Cách Chơi Hecarim Mua 9 Top, Bảng Ngọc Hecarim Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Hecarim một trong những sát thủ thầm lặng nhất của LOL với các kỹ năng di chuyển cao cấp có thể đạt tới tốc độ ánh sáng , với độ cơ động cao của mình Hecarim dễ dàng được sử dụng trong các trận chiến lớn nhỏ và đã thể hiện được sức mạnh của mình . Với kỹ năng (E) gây sát thương theo thời gian di chuyển nên với sức mạnh di chuyển cao thì việc Hecarim tạo ra một tấn sát thương từ kỹ năng này là điều không thể tránh khỏi. Để có thể thành thạo các kỹ năng và cũng như cách combo đầy sức mạnh này thì bài viết này là điều không thể thiếu trong sự chuẩn bị của các bạn được. Còn chờ đợi gì nữa mà không cùng chúng tôi theo giỏi bài viết này nào.

Đang xem: Cách chơi hecarim mua 9 top

Bảng ngọc bổ trợ Hecarim mùa 9 2019 vị trí đi Rừng

NỘI DUNG CHÍNH

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Hecarim mùa 9 đi RừngHướng dẫn cách tăng điểm skill cho Hecarim mùa 9

*

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Thú săn mồi : Phù phép giày với hiệu ứng kích hoạt . 1.5 giây vận sức ngoài giao tranh để nhận 45% tốc độ di chuyển trong 15 giây . Đòn đánh thường hay kỹ năng sẽ kêt thúc hiệu ứng này , gây thêm 60-80 (40% SMCK cộng thêm , 25% SMPT ) sát thương thích ứng . hồi chiêu 150-100 giây ( theo cấp độ ) . bắt đầu hồi chiêu khi đầu trận và giảm 50% thời gian hồi chiêu khi bị hủy trong quá trình vận sức .

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

THỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Cách chơi Hecarim mùa 9 2019 đi Rừng

Giai đoạn đầu game :

Hecarim đi rừng ở giai đoạn đầu khá yếu , Vì thế nên hãy tập trung vào việc đi farm và gank khi đã lên lv.3 và kèm theo đó là sự hỗ trợ từ đồng đội để có thể tận dụng kỹ năng đi rừng của mình. Và hãy lên trang bị đi rừng tăng máu nhé.Giai đoạn giữa game :

Hecarim cần lên cho mình trang bị tam hợp kiếm để có thể gây sát thương lớn ở giai đoạn này và kèm theo thường xuyên ghé thăm đường dưới để có thể quấy rối đối phương cũng như hạ gục mục tiêu và tiến đến con rồng đầu trận đấu.Giai đoạn cuối game :

Hecarim được biết đến với các kỹ năng mở giao tranh khá tốt như (R) và (E) để có thể tận dụng hết các kỹ năng này cần di chuyển đúng lúc và xác định mục tiêu của mình và sử dụng (R) để quấy phá đội hình và dồn hết sát thương vào các tướng yếu máu như xạ thủ vầ pháp sư đối phương.

See also  Cách Bật Tăng Tốc Trò Chơi Xiaomi Mi 8, Tìm Hiểu Về Game Turbo V2

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Hecarim mùa 9 đi Rừng

Phép bổ trợ mang theo :

*

Trang bị cho Hecarim đi rừng :

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Hecarim :

Bảng ngọc bổ trợ Hecarim mùa 9 2019 vị trí đi TOP

*

Ngọc bổ trợ Hecarim TOP

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Thú săn mồi : Phù phép giày với hiệu ứng kích hoạt . 1.5 giây vận sức ngoài giao tranh để nhận 45% tốc độ di chuyển trong 15 giây . Đòn đánh thường hay kỹ năng sẽ kêt thúc hiệu ứng này , gây thêm 60-80 (40% SMCK cộng thêm , 25% SMPT ) sát thương thích ứng . hồi chiêu 150-100 giây ( theo cấp độ ) . bắt đầu hồi chiêu khi đầu trận và giảm 50% thời gian hồi chiêu khi bị hủy trong quá trình vận sức .

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

ÁO CHOÀNG MÂY : Sauk hi dùng chiêu cuối sẽ nhận thêm 100 tốc độ di chuyển giảm dần trong 2.5 giây và có thể đi xuyên vật thể. Hồi chiêu 100 giây và có thể giảm theo Giảm hồi chiêu.

THỦY THƯỢNG PHIÊU: Nhận thêm 25 Tốc độ Di chuyển và 18 Sức mạnh Công kích hoặc 30 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp) khi đi trên sông

Cách chơi Hecarim mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Hecarim khá yếu ở giai đoạn đầu trận vì vậy việc farm và giữ mạng hết sức quan trọng. Hecarim cần được trợ giúp từ rừng nhiều ở giai đoạn đi đường này và nên lên cho mình các trang bị tăng máu cũng như giáp để có thể phòng ngự tốt nhất có thế.Giai đoạn giữa game :

Hecarim đã được cũng cố các trang bị tank cũng như trang bị cơ bản như Tam hợp kiếm vừa gây sát thường vừa cho một lượng máu nhất định. Hecarim tận dụng kỹ năng (E) của mình để di chuyển và gank MID chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Mọt Game: Tin Tức Game Online Pc Mới Nhất 24H Qua, Game Online Mới Nhất 2019

Giai đoạn cuối game :

Hecarim tận dụng tối đa mọi địa hình và tấn công trực diện bằng kĩ năng (R) của mình và tạo ra tình thế hiểm nghèo nhất cho đối phương.Và khi di chuyển nhắm vào các mục tiêu thấp máu cũng như tấn công đối phương để làm gia tăng sát thương từ đồng đội.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Hecarim mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang theo :

*

Trang bị cho Hecarim đi TOP :

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Hecarim :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Hecarim mùa 9

*

Hướng dẫn cách combo skill cho Hecarim mùa 9

Hecarim với những kỹ năng tăng tốc độ di chuyển và gây sát thương theo vận tốc di chuyển và quấy phá đội hình hay tiếp cận mục tiêu nhanh chóng với kỹ năng (R) thì việc combo đúng cách để gây tối đa sát thương là rất càn thiết và combo thế nào mới chuẩn thì sau đây là hướng dẫn sử dụng combo của Hecarim : đầu tiên nhắm mục tiêu và sử dụng (E) di chuyển và gây sát thương + (W) + (Q) + đánh thường + (Q) + (R) + đánh thường + (Q) những kỹ năng độc lập mang lại sức mạnh to lớn đến từ Hecarim. Và để có được combo như vậy bạn cần phải luyện tập thường xuyên và giành chiến thắng trong mùa giải mới này nhé.

Giới thiệu về tướng Hecarim

Hecarim là một gã khổng lồ giáp trụ đầy mình, là thủ lĩnh của một nhóm kỵ sĩ bóng ma chuyên săn lùng người sống của Quần Đảo Bóng Đêm. Một sự kết hợp gớm ghiếc giữa người và thú, bị nguyền rủa phải vĩnh viễn rong ruổi, Hecarim miệt mài giết chóc và hủy diệt linh hồn dưới móng sắt của mình.

Sinh ra trong một đế chế đã lụi tàn và bị quên lãng từ lâu, Hecarim là tùy tùng cho một đội hiệp sĩ huyền thoại được biết đến với cái tên Hội Sắt, một hội huynh đệ thề sẽ bảo vệ lãnh thổ của nhà vua. Ở đó, hắn chịu sự huấn luyện khắc nghiệt nhất mà người ta có thể tưởng tượng được, một chế độ trừng phạt đã rèn giũa hắn trở thành một chiến binh đáng sợ.

Khi Hecarim trưởng thành, hắn dễ dàng thông thạo mọi hình thức chiến đấu và chiến thuật. Hắn nhanh chóng vượt xa các đồng môn trong kỵ chiến, và Hiệp Sĩ Chỉ Huy của Hội Sắt đã thấy được sự vĩ đại bên trong con người trẻ tuổi này và công nhận hắn là một người kế thừa đầy tiềm năng. Nhưng nhiều năm trôi qua và Hecarim đã thắng hết trận này đến trận khác trên lưng con chiến mã hùng mạnh của hắn, ngài Chỉ Huy cuối cùng cũng nhận ra bóng tối đang lớn dần trong tâm trí người phụ tá của mình. Sự thèm khát của Hecarim đối với việc thảm sát và ham muốn vinh quang đến ám ảnh đã ăn mòn danh dự của hắn và ngài Chỉ Huy biết rằng vị hiệp sĩ trẻ này không bao giờ được phép trở thành thủ lĩnh của Hội Sắt. Trong phòng riêng, ông bảo Hecarim hắn sẽ không là người kế thừa của ông và dù nổi cơn thịnh nộ, viên phụ tá vẫn nuốt giận và quay lại với phận sự của mình.

Trong cuộc chiến sau đó của Hội, ngài Chỉ Huy bị kẻ thù bao vây và chia cắt khỏi đồng đội. Chỉ có Hecarim tới trợ giúp ông được, nhưng trong một giây phút hiềm thù, hắn đã quay đi và để mặc ngài Chỉ Huy chết. Trận chiến kết thúc, những hiệp sĩ sống sót, không hề biết tới việc Hecarim đã làm, quỳ trên mảnh đất đẫm máu và thề coi hắn là thủ lĩnh của họ.

Hecarim trở về kinh đô, và gặp Kalista, tướng lĩnh của nhà vua. Kalista nhận thấy tài năng hiếm có của hắn, và khi hoàng hậu bị sát thủ dùng dao tẩm độc làm bị thương, cô giao nhiệm vụ cho Hội Sắt bảo vệ cho nhà vua trong lúc mình đi tìm thuốc giải. Hecarim chấp nhận, nhưng bị bắt làm thứ hắn thấy là công việc của đầy tớ đã lại gieo mầm oán hận.

Hecarim ở lại bên nhà vua trong lúc ông phát điên vì buồn khổ. Bị hoang tưởng, nhà vua nổi giận với những ai tìm cách chia rẽ ông khỏi người vợ đang hấp hối và sai Hội Sắt đi đàn áp những ai bất đồng ý kiến trong vương quốc. Hecarim chỉ đạo Hội Sắt trong những vụ thanh trừng đẫm máu những kẻ bất mãn, và có tiếng xấu là một tên tay sai tàn nhẫn cho ý chỉ của nhà vua. Nhiều ngôi làng bị thiêu rụi và những kỵ sĩ của Hội Sắt giết hại hàng trăm người. Vương quốc chìm trong cảnh tăm tối, và khi hoàng hậu chết, Hecarim bịa đặt với nhà vua việc hắn đã khám phá ra sự thật đằng sau cái chết của hoàng hậu như thế nào nhằm tìm cách đạt được sự phê chuẩn để dẫn Hội Sắt tới những nước khác và giành được danh tiếng đáng sợ hơn nữa.

Trước khi hắn xuất chinh, Kalista trở lại. Cô đã tìm thấy phương thuốc cho căn bệnh của hoàng hậu trên Đảo Thiêng huyền thoại, nhưng đã quá trễ để cứu bà. Ghê sợ trước tình trạng của vương quốc, Kalista từ chối chia sẻ những gì cô đã khám phá ra và bị tống giam. Hecarim nhìn thấy cơ hội để giành thêm sự tin cậy và đến phòng giam của Kalista. Hứa hẹn sẽ ngăn nhà vua thực hiện bất kỳ hành động thiếu suy nghĩ nào, Hecarim thuyết phục Kalista tiết lộ điều cô biết. Kalista miễn cưỡng đồng ý và dẫn hạm đội của nhà vua qua tấm màn huyền bí che chắn Đảo Thiêng khỏi ánh mắt người đời.

Hecarim dẫn vị vua tàn tạ tới trung tâm hòn đảo kỳ diệu, nơi ông gặp lính gác ở đó và yêu cầu họ giúp đỡ. Những người lính gác bày tỏ sự thông cảm, nhưng bảo nhà vua rằng việc cứu vợ ông nằm ngoài khả năng của họ. Nổi giận, nhà vua ra lệnh cho Kalista giết lính gác từng người một đến khi họ nhượng bộ. Kalista từ chối, đứng chắn giữa nhà vua và cư dân của đảo.

Hecarim thấy mình đang đứng trước ngã rẽ cuộc đời và ra một quyết định sẽ nguyền rủa hắn vĩnh viễn. Thay vì ủng hộ Kalista, hắn đâm mũi giáo vào sau lưng cô và chỉ huy Hội Sắt tàn sát người dân trên Đảo Thiêng. Hecarim và các chiến binh chém giết đội lính canh đến khi một người cầm đèn khốn khổ dẫn nhà vua đến với cái ông đang tìm kiếm – bí mật để hồi sinh vợ mình.

Nhưng khi hoàng hậu sống lại, bà trở thành một sinh vật đáng sợ phân hủy và đầy giòi bọ. Bà cầu xin được chết lần nữa. Ghê tởm trước điều mình đã làm với người vợ yêu quý, nhà vua dùng một phép thuật để chấm dứt sinh mạng của họ và gắn kết họ với nhau mãi mãi. Ông đã thành công, nhưng sức mạnh của thần chú vô tình được rất nhiều tạo vật ma thuật trên đảo tăng lên gấp bội.

Một cơn bão sương đen vây quanh nhà vua, lan ra khắp đảo và giết toàn bộ những gì nó chạm vào. Hecarim bỏ lại nhà vua với cái chết và dẫn Hội Sắt quay lại thuyền, tiêu diệt mọi thứ họ gặp trên đường trong khi linh hồn của những người bị màn sương đen giết hại sống dậy. Lần lượt từng hiệp sĩ bị biến thành xác sống đến khi chỉ còn lại Hecarim. Ma thuật không được kiểm soát ùa vào người hắn, khiến hắn và con chiến mã dung hợp thành một quái vật kinh tởm phản ánh sự đen tối trong tâm hồn hắn.

Thét lên giận dữ, con quái thú khổng lồ được biết đến với cái tên Bóng Ma Chiến Tranh được tạo ra sau một sự biến đổi đầy đau đớn, một quái vật của cuồng nộ và hận thù. Tội lỗi trước đây của hắn càng tăng thêm trong vùng xoáy của ma thuật hắc ám, đã cho ra đời một sinh vật vô cùng ác độc và có sức mạnh kinh hoàng.

Xem thêm: Tên Bang Trong Game Kiếm Hiệp, 1000+ Tên Clan Hay, Bang Hội, Guide

Giờ Hecarim bị ràng buộc với Quần Đảo Bóng Đêm, tuần tra quanh bờ biển và giết mọi thứ đứng trước hắn – một sự chế giễu cho trách nhiệm ngày trước. Và khi Màn Sương Đen chạm đến bên Quần Đảo Bóng Đêm, hắn và toán quân ma quỷ của Hội Sắt cùng tàn sát người sống để tưởng nhớ vinh quang đã mất từ lâu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi