Cách Chơi Harvest Town : Hướng Dẫn Trồng Trọt, Thu Hoạnh Cực Nhanh

Bạn đang thắc mắc làm thế nào để trồng và phát triển các loại cây trồng trong game Harvest Town? Đọc tiếp hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về Thị trấn Thu hoạch và nhận tất cả thông tin trong một trang

*

Hướng dẫn Canh tác Thị trấn Thu hoạch

Làm ruộng là một trong những hoạt động chính trong game Harvest Town. Bởi vì những cây này được sử dụng cho Van Order, Ship Order, Aircraft Order, nấu ăn, trẻ hóa và nhiều nhiệm vụ khác. Do đó, người chơi cần phải trồng trọt và phát triển cây trồng thường xuyên và có một kho dự trữ tốt cho các trường hợp khẩn cấp và các hoạt động khác.

Đang xem: Cách chơi harvest town

Trồng trọt khá dễ dàng – tất cả những gì bạn cần làm là đào đất thành đất trồng trọt. Sau đó, bạn gieo hạt vào đó và dùng bình nước để tưới cây. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là đợi cho đến khi cây phát triển. Sau khi hoàn thành, bạn chạm vào cây trồng để thu thập nó từ đất. Đó là tóm tắt của bài đăng này. Hãy cùng tìm hiểu mọi thứ chi tiết trong Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu đến Thị trấn thu hoạch này.

Bạn cần ba thứ để xây dựng một trang trại ở Thị trấn Harvest; Nước, Hạt và Đất. Khi bắt đầu Game, Game cung cấp cho bạn các công cụ làm nông; Liềm, Rìu, Cuốc, Cuốc, Cuốc, v.v … Tất cả những thứ này, bạn cần có một Chậu nước và Cuốc trong việc farm.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Power 6/45 Và Power 6/55, Hướng Dẫn Chơi Mega 6/45 Và Power 6/55

Bước 1

Chọn Pickaxes từ kho. Nhấn vào nút túi -> chọn Pickaxe -> đóng menu bằng cách nhấn vào biểu tượng chữ thập ở trên cùng bên phải. Nhấp vào nút Pickaxe ở phía dưới bên phải để bắt đầu đào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Veres Mùa 13 Đi Rừng Cực Mạnh Và, Veres Mùa 19

Bước 2

Các cuộc tập trận. Bạn có thể mua hạt giống từ cửa hàng tạp hóa trong thị trấn. Vào bản đồ -> tìm Tạp hóa -> chạm vào bên cạnh để nhân vật tự động di chuyển đến đó.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Vào cửa hàng tạp hóa bằng cách chạm vào lối vào -> di chuyển đến cạnh của quầy bán hàng và chạm vào biểu tượng bàn tay để nói chuyện với Foxy. Nhấp vào nút cửa hàng -> từ đó bạn có thể mua hạt giống và các vật phẩm khác:

Hạt sồi – để trồng câyHạt thông – để trồng câyHạt giống hành tây – Hành tây -x2 khi trưởng thànhHạt tỏi – Tỏi – trưởng thành x3 ngàyKhoai tây – Khoai tây – thời gian chín x4 ngàyHạt đậu – Đậu – thời gian chín x5 ngàyHạt ớt – Ớt – x6Thức ăn gia súc – Thức ăn gia súc – x 1 ngàyHạt giống Long Tỉnh – Long Tỉnh – x2 ngàyBiluochun – Biluochun – x4 ngàyPeach Seed – x15 ngàyCây quýt – x15 ngàyHạt giống dâu tây – x7 ngàyHạt giống hoa tulip – x8 ngàyHạt giống hoa hồng – x9 ngàyHạt lúa mì – x2 ngàyCà chua – x3 ngàyMaojian – x3 ngàyHoa nhài – x4 ngàyCây xoài – x15 ngàyCây lê – x15Hướng dương – x4Ngô – x5Dưa hấu – x7Hạt giống hoa hồng hàng tháng – x8Wax Bầu – x8Hoa oải hương – x9Chuối – x9Apple – x15Bắp cải Napa – x3Đậu phộng – x4Dahongpao – x3Goldenrod – x4Bông – x5Củ cải – x6Bí ngô – x7Nho – x8Đậu bắp – x9Clivia – x10Jinjumei – x10Pu’er – x4

See also  Cách Chơi Loạn Thành Chiến, Loạn Thành Chiến: Hướng Dẫn Tân Thủ

Các mặt hàng khác mà bạn có thể mua từ Cửa hàng tạp hóa là:

Bạn sẽ cần những thứ này để nấu ăn. Bạn có thể đặt TV trong một ngôi nhà nhỏ và xem quảng cáo video để nhận phần thưởng. Vào bên trong ngôi nhà nhỏ -> chọn TV từ trong túi -> nhấn nút TV ở dưới cùng bên phải để đặt nó vào ngôi nhà nhỏ. Nó cũng đề cập đến nhóm FB chính thức hoặc đưa ra một số lời khuyên. Bạn có thể di chuyển nó đến bất cứ đâu trong nhà (chạm vào bàn chải – chạm và giữ TV và bắt đầu di chuyển).

Xem thêm: Cách Chơi Con Quay Gỗ Cho Bé, Đồ Chơi Con Cù Con Quay Gỗ Cho Bé

Bước 3

Sau khi mua hạt giống từ Cửa hàng tạp hóa, hãy quay lại trang trại nơi bạn đào đất. Chọn hạt giống từ menu túi và sau đó chạm vào nút thao tác (nút hạt giống) ở phía dưới bên phải để gieo hạt vào ruộng lúa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi