Cách Chơi Game Tình Yêu Và Nhà Sản Xuất La Ó Vì Bị Kiểm Duyệt Quá Gắt

Bình luận: Tôi nghĩ là tôi đã chơi game này đủ lâu rồi nên cũng đến lúc review nó thôi. Chú ý mọi quan điểm dưới đây là quan điểm cá nhân, và cá nhân tôi nhận ra sau khi chơi một thời gian dài. Tôi sẽ gọi nữ chính là Du Nhiên, cho đúng với tinh thần chơi game vui vẻ của Giấy.

Đang xem: Cách chơi game tình yêu và nhà sản xuất

Bạn đang xem: Game tình yêu và nhà sản xuất

Nội dung

Khởi đầu của game cũng khá ổn, nói chung là vẫn đúng với tiêu đề của game, cũng như có bí ẩn vừa đủ, lồng ghép siêu năng lực vào cũng hợp lý. Cái duy nhất tôi thấy ngưa ngứa là việc các ông chưa biết cứ mở mồm ra là bảo là game harem nữ chính cứ lần lượt làm bạn gái anh này tới anh khác. Dĩ nhiên là khoản harem hay harem ngược thì đúng, nhưng làm bạn gái thì méo có. Có thể một số người thấy câu trước sẽ bảo là game không phải harem, cơ mà các bạn ạ, bốn ông nam chính ông nào cũng yêu nữ chính rồi các bạn còn muốn chối? Game nó không hề phân tuyến cho nữ chính hay người chơi đi cưa nhân vật nam mà họ thích. Không hề, game nó cho mặc định bắt đầu game là gần như tất cả nam chính đều thích Du Nhiên, ngoại lệ duy nhất là Lý Trạch Ngôn khi mà mối quan hệ của ổng với Du Nhiên là đúng nghĩa một route trong otome game nhất. Nhưng rồi sao, tới chương 10 khi ổng phát hiện ra Du Nhiên chính là cô bé cứu ổng năm nào, thanh điểm thiện cảm của ổng với Du Nhiên tự động ở mức tối đa luôn. Ủa vậy là mấy cái xây dựng và phát triển trước chẳng là gì cả, chỉ để làm màu thôi hả? Xong rồi tôi muốn hỏi Giấy là họ có còn nhớ tên game là cái gì, nghề nghiệp của Du Nhiên là cái gì không lắm đấy. Gì mà hết bị giết, rơi vào thế giới ảo ảnh, du hành thời gian. Game là “Tình yêu và nhà sản xuất” hay là “Đá nhau trong thế giới ngầm”? Rồi nghề nghiệp của nữ chính để làm gì, mục tiêu vực dậy công ty của Du Nhiên để làm gì? Đã cực khổ nghĩ ra chi tiết thế thì nên dùng nó cho đúng chứ, làm tôi có cảm giác cho Du Nhiên trở thành nhà sản xuất với có công ty chế tác cũng chỉ là để phục vụ mục đích gặp mấy ông nam chính. Mà cũng đúng thôi, nhân vật chính là người chơi mà, miễn người chơi còn vui vẻ nhả tiền thì cái gì cũng được cả.

See also  Cách Lên Đồ Zephys Đi Rừng Mùa 9, Cách Lên Đồ Zephys 2021

Kế tiếp là nói về phần tôi khó chịu nhất trong những phần tôi đã đọc, chắc chắn là phần hội nghị hacker luôn. Kiểu tôi không hiểu cái việc Du Nhiên có thể dễ dàng thâm nhập vào hội nghị hacker chỉ với một cái áo khoác. Dĩ nhiên là em nó có thư mời, nhưng để chứng minh thân phận thì cần một cái áo khoác kỳ dị á, áo khoác chính là chứng minh thân phận của hacker á? Thật đấy hả Giấy? Có thể nói nhờ đọc phải phần này mà tôi đứt luôn sợi dây thần kinh kiên nhẫn cuối cùng dành cho game và nghỉ luôn. Có vẻ là do thuộc dạng ngâm dấm bản thân quá lâu vào dòng game visual novel nói chung và otome game nói riêng mà tôi khó lòng ngấm nổi kiểu xây dựng thế giới và diễn biến cốt truyện của game.

Có thể nói là bên sản xuất sẽ làm tất cả mọi thứ chỉ để có thể thu được lợi nhuận cao nhất, kiểu diễn biến cốt truyện này tôi cũng không cảm thấy lạ lùng gì khi nhớ ra công ty chính là người làm ra thành công của Nikki. Có vẻ cách diễn biến cốt truyện kiểu này phù hợp với thị hiếu dân Trung, hay nói chính xác hơn là thị hiếu của các cô gái đã đi làm, nên họ nắm được công thức thì cứ làm được một lần sẽ làm lần nữa.

Nhân vật

Tôi những tưởng là với một game bán nhờ nhân vật thì tôi phải có nhiều thứ để nói, nhiều thứ để phân tích về mảng này lắm. Nhưng giờ ngồi viết review, tôi nhận ra những gì còn đọng lại trong tôi chỉ là những lời than phiền cùng những tiếng thở dài. Dĩ nhiên vẫn có những khoảnh khắc tôi thấy nhân vật rất đáng yêu hay làm tim tôi đập thình thịch vì quá ngầu. Nhưng kể cả có thế tôi cũng dần nguội lạnh với dàn nhân vật vì tôi nhận ra lý do mấy ông thích nữ chính có phần nông cạn ghê gớm. 

Du Nhiên

*

Nữ chính của game, có thể coi là người chơi theo như thông báo chính thức của bên làm game. Tính cách là con người kiên cường, có mục tiêu rõ ràng và luôn cố gắng để đạt được nó. Cơ mà khổ sở thay là mục đích mới đi được phân nửa thì bên làm game thấy cái bối cảnh này chán quá nên phải tống một đống máu chó và máu người, càng nhiều càng tốt để còn có nhiều người chịu nạp mấy cái thẻ ngọt với ngược- oops. 

Hứa Mặc

*

Hay được tôi và người quen ưu ái gọi là Hứa Mực với Hứa Đen vì chữ Mặc trong tên ổng có nghĩa “đen” và “mực (viết)” ấy. Có thể nói là nhân vật nam nguy hiểm nhất game, là kiểu nhân vật giáo sư đáng ngờ. Còn có thân phận là Ares của tổ chức Black Swan – gọi tắt là BS hay BullShit cũng được. Cái tổ chức này mong muốn tiêu diệt hết người bình thường chỉ chừa lại người có siêu năng lực nên vốn Hứa Mặc cũng mong Du Nhiên có thể trở thành con người hận thù cả thế giới. Lý do mà Hứa Mặc thích Du Nhiên là vì lúc nhỏ (nhỏ xíu luôn ấy) cả hai từng gặp nhau và Du Nhiên khen tranh Hứa giáo sư vẽ đẹp. Thêm vào đó Hứa Mặc bị mù màu nhưng có thể thấy được màu sắc của Du Nhiên. 

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Bầu Cua Bịp Trên Điện Thoại Mới Nhất, Cách Chơi Trò Chơi Bầu Cua Tôm Cá

Túm gọn lại là Hứa Mặc là nhân vật làm tôi sợ hãi nhất cái game này đi.

Chu Kỳ Lạc

*

Tóm lại là một nhân vật ổn bị phá cho thành cái công viên giải trí.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Xin Zhao Đtcl Mùa 3, Build Xin Zhao Đtcl Mùa 3

Lý Trạch Ngôn

*

Có thể nói là nhân vật có phát triển nhân vật cũng như phát triển tình cảm tốt nhất dàn nhân vật nam. Nhưng rồi nó bị đập cho nát bét khi đến chương 10, kiểu như những phát triển tình cảm trước đấy chỉ là vô nghĩa, không có cũng được, chỉ được viết ra để phục vụ việc khiến người chơi thích ổng để có thể moi tiền vậy. Thêm vào đó thì tính Lý Trạch Ngôn đại diện cho tầng lớp tư bản, phục vụ ước mơ có được một người có thể vung tiền như rác vì mình cho chị em. Tôi cũng thực sự rất khó hiểu việc ổng có thể vừa làm tổng giám đốc một công ty, vừa có thời gian để đi làm đầu bếp mở nhà hàng. Kể cả khi cái nhà hàng đấy chỉ mở cửa rất tùy hứng nhưng thực sự là làm giám đốc một công ty nó bận kinh dị đấy các bạn ạ, có thể nói là bận bịu ngang một nghệ sĩ hàng đầu lịch kín mít đấy. 

Bạch Khởi

*

Ah, con người khiến tôi chịu khó chơi cái game này, dĩ nhiên tôi vẫn thích tính cách của anh cảnh sát họ Bạch lắm. Nhưng cái tôi không thể tha thứ bỏ qua chính là lý do anh thích Du Nhiên. Đại khái là trong một ngày mưa, Bạch Khởi thấy Du Nhiên hy sinh dù để che mưa cho một con cún bị bỏ rơi nên thích cổ. Dĩ nhiên là sau này còn có tiếng đàn và hát của Du Nhiên đánh thức siêu năng lực nên Bạch Khởi thích cổ hơn. Nhưng cái lý do che mưa cho chó bị bỏ rơi tôi thấy nó siêu xàm xí. Chẳng phải bạn chỉ chú ý một người nếu họ đối xử tốt với bạn à? Đây là Du Nhiên còn coi Bạch Khởi là côn đồ thích đánh người đấy nhé. Vậy nên lý do Bạch Khởi thích cổ chỉ có thể là vì cổ đẹp mà thôi! Đúng là đẳng cấp hoa khôi học đường, hoa gặp hoa nở, người gặp người yêu!!!

See also  Cách Cài Đặt Flash De Chơi Game 44H, Khắc Phục Sự Cố Video Và Trò Chơi Không Phát

Hình ảnh

Một trong những game hiếm hoi của Trung mà tạo hình của các nhân vật không có cảm giác lệch tông. Tôi từng thấy một game khác của Trung và kiểu là mỗi nhân vật nam là do một họa sĩ khác nhau vẽ, nhìn chẳng đồng bộ gì cả. Còn phần ảnh nền mới chính là thứ tôi thích nhất, vẽ đẹp dễ sợ.

Âm nhạc

Nhạc kiểu nhẹ nhàng dễ nghe thường thấy, nhưng cũng chính vì thế nên nó không quá nổi bật. Cơ mà âm lượng của nhạc quá lớn nên chẳng thể tập trung để nghe được thoại, cộng với tới ngày nọ tôi thấy nhạc nghe chán với phiền quá nên tắt luôn nhạc.

Lồng tiếng

Hiện tại game có lồng tiếng Trung, Anh, Hàn, Nhật nhưng ở mỗi bản chỉ có thể chỉnh giữa hai thứ tiếng mà thôi. Vì bản Trung ra là có lồng tiếng Trung và Nhật, mà có vẻ bên Giấy chỉ làm thế mà không đưa ra bất kỳ chỉ dẫn nào cho bên Nhật nên phần lồng tiếng nó bị không phù hợp, cộng thêm thoại không phải là văn nói của Nhật. Do đó mà lồng tiếng Trung nó cảm xúc hơn, nghe êm hơn. Sau này nghe đâu là ra bản Nhật thì phải đi lồng tiếng lại, lúc này nghe thực sự tốt hơn, phù hợp hơn nhiều.

Hệ thống

Hệ thống khá ổn, phù hợp với người không có nhiều thời gian chơi. Dĩ nhiên là trừ cái đi bộ ra, phải nói là tôi ghét nhất cái chức năng đi bộ trong game vì nó đòi hỏi người chơi phải đốt pin trong mấy tiếng đồng hồ, mà có phải ai lúc nào cũng rảnh điện thoại để đi đốt pin đâu.

Xem thêm: Top 8 Game Hacker Apps For Android With/Without Root ), How Can I Hack Offline Games On Android

Tổng kết

Game được thiết kế cho những con người bận rộn nhưng nhiều tiền, muốn chơi game hẹn hò có đầu tư. Nói chung nếu là một game dành cho nữ giới thì nó không tệ, nhưng hành trình của tôi và nó đến đây chắc là dừng được rồi. Thật ra thì sau khi nghỉ nó một thời gian tôi có thử quay lại để chơi cho vui, nhưng nói chung là thật sự không có mấy hứng thú nên lại bỏ tiếp. Thế nên trong tương lai thì ảnh card tôi vẫn thu thập, nhưng chơi lại thì chắc là không.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi