Cách Chơi Heo Đến Rồi Trên Máy Tính ), Tải Heo Đến Rồi Trên Pc Với Giả Lập

2. Chức năng Gia Tộc tưng bừng ra mắt. Hãy gia nhập 1 gia tộc chung một chí hướng thì nào!3. Giao diện đăng nhập được đổi mới. Chủ đề mát mẻ cùng bạn trải qua mùa hẹ này!4. Thêm Biếu tượng cảm xúc khi bắn pháo và trộm, thú vị vô cùng.5. Hỗ trợ mua vật phẩm tổ hợp với giá ngon hơn.6. Uư hóa cách sản xuất mảnh ghép , viên tuyết và kẹo. Không cần nhận mỏi tay nữa.

Đang xem: Cách chơi heo đến rồi trên máy tính

Đang xem: Chơi heo đến rồi trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt

Heo Đến Rồi–Gia tộc là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Aladin Fun, thuộc danh mục Phiêu lưu. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây kiemtung.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Heo Đến Rồi–Gia tộc trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

See also  Cách Phối Đồ Đi Chơi Với Người Yêu, Khiến Chàng Không Thể Rời Mắt
*

Heo Đến Rồi–Gia tộc trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Cân Bằng Vật Lý, Chú Hề Thăng Bằng Đồ Chơi Khoa Học

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Heo Đến Rồi–Gia tộc cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Heo Đến Rồi Gia tộc apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại kiemtung.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Heo Đến Rồi–Gia tộc bằng Bluestacks

See also  Cách Chơi Hecarim Mua 9 Top, Bảng Ngọc Hecarim Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Tập tin APK của Heo Đến Rồi–Gia tộc sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Heo Đến Rồi–Gia tộc sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Heo Đến Rồi–Gia tộc trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Heo Đến Rồi–Gia tộc trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Top 10 Game Online Nhẹ – Top 45 Game Pc Online Hay Và Đáng Chơi Nhất 2021

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi