pc, Faq Honkai Impact 3 Bản Pc

Honkai Impact 3 là tựa game nhập vai cực kỳ ấn tượng đến từ miHoYo Limited. Game lấy bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai đang bị đe dọa bởi một thế lực vô cùng bí ẩn gọi là Honkai,. cChúng có dã tâm hủy diệt nền văn minh nhân loại, khủng bố con người bằng cách lây nhiễm, biến họ thành những con quái vật, thây ma kinh tởm. Bạn sẽ vào vai những nữ chiến binh ưu tú dẫn đầu bởi chỉ huy nữ đội trưởng Kiana, chiến binh với mái tóc trắng của chiến hạm Hyperion. Bên cạnh đó là những đồng đội như Mei hiền dịu, Bronya trầm tĩnh, Himeko nóng bỏng… Tất cả họ mang trong mình sứ mệnh diệt trừ mầm họa Honkai thần bí đang xâm chiếm thế giới.

Đang xem: Cách chơi honkai impact 3 trên pc

*

*

*

*

*

Xem thêm: Cách Chơi Cf Mobile Trên Pc, Tải Crossfire: Legends Trên Pc Với Giả Lập

Boom, headshot. With kiemtung.vn Shooting Mode, experience PC-like gameplay when playing Honkai Impact 3rd. Press F1 to aim and shoot with mouse.
Tập trung nhiều hơn vào phần thú vị của trò chơi, bỏ qua các khía cạnh tẻ nhạt. Làm chủ Honkai Impact 3rd với Macro. Ghi lại và hoàn thành các nhiệm vụ đơn điệu mà bạn muốn tự động hóa và phát lại sau này chỉ bằng một lần nhấn phím.
Xây dựng vương quốc. Thu thập tài nguyên. Làm nhiều hơn thế nữa Với Multi-Instance, chơi Honkai Impact 3rd thậm chí còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên bản và chơi cùng một trò chơi từ các tài khoản khác nhau.
Với Đồng bộ hóa đa tài khoản, bạn có thể làm nhiều hơn nữa trong Honkai Impact 3rd. Đồng bộ hóa hành động của bản sao chính và lặp lại chúng trong thời gian thực cho tất cả các bản sao khác. Cứ đồng bộ và để đó, hãy để trò chơi tự hành động
Tạo kịch bản

See also  Cách Chơi Raft Cùng Bạn Bè Mobile, Cách Chơi Raft Survival

Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong Honkai Impact 3rd với Tập lệnh kiemtung.vn. Viết một tập hợp các lệnh để thực thi một loạt các hành động mà bạn muốn tự động hóa. Liên kết nó với một phím và thế là bạn đã hoàn tất.

Chế độ tiết kiệm

Farm in-game resources with ease in Honkai Impact 3rd. Enable the Farm Mode when running the game in multiple instances. And lower your PC”s resource consumption.

Dịch thuật trong thời gian thực

With kiemtung.vn, it is possible to play Honkai Impact 3rd in your local language. Just CTRL+Shift+L to use the Real-Time Translation feature and instantly translate the game in a language of your choice.

FPS cao

Get the competitive edge in Honkai Impact 3rd by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics and smoother animations.

Xem thêm: Bảng Ngọc Rumble 4041 – Bảng Ngọc Ap Liên Minh 4041

Cách tải và chơi Honkai Impact 3rd trên PC (máy tính)

Tải và cài đặt kiemtung.vn trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm Honkai Impact 3rd trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt Honkai Impact 3rd trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Honkai Impact 3rd

Nhấn vào icon Honkai Impact 3rd tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Honkai Impact 3 mang đến cho người chơi một phong cách chiến đấu 3D rất có chiều sâu, người chơi tự do di chuyển nhân vật, chặt chém cũng như tung chiêu đầy ấn tượng. Honkai Impact 3 cũng mang đến một hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng với những nữ chiến binh mà bạn sẽ chiêu mộ để chiến đấu với kẻ địch. Là một game hành động, Honkai Impact 3 đòi hỏi nhiều ở thao tác điều khiển nhanh nhậynhạy. Do vậy, nếu muốn trải nghiệm game một cách thoải mái nhất, bạn hãy chơi ngay Honkai Impact 3 trên PC bằng kiemtung.vn. Sau khi tải game trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) với kiemtung.vn, bạn sẽ được thưởng thức game một cách thú vị hơn, hệt như đang chơi phiên bản PC của game vậy. Chơi Honkai Impact 3 trên PC giúp cho bạn chơi dễ dàng, thoải mái với màn hình rộng, kết nối Internet luôn ổn định, thao tác nhanh, dễ dàng với chuột và bàn phím. Bên cạnh đó, khi trải nghiệm trên kiemtung.vn, bạn có thể sử dụng công cụ Keymapping với các phím bấm trực quan, đơn giản, giúp bạn dễ dàng hơn khi chơi Honkai Impact 3.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi