Cách Chơi Game Trên Nox, Bluestack, Cách Chơi Game Trên Nox

Nhiều người dùng có thể gặp phải một delay của trình giả lập và không biết cách khắc phục. Việc chơi game trên Nox bị giật là một trong những vấn đề thường gặp của giả lập Nox Player. Bạn nên biết rằng hiệu suất của trình giả lập chủ yếu phụ thuộc vào hiệu suất của máy tính của bạn. Vì vậy, vấn đề có thể liên quan đến không gian, cấu hình, cài đặt, thông số kỹ thuật của máy tính của bạn. Bạn chắc chắn có thể thay đổi cài đặt của NoxPlayer để có được hiệu suất tốt hơn. Dưới đây là một số cách tăng tốc nox app player hiệu quả.

Đang xem: Cách chơi game trên nox

Bật Virtualization Technology để tăng tốc Nox Player

Có 2 cách để kiểm tra xem VT đã được bật hay chưa

Cách 1:

Hệ thống sẽ kiểm tra xem bạn có bật VT tự động hay không, vì vậy Nếu bạn thấy lời nhắc này như hình ảnh bên dưới, điều đó có nghĩa là bạn chưa bật VT. Hãy làm theo lời nhắc để bật VT.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ & Cách Lên Đồ Ekko Mid Mùa 7, Cách Chơi Ekko Mùa 11

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn cũng có thể dọn dẹp ổ đĩa trong khi NoxPlayer đang chạy, chỉ cần nhấp vào nút “Settings” ở phía trên bên phải → chọn “Clean & Backup” → nhấp vào “Clean up” để dọn dẹp dung lượng ổ đĩa

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ngộ Không Đi Rừng Mua 7, Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 19

Những điều bạn cần chú ý:

Không cancel trong quá trình dọn dẹpKhông đóng NoxPlayer trong quá trình dọn dẹpNếu bạn đang sử dụng guest account cho một số game cụ thể, hãy liên kết dữ liệu trò chơi với tài khoản thực của bạn. Không thể khôi phục dữ liệu tài khoản khách trong trường hợp nàyBack up dữ liệu phòng khi một số dữ liệu sẽ bị mất.

Xem thêm: Game Offline Có Nhân Vật Nữ Đẹp Và Quyến Rũ, Game Offline Có Nhân Vật Nữ Đẹp

kiemtung.vn vừa trình bày những cách tăng tốc Nox hiệu quả để bạn khắc phục việc chơi game trên Nox bị giật cũng như để cho giả lập nox chạy mượt và nhanh hơn. Chúc các bạn có một sự trải nghiệm tốt trên giả lập Android Nox Player.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi