Cách Chơi Game Trung Quốc, Giảm Lag Game, Web, Giảm Ping Khi Chơi Game Trung Quốc

Thông thường để chơi tốt một tựa game online, chỉ số PING được tính theo đơn vị ms (mili giây) cần có sự ổn định và không vượt quá 100 ms. Nếu không trò chơi sẽ vô cùng giật lag, gây khó khăn trong trải nghiệm. Đây cũng là một trong những hạn chế khi chơi những tựa game online có máy chủ đặt tại Trung Quốc kể cả trên điện thoại hay máy tính vốn có lượng PING rất cao.

Đang xem: Cách chơi game trung quốc

Để khắc phục hạn chế trên cũng như giúp người chơi nước ngoài dễ dàng thưởng thức các tựa game online Trung Quốc, một số nhà phát triển đã tạo ra công cụ giảm PING. Trước đây kiemtung.vn từng giới thiệu đến các bạn UU Game Bosster đến từ nhà phát hành NetEase. Và để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn, bài viết này tiếp tục chia sẻ một công cụ mới mang tên Funiu.

*

Tóm tắt nội dung ẩn
Giới thiệu Funiu
Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản
1. Đối với máy tính
2. Đối với điện thoại
Hướng dẫn sử dụng
1. Đối với điện thoại
2. Đối với máy tính

Giới thiệu Funiu

Funiu tên gọi đầy đủ là Funiu Game Bosster (斧牛加速器) là một công cụ giúp ổn định kết nối internet cũng như làm giảm lượng ping khi chơi các tựa game được phát hành ở nước ngoài. Ưu điểm của Funiu là cách sử dụng đơn giản, hỗ trợ hoạt động đa thiết bị bao gồm: smartphone (Android, iOS), máy tính (Windows, MAC)…

See also  Hướng Dẫn Cách Phối Đồ Đi Chơi Mùa Hè Cho Nữ Đẹp, Cá Tính Và Mát Mẻ

Ngoài ra số lượng tựa game mà nó hỗ trợ cũng rất đa dạng, không chỉ các tựa game Trung Quốc mà còn có nhiều khu vực khác như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông cho đến các game được phát hành Quốc tế (Global) hay ở một số khu vực như Châu Á, Châu Âu… thậm chí là các game cho thiết bị PS4, Xbox, Switch… Có thể kể đến một số tựa game được yêu thích cũng có trong danh sách như: Call Of Duty, PUBG, LOL, Blees, Swordsman, Cyberpunk 2077, R2, GTA5, Valorant

Điều đặc biệt hơn, Funiu còn cho phép người dùng sử dụng miễn phí tối đa 2 giờ/tài khoản nếu không có điều kiện mua các gói giờ chơi cao cấp. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm những công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc cũng như nước ngoài miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản

Sau khi tải về cài đặt Funiu, bạn cần đăng nhập tài khoản mới có thể sử dụng tất cả tính năng mà nó cung cấp. Funiu hỗ trợ đăng nhập tài khoản thông qua số điện thoại và địa chỉ emai. Tuy nhiên nó không hỗ trợ đăng ký mà thay vào đó bạn cần đăng nhập thông qua mã xác minh. Ngoài ra kiemtung.vn khuyến nghị các bạn nên dùng địa chỉ email khi đăng nhập để nâng cao quyền riêng tư hơn.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Ô Ăn Quan Đơn Giản, Luật Trò Chơi Dân Gian Ô Ăn Quan

1. Đối với máy tính

Bước 1: Mở chương trình Funiu trên máy tính, trong pop-up đăng nhập chuyển sang mục Mail để đến phương thức đăng nhập bằng địa chỉ email.

Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn vào ô Please enter your email account sau đó bấm nút Obtain để gửi mã đăng nhập.

*

Bước 3: Kiểm tra hộp thư đến địa chỉ email của bạn, sẽ có một email toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem chi tiết nội dung email đó, sẽ có một dãy 6 số tự nhiên hãy sao chép nó lại.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Valhein Mạnh Nhất Mùa 14, Cách Lên Đồ Valhein Phép Mùa 14 Mạnh Nhất

*

Bước 4: Trở lại giao diện đăng nhập của Funiu, dán dãy số đã sao chép vào ô Please enter the verification code và bấm nút Login Now để đăng nhập.

*

2. Đối với điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Funiu trên điện thoại, trong giao diện đăng nhập bằng số điện thoại bạn hãy bấm vào chữ ở góc trái (邮箱登录) để chuyển sang phương thức đăng nhập bằng địa chỉ email.

*

Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn vào ô đầu tiên (请输入邮箱) sau đó bấm vào chữ màu xanh (获取验证码) để gửi mã xác minh.

Bước 3: Kiểm tra hộp thư đến địa chỉ email của bạn, sẽ có một email toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem chi tiết nội dung email đó, sẽ có một dãy 6 số tự nhiên hãy sao chép nó lại.

Bước 4: Quay lại giao diện đăng nhập của ứng dụng Funiu, tiến hành dán dãy số đã sao chép vào ô có chữ màu xanh bên cạnh (请输入验证码) và bấm nút bên dưới để đăng nhập (注册/登录).

See also  Cách Chơi Trap Adventure 4, Play Trap Adventure 2 Cho Máy Tính Pc Windows

Hướng dẫn sử dụng

1. Đối với điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Funiu trên điện thoại, tại giao diện chính bấm vào biểu tượng game.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm Mặt Nạ Đồ Chơi Cho Trẻ Mầm Non, Cách Làm Mặt Nạ Đồ Chơi Cho Trẻ Mầm Non

Bước 2: Tiến hành kiếm tựa game mà bạn muốn chơi trong danh sách hoặc nhập tên của nó vào công cụ tìm kiếm phía trên cùng.

Đa số các trò chơi đều có tên tiếng Trung Quốc nên bạn hãy dựa vào icon ứng dụng để tìm kiếm sẽ tiện lợi hơn.

Bước 3: Sau khi chọn trò chơi, ở giao diện kế tiếp bạn hãy bấm vào nút 开始加速 và chờ trong giây lát để tiến trình tăng tốc 100%

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi