Hướng Dẫn Cách Chơi Giải Cơ Kani Hime Âm Dương Sư Onmyoji, Cách Chơi Tachi Liên Quân Mùa 19

Giải Cơ (Kani Hime) là thức thần SR trong Âm Dương Sư sắp ra mắt. Hiện tại mới chỉ có thông tin ban đầu về skill từ bản dịch server Đài Loan. Chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn nhanh nhất và sớm nhất khi em nó chính thức về Việt Nam. Cùng tìm hiểu trong tiêu điểm thức thần lần này.

Đang xem: Cách chơi giải cơ

Hướng Dẫn Cách Chơi, Trang Bị Ngự Hồn Chơi Giải Cơ

Thuộc tính cơ bản Giải Cơ Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – Siêu hiếm.Vai trò chiến đấu: Tấn công.

Kỹ năng của Giải Cơ

Skill 1

Đánh tay gây 50% sát thương lên mục tiêu 2 lần. Tự tăng tốc bản thân lên 30. Lần sử dụng Giáp Chuỳ bản thân không bị choáng.

Cấp 2: Sát thương tăng đến 52.5%Cấp 3: Sát thương tăng đến 55%Cấp 4: Sát thương tăng đến 57.5%Cấp 5: Sát thương tăng đến 62.5%.

Skill 2 (Nội tại)

Đến cuối lượt hành động nếu giải cơ không bị hiệu ứng khống chế. Bản thân nhận 1 lần Giải Giáp trong 1 lượt. Tiên cơ: nhận ngay 1 tầng Giải Giáp khi bắt đầu trận.

Xem thêm: Cách Thuê Người Chơi Game Cùng, Thuê Người Chơi Game Cùng Nhau Ở Đâu Tốt

Giải Giáp: khi nhận được sát thương không chí mạng, giảm sát thương đó 20%. Sát thương giảm đi không quá 200% công kích của Giải Cơ.

See also  Cách Chơi Sàn Bitmex Từ A - Hướng Dẫn Chơi Margin Trên Sàn Bitmex

Cấp 2: Giải Giáp giảm sát thương không chí mạng 30%Cấp 3: Sát thương giảm đi không quá 300% công kích của Giải CơCấp 4: Giải Giáp giảm sát thương không chí mạng 40%Cấp 5: Giải giáp giúp giải cơ kháng 30% chí mạng và giảm 30% sát thương chí mạng.

Skill 3

Giáp Chùy: 2 lần tấn công quần thể giây 160% sát thương, tự choáng bản thân trong 1 lượt.

Xem thêm: Cách Chơi Rules Of Survival Trên Pc Win Xp, Cách Tải Rules Of Survival Win Xp

Cấp 2: Sát thương tăng đến 168%Cấp 3: Sát thương tăng đến 176%Cấp 4: Sát thương tăng đến 184%Cấp 5: Khi dùng kĩ năng nhận được 1 tầng Giải Giáp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi