Cách Chơi Hiệp Khách Mobile Trên Điện Thoại, Hiệp Khách Giang Hồ

Mặc dù là game mobile nhưng Real Yulgang Mobile không phải là một sản phẩm “ăn liền” như các tựa game khác, có thể ngồi một chỗ nhấn auto và lên vù vù hàng chục cấp. Tựa game Hiệp Khách Giang Hồ sẽ đòi hỏi người chơi nhiều hơn thế. Và nếu muốn trải nghiệm thêm nhiều tính năng, từ các kỹ năng mới của lớp nhân vật cho đến các phụ bản cao cấp, người chơi cần phải biết cách để lên cấp trong game.

Đang xem: Cách chơi hiệp khách mobile

Mẹo lên cấp nhanh trong Real Yulgang Mobile

Làm thế nào để chơi Real Yulgang Mobile hiệu quả hơn? Không quá phức tạp như bạn nghĩ vì chỉ cần chăm chút từ những tính năng nhỏ nhất, thành công sẽ gọi tên bạn. Hệ thống hoạt động phúc lợi trong game chính là một trong số đó. Tuy phần thưởng có thể nhỏ nhưng tích tiểu thành đại, góp gió thành bão chính là cách mà các game thủ cần phải làm.

*

Điểm danh hằng ngày

Hằng ngày người chơi sẽ nhận được rất nhiều các nhiệm vụ để làm, các nhiệm vụ này sẽ được hồi lại vào ngày hôm sau và tiếp tục. Phần lớn các nhiệm vụ đều dễ làm, phần thưởng tùy loại không nhiều nhưng cộng dồn lại sẽ đem đến nhiều lợi ích cho game thủ cày cấp.

See also  Cách Đánh Cầu Lông Cho Người Mới Chơi Nào Cũng Phải Biết, Kinh Nghiệm Tập Đánh Cầu Lông Cho Người Mới

*

Hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ hằng ngày

Muốn cày cấp nhanh điều cơ bản là nhân vật phải mạnh, game cung cấp cho người chơi rất nhiều các tính năng nâng cấp khác nhau bao gồm việc tăng cấp cho các món đồ của người chơi. Việc nâng cấp khá cơ bản khi yêu cầu các chỉ số mà người chơi dễ dàng kiếm được. Quan trọng hơn bạn phải nâng cấp đồng đều thay vì chỉ một hoặc hai trang bị.

*

Nâng cấp trang bị đồng đều

Khi đạt đến một cấp độ nhất định, các trang bị sẽ kích hoạt thêm các option ẩn gia tăng thêm cho người chơi một chút chỉ số bao gồm HP và sát thương. Tất nhiên điều kiện là cả 6 trang bị phải đạt đồng đều một cấp độ nhất định.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Draven Mùa 9 – Cách Lên Đồ Draven Mùa 11

*

Kích hoạt các option ẩn

Hệ thống kỹ năng trong game khá cơ bản, nhưng đó chỉ đúng với các cấp độ đầu thôi vì game có rất nhiều lần chuyển cấp. Tuy vậy bạn vẫn phải tăng bởi nó là thứ giúp người chơi mạnh hơn, tiêu diệt quái nhanh hơn và làm nhiệm vụ tốn ít thời gian hơn, một mẹo lên cấp nhanh đơn giản nhưng hiệu quả.

*

Nâng cấp kỹ năng cần thiết

Thú cưng hay hệ thống bạn đồng hành, đây là tính năng không thể bỏ qua nhưng lại rất hay bị người chơi “quên mất”. Người bạn đồng hành này không hề yếu nếu như được nâng cấp một cách đầy đủ.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Quân Cho Người Mới Chơi, Cách Chơi Liên Quân Giỏi Cho Người Mới Chơi

*

Quan tâm đến người bạn đồng hành

Hơn thế nữa người bạn này còn có thể tiến hóa để trở nên mạnh hơn, sở hữu các kỹ năng đặc biệt hỗ trợ người chơi tấn công kẻ thù. Bản thân người chơi có thể sử dụng kỹ năng và yêu cầu người bạn đồng hành của mình tấn công.

Xem thêm: Cách Chơi Elf Trong Mu Từ A, Cách Tăng Điểm Elf Chiến, Buff Trong Mu Online

*

Tiến hóa để mạnh hơn

Thành tích chính là thành quả của người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm, khám phá Real Yulgang Mobile. Thành tích chỉ được nhận một lần duy nhất cho mỗi loại, phần thưởng tương xứng với những gì đã thực hiện, do vậy hãy thường xuyên kiểm tra để không bỏ lỡ món quà nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi