Cách Chơi Hidden Game 3 – Đáp Án Game Hidden My Game By Mom 3

Ngày 5: Hãy chạm bui cỏ đầu tiên từ bên trái sang để con chó chạy ra ngoạm đôi dép người mẹ đang đi khiến bà ấy đi theo lấy lại.

Đang xem: Cách chơi hidden game 3

Ngày 6: Hãy kéo màn hình sang phải lấy chiếc móc trên ghế sofa để ngoắc điện thoại trên nóc tủ xuống đồng thời đặt tấm nệm phía dưới để không vỡ điện thoại.
Ngày 7: Hãy lấy hành trong tạp giề để người mẹ thái làm cay mắtNgày 8: Hãy xoa xà phòng vào đôi dép của người bố rồi đến lấy điện thoại trong giỏ và chạy thật nhanhNgày 9: Hãy chạm vào 3 dấu gạch ngang ở góc trái màn hình rồi lấy cái loa và đưa cho bé gáiNgày 10: Hãy cất tấm bảng ở trước cửa nhà vệ sinh đồng thời lấy ấm trên nóc tủ lạnh rót thật nhiều nước cho người mẹ uống. Người mẹ uống nhiều nước sẽ phải vào nhà vệ sinh và chiếc điện thoại đang bị giấu dưới gối ngồiNgày 11: Đầu tiên, hãy lấy thanh tiến trình trên tivi kéo lên phía trên đầu người bố rồi lật tấm đệm ngồi phía bên phải để lấy thanh gãi lưng cho bố đến khi đầy thanh tiến trình. Sau đó, lắp lại thanh tiến trình trở lại tivi để người bố đứng dậy. Cuối cùng, lật tấm đệm người bố đang ngồi để lấy điện thoại
Ngày 12: Hãy chạm phía sau quần của người bố để điện thoại rơi ra và lấyNgày 13: Trước tiên, hãy lấy đĩa bánh trong tủ lạnh đặt trên bàn cho bé gái ăn hết rồi lấy lại cái đĩa. Tiếp theo, hãy ném cái đĩa vào con chó để con chó đuổi theo rồi lấy lọ thuốc đưa cho bé gáiNgày 14: Đầu tiên, hãy lật tấm đệm bên phải để lấy điều khiển bật kênh bóng đá cho người bố dậy xem. Sau đó, lật tiếp gối mà người bố dùng để ngủ lên sẽ thấy điện thoạiNgày 15: Trước tiên, hãy lật góc nệm bên phải mà người mẹ đang nằm để lấy bịt mắt đeo cho người mẹ. Tiếp theo, mở tấm rèm phía bên trái để lấy cần câu và câu chiếc điện thoại trong giỏNgày 16: Đầu tiên, hãy đặt bó cỏ thứ nhất trước mặt con cừu để nó lộ ra nắp cống bị che. Tiếp theo, hãy đặt bó cỏ thứ 2 để con cừu ăn và “thải” ra chìa khóa. Sau đó, dùng chìa để mở hộp lấy điện thoại.Ngày 17: Hãy mở hết cỡ tấm rèm bên trái, bạn sẽ thấy chìa khóa nằm bên cạnh cái búa. Tiếp theo, hãy lấy chìa mở hộp lấy điện thoại
Ngày 18: Hãy đưa quả bóng cho người cha để ông ấy sút đổ thùng rác và sẽ cãi nhau với người mẹ. Lúc đó, hãy tranh thủ nhặt điện thoại rơi trên sànNgày 19: Hãy lấy vỏ chuối đặt trước vạch đích của cậu bé rồi ấn StartNgày 20: Hãy kéo chữ Go sang bên cạnh rối ấn vào chiếc kính lúp phía dưới. Khi đó, khung thành sẽ co lại và ấn Go.Ngày 21: Trước tiên dùng nồi úp vào cục phát wifi, người mẹ sẽ trở mình và để lộ điện thoại dưới gốiNgày 22: Hãy lấy kính của người bố đang ngủ gục trên bàn trước rồi lấy điện thoại đang giấu trong cặp sau.

See also  Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Sâm Zing, Hướng Dẫn Chơi Sâm

Xem thêm: Cách Tạo Paypal Chơi Confetti Việt Nam, Cách Tạo Tài Khoản Paypal Chơi Confetti Việt Nam

Ngày 23: Đầu tiên, mở cánh cửa bên trái để lấy kìm và kẹp chiếc tất bịt lỗ trên tủ lại. Tiếp theo, mở tủ ra và kẹp điện thoại bằng kìmNgày 24: Lấy miếng bánh ngăn trên tủ lạnh đặt trước cửa hang chuột để dọa người mẹ sợ và chạy đi. Tiếp theo, hãy lấy máy hút bụi phía sau tủ lạnh sẽ thấy điện thoạiNgày 25: Chạm vào con chó để lấy chìa khóa mở tủ lấy khúc xương. Tiếp theo, đưa khúc xương cho chó ăn, nó sẽ chạy đi, để lộ điện thoại bên trong chuồng. Lúc này lấy gậy bóng chày phía trên tủ gạt điện thoại raNgày 26: Lấy cần câu trong tủ ra để câu tờ báo của người bố để ông ấy chuyển sang đệm bên phải ngồi. Lật tấm đệm bên trái lên sẽ thấy điện thoạiNgày 27: Trước tiên, lấy gậy bóng chạy chặn cửa rồi cậy hộc phía dưới để lấy tuốc nơ vít. Tiếp theo, rút dây cắm tivi ra rồi dùng tuốc nơ vít mở loa ra sẽ thấy điện thoại trong đó.
Ngày 28: Hãy lấy ấm nước trong tủ lạnh rồi rót liên tục cho người bố uống để ông ấy đi vào nhà vệ sinh. Đợi một lát mở cửa nhà vệ sinh sẽ thấy điện thoạiNgày 29: Đầu tiên, lấy cuộn băng dính trong ngăn kéo tủ. Tiếp theo, hãy mở chum, nối lại đường dây điện thoại để người bố dậy nghe điện thoại. Khi đó, hãy châm lửa đốt quả pháo để người mẹ chui ra ôm lấy người bố. Lúc ấy, điện thoại sẽ rơi ra.Ngày 30: Sau khi cầm được điện thoại, hãy đi sang căn phòng bên phải để gọi cảnh sátNgày 31: Mở ngăn trên tủ lạnh để lấy nút rồi bịt vào vòi nước và vặn nước để lấy cành tre. Tiếp theo, đưa cành tre cho gấu trúc để lấy điện thoạiNgày 32: Hãy lấy điều khiển tivi rồi mở kênh mỹ phẩm để người mẹ mua hàng. Khi có người đến giao hàng, người mẹ sẽ ra cửa để lấy và hãy nhanh tay lấy điện thoại trên bàn.Ngày 33: Mở cánh cửa tủ trái để lấy diêm và mở ngăn thứ 2 tủ để lấy pháo. Sau đó châm lửa đốt pháo trên sàn để con nhện chạy đi và cậu bé có thể lấy điện thoại trên cây.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Bóng Rổ Cơ Bản Cho Người Mới Chơi, Tham Khảo Luật Chơi Và Cách Chơi Bóng Rổ

Xem thêm: Bảng Ngọc Caitlyn Mùa 9 – Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Caitlyn Xạ Thủ

Ngày 34: Hãy để cậu bé luyện tập để trở nên thon thả rồi lấy điện thoại trên bànNgày 35: Hãy lấy quả bóng bay trong bức tranh rồi cho con voi hít làm nó bị ngất. Từ đó, lấy điện thoạiNgày 36: Chạm vào chum để lấy bình rượu, chạm vào mũ ảo thuật gia để lấy kéo, con thỏ và bánh trung thu. Đặt rượu, thỏ, bánh lên bàn rồi kéo rèm và mở cửa sổ. Chạm vào mặt trăng để chị Hằng xuống đưa điện thoại.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi