Cách Chơi Golden Farm – Kiếm Tiền Từ Golden Farm

Sauhơn 3 tháng thử nghiệm, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi game kiếm tiền từ Nga ngố nhé, các bạn có thể không đầu tư tiền mà vẫn kiếm được sau 1 thời gian (dù khá lâu) nhưng Free nên chơi thử cho biết…. Mình sẽ hướng dẫn khá chi tiết nên các bạn bước đầu chịu khó đọc và làm theo hướng dẫn của mình bên dưới nhé, chúc các bạn thành công!

*

1. Kiềm tiền từ Golden Farm: Site nuôi chim bán trứng của Nga (các trang web game kiếm tiền của Nga từ lâu đã rất uy tín)

Đây là trang MMO kiếm tiền khá uy tín của Nga, đã hoạt động hơn 4 năm và mình đã kiếm tiền kha khá từ trang web này.

Đang xem: Cách chơi golden farm

Sau đây mình chia sẽ cách kiếm tiền từ trang web này và cách nạp tiền/rút tiền thuận lợi nhất để các bạn có thể thực hiện, các bạn chịu khó dành thời gian ban đầu khoảng 15 phút để đọc hướng dẫn rồi thực hiện nhé (nếu không ai thích thì thôi).

Bước 1: Tuy nhập vào đường link:https://golden-farm.biz/?r=459911

Các bạn nên dịch sang tiếng việt hoặc chọn tiếng anh cho dễ hiểu rồi click vào nút đăng ký:

Dòng 1: Điền Username (tên đăng nhập)

Dòng 2: Điền email

Dòng 3: Password (nếu bị lỗi thì nên đặt là chữ số)

Dòng 4: Nhập lại password

Khi đăng ký được tặng 3 con chim –> đẻ trứng –> bán trứng –> thu tiền.

Các bạn có thể mua chim để tăng năng suất đẻ trứng.

Lợi nhuận 400% mỗi năm.

See also  Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Pes 4041 Pc, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Pes 2016 Pc

Min rút 1 Rub (~380 vnđ)

Đầu tư thanh toán và rút về qua các cổng Payeer, Webmoney, Advcash,…(Mình chơi Payeer do site Nga rất chuộng cổng thanh toán này).

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, cách chơi như sau:

Đầu tiên các bạn mua 3 con chim xanh (có giá rẻ nhất – muốn đào nhanh thì nạp tiền vào mua con chim khác hoặc giới thiệu bạn bè), mỗi ngày vào kho thu thập trứng và vào cửa hàng thương mại để bán tất cả. Và đừng quên vào tiền thưởng hàng ngày để quay số nhé. 100 trứng = 1 bạc, 100 bạc = 1 Rub. Min rút 1 Rub.

*

Lưu ý: Giá mỗi con chim sẽ khác nhau với tốc độ đẻ trứng khác nhau, chim càng đắt tiền thì tốc độ đẻ trứng càng nhanh đồng nghĩa với việc tạo ra tiền càng nhiều.

Bước 3: Thu hoạch và bán.

Đang xem: Cách chơi golden farm

+ Thu hoạch: Hàng ngày, hoặc 15 phút/1 lần hoặc khi nào rãnh thì bạn vào thực hiện thu hoạch (cả tháng bạn không vào thì chim vẫn cứ đẻ…) –> bấm vàoEggs storehouse –> Colect all.

+ Bán trứng lấy tiền: Sau khi bạn thu hoạch, bạn chọn mụcEggs Sellingđể bán trứng đã thu hoạch để kiếm tiền, phần tiền thu được từ trứng sau khi bán sẽ về theo tỷ lệ 30% vào tài khoản rút (Withdrawl) và 70% còn lại vào tài khoản để mua chim(Replenish account).

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Lux Sp Mùa 9, Hướng Dẫn Chơi Lux Sp Mùa 11 Mạnh Mẽ Nhất

Tài khoản mua chim sẽ tăng khi bạn thu hoạch và sẽ tiếp tục tăng lũy tiến khi bạn dùng số tiền trung tài khoản này để tiếp tục mua chim đẻ trứng.

See also  Cách Chơi Sâm Giỏi Này Sẽ Giúp Bạn Thành Một Cao Thủ Kiếm Tiền Khi Chơi Bài

+ Hàng ngày: Trang web có mục Daily Bonus à các bạn nếu rãnh rỗi thì vào để tham gia kiếm chút tiền nhé (tối đa 100 coin)

Bước 4:Mua chim và rút tiền

+ Mua chim: Tài khoản mua chim sẽ tăng khi bạn thu hoạch và sẽ tiếp tục tăng lũy tiến khi bạn dùng số tiền trung tài khoản này để tiếp tục mua chim đẻ trứng (thực hiện mua chim như thực hiện sau bước đăng ký).

+ Rút tiền: Cách rút tiền đơn giản nhất tại Việt Nam hiện nay là thông qua tài khoản trung gian bằng ví điện tử Payeer, nếu bạn nào có ví điện tử Payeer này rồi thì OK (nếu chưa có thì xem phần hướng dẫn tạo tài khoản và rút tài khoản về Ngân hàng VN ở bên dưới), chỉ việc nhập địa chỉ ví và số tiền cần rút, số tiền rút sẽ bằng đồng RUB và bằng số tiền trênWithdraws/100, số tiền rút tối thiểu là1 RUB.

Bạn nhập địa chỉ ví Payeer của mình, nhập số tiền muốn rút–>Oder Payoff, tiền sẽ lập tức ghi có vào ví Payeer. .

Số tiền lập tức ghi có ngay vào tài khoản Payeer của bạn, bạn chỉ thực hiện thao tác trên ví Payeer để rút tiền về TK Ngân hàng của mình.

2. Hướng dẫn tạo tài khoản Payeer và thực hiện đầu tư/rút tiền thông qua tài khoản Payeer.

Bước 1:Đăng ký Payeer

Vàohttps://payeer.com/?partner=5828269, bấm vàoSign up,bạn nhập địa chỉ email và nhập mã theo yêu cầu, tích vào ô confirm. Payeer sẽ gửi code kích hoạt vào email của bạn, bạn nhập xác nhập code theo yêu cầu và Payeer sẽ cung cấp TK ví, mật khẩu và Secret word cho bạn, bạn phải chụp lại hoạch ghi lại số tài khoản và mật khẩu này cho những lần sau khi đăng nhập vào ví Payeer.

See also  Cách Chơi Trò Chơi Đoán Tên Bạn Hát, Trò Chơi Âm Nhạc Đoán Tên Bạn Hát
*

Như vậy bạn đã đăng ký thành công tài khoản PE của mình, khi thực hiện rút tiền từ nuôi chim về tài khoản thì ở mục Payeer của Withdraws bạn thực hiện nhập tài khoản theo định dạng Pxxxxx, như ví dụ này tài khoản sẽ là P1002188273.

Bước 2: Rút tiền từ TK Payeer về TK VND

Sau khi rút tiền về tài khoản Payeer thì tài khoản PE thể hiện như sau:

Trong ví Payeer như trên có 0 USD, 207 RUB, 0 Bitcoin và 0 Eth, ở đây các bạn chỉ lưu ý tài khoản USD và RUB nhé!

Để rút tiền về trước tiên bạn phải chuyển đổi tiền từ RUB sang USD, hiện tỷ giá khoảng 1 USD = 60 RUB. Để thực hiện chuyển đổi, bạn vào ví Payeer và thực hiện như sau:

Đầu tiên vào mục chuyển đổi tiền –> vào Curency exchange –> Give chọn chuyển từ Rub sang USD, trong danh sách mua bán chọn người mua đầu tiên (thể hiện giá tốt nhất để thực hiện bán RUB thu USD).

Xem thêm: Bảng Ngọc Sp Liên Minh – #2 Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Sp Mùa 9 Lmht Chuẩn

–> Nhập số tiền cần bán để thực hiện chuyển RUB sang USD sao cho mục Pay Request không lớn hơn số tiền trong tài khoản RUB Payeer của bạn –>bấm Pay Request –> Confirm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi