Cách Chơi Game Trên Tivi Toshiba, Hiện Nay, Smart Tivi Nào Có Nhiều Game Nhất

Bạn rất muốn kết nối tay cầm chơi game với smart tivi để có thể thoải mái chơi game trên màn hình lớn. Hiên nay, có rất nhiều loại smart tivi có hỗ trợ tay cầm chơi game để bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết khi kết nối tay cầm chơi game với smart tivi.

Đang xem: Cách chơi game trên tivi toshiba

1. Kết nối với tivi qua cổng nào?

Đối với tay cầm chơi game có dây thì bạn chỉ cần cắm đầu USB vào cổng USB của tivi là bạn có thể sử dụng. Còn tay cầm chơi game không dây thì bạn có thể kết nối qua Bluetooth bằng cách cắm bộ phát Bluetooth của tay cầm vào cổng USB của tivi.

*

Tay cầm chơi game có dẫy sẽ kết nối qua cổng USB của TV

2. Tivi nào kết nới được với tay cầm chơi game

Một số loại Smart Tivi có thể kết nối với tay cầm chơi game như: Smart tivi Toshiba, Smart tivi LG chạy hệ điều hành WebOS 2.0 và WebOS 3.0, Smart tivi Samsung 2016 từ dòng KU6400 trở lên, Android tivi Sony ,…. Để chắc chắn, bạn có thể gọi cho trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng để biết là tivi của mình có hỗ trợ tay cầm chơi game không.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Ashe Tốc Chiến, Cách Chơi Ashe Mùa 11 Từ Az
*

Từ các đầu Tivi thông minh thế hệ mới sau 2017 đại đa số đều có khuynh hướng sử dụng HĐH Android làm nền tảng chính. Với HĐH này trên TV thì việc kết nối với tay cầm chơi game đã không còn những khó khăn nữa so với trước. Bên cạnh đó các mẫu tay cầm chơi game không dây cũng như có dây đều hỗ trợ cực tốt với OS này.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Rengar One Hit Mùa 8, Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Rengar One Hit

3. Những loại tay cầm chơi game nào tương thích với Tivi?

Kết nối tay cầm với tivi qua USB hay bluetooth rất dễ dàng, tuy nhiên để sử dụng các chức năng tốt nhất thì bạn nên chọn loại tay cầm tương thích với tivi. Vì vậy, nếu có sẵn tay cầm thì bạn nên mang theo khi đi mua tivi để thử kết nối. Nếu chưa có sẵn, tốt nhất bạn nên gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng tivi của mình để có thông tin cụ thể xem nên mua loại nào.

Chẳng hạn, một số tay cầm chơi game đã được thử nghiệm khả năng tương thích với tivi LG như: LOGITECH F310, LOGITECH F510, LOGITECH F710, LOGITECH Rumblepad 2, Rumblepad không dây của LOGITECH 2, Tay cầm hoạt động kép của LOGITECH, Bộ điều khiển MICROSOFT Xbox 360 (dây cáp), Bộ điều khiển SONY Playstation(R) 3,…

*

Các tivi Samsung thì có khả năng tương thích với nhiều loại tay cầm chơi game, không bắt buộc phải sử dụng tay cầm chơi game của hãng nào. Còn tivi Sony thì tương thích tốt với tay cầm chơi game Sony PS 4, tay cầm Sony PS 3,…. Đây là 2 mẫu tay cầm chơi tương thích khá tốt trên Tivi Sony. Tuy nhiên thì các tay cầm chơi game ngoại lại khác vẫn có thể vận hành tốt trên các dòng TV Sony.

See also  Cách Chơi Bài Cào Luôn Thắng ” Có Một Không Hai “, Cách Chia Bài Cào Luôn Được 3 Tiên

Xem thêm: Top 20 Best 10 Android Game Rpg Offline 3D, For Small Size, No Internet

Một số mẫu tay cầm chơi game khác hỗ trợ cho Tivi cực tốt như: tay cầm không dây wamo quake, tay cầm chơi game Xbox 360 có dây, tay game bluetooth xiaomi,….

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi