Cách Chơi Hàng Rong Lậu Ko Bị Chặn, Tải Hàng Rong Mobile Trên Android Ios

Hàng Rong Mobile là dự án game giả lập bán hàng với bối cảnh vỉa hè quen thuộc ở Việt Nam được phát triển bởi tác giả Hoàn Võ.Bạn đang xem: Cách chơi hàng rong zing me

*

Với mục đích hồi sinh game Hàng Rong – Ra mắt Hàng Rong Mobile, game là dự án đầy tâm huyết được ấp ủ bởi bạn Hoàn Võ, ấn tượng ở chỗ đây cũng là dự án game mobile được phát triển và tái xuất trên nền tảng mobile chỉ với công sức cá nhân của tác giả.

Đang xem: Cách chơi hàng rong lậu

Đang xem: Hàng rong fanmade

*

Dành cho ai chưa biết thì Hàng Rong Online chính là dự án webgame mô phỏng hoạt động kinh doanh hàng quán trên các tuyến phố ở Việt Nam do VNG phát triển và ra mắt lần đầu vào tháng 12-2011 trên mạng xã hội Zing Me.

*

Nhờ yếu tố gần gũi mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam kết hợp âm thanh, đồ họa dễ thương tựa game này đã nhanh chóng thu hút hàng triệu người dùng Zing Me ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Xem thêm: Hướng Dẫn 10 Cách Chơi Bóng Đá Trên Mạng Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn 10 Cách Chơi Cá Độ Bóng Đá Không Thua

Bên cạnh đó cái thú vị của game nằm ở việc game thủ có thể chọn cho mình con đường kinh doanh lương thiện hoặc trở thành gian thương với những mánh mung chọc phá hàng xóm để rồi bắt gặp những tình huống cười ra nước mắt rất đời thường và hóm hỉnh nữa như bị công an phạt, bị dân anh chị đòi tiền bảo kê, bị game thủ khác ăn quỵt, nợ tiền hàng…

See also  Cách Tổ Chức Trò Chơi Đèn Xanh Đèn Đỏ (Trò Chơi Làm Theo Tín Hiệu Đèn)

*

Tình làng nghĩa xóm đáng nhớ trong Hàng Rong Online

Hấp dẫn là thế nhưng vào tháng 10-2016, Hàng Rong Zing Me đã chính thức nói lời tạm biệt và để lại khoảng trốn không nhỏ trong lòng thế hệ game thủ 9x từng một thời say đắm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Boy, Ch㺠Bã© Rá, Hướng Dẫn Cách Chơi Ngọc Rồng Online Từ A Đến Z

Không cam tâm nhìn những kỷ niệm hấp dẫn ngày xưa trôi vào quên lãng, Hoàn Võ tự tay vạch ra dự án và làm fanpage “hồi sinh game Hàng Rong – Ra mắt Hàng Rong Mobile”

*

*

Từ những hình ảnh cũ tác giả đã xây dựng lại tựa game từng ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng game thủ 9x

Với đồ họa game vẽ tay 2D siêu dễ thương đi kèm với lối chơi mô phỏng tương tác độc đáo, Hàng Rong Mobile ngay lập tức thu hút cộng đồng. Nhất là với chị em game thủ khi đây là tựa game giải trí nhẹ nhàng chỉ cần nhập đồ và bán cũng như nâng cấp vỉa hè và cướp phá, chơi xấu thằng đối thủ thấy ghét đang cạnh tranh bên cạnh mình.

500 anh em có thể hóng tin tức trải nghiệm và bàn luận tại đây:

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Chuyên mục: Hướng Dẫn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi