Hướng Dẫn Cách Chơi Game Tình Kiếm 3D Trên Pc, Hướng Dẫn Cách Chơi Tình Kiếm 3D Trên Pc

Phiên bản 3D của Tình Kiếm của Funtap được ra mắt vào ngày 28/11, bạn có thể chơi trên điện thoại di động hoặc máy tính, riêng với PC, người chơi Tình Kiếm 3D cần cài đặt ứng dụng giả lập để có thể vào game. Thao tác cực kỳ đơn giản để bạn tha hồ thể hiện niềm đam mê với game nhập vai.

Đang xem: Cách chơi game tình kiếm 3d

Trải nghiệm phiên bản Alpha Test của Tình yêu kiếm 3D Được cộng đồng game thủ chờ đợi từ lâu, chơi Tình Kiếm 3D trên PC cho cảm giác mãn nhãn với nhiều tính năng tiện ích.

Bạn đang xem: Cách chơi Tình Kiếm 3D trên PC

– Tải xuống Love Sword 3D dành cho Android– Tải xuống Love Sword 3D dành cho iPhone

Hướng dẫn cách chơi Tình Kiếm 3D trên PC

Ứng dụng phải có

– Để chơi Tình Kiếm 3D trên máy tính bạn cần có ứng dụng giả lập. Có nhiều loại trình giả lập khác nhau có sẵn. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Bluestacks một ứng dụng được nhiều game thủ lựa chọn, bạn có thể sử dụng Bluestacks nhanh chóng để cảm nhận. Phần mềm này được nhiều người sử dụng và đánh giá tích cực, là phần mềm giả lập android hiệu quả, mang đến trải nghiệm thú vị và tiện lợi.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Audition Vtc, Hướng Dẫn Cài Đặt Game Audition

– Trò chơi Tình Kiếm 3D trên Google Play Store.

Các thao tác cài đặt và chơi Tình Kiếm 3D

Bước 1 : Tìm và cài đặt trò chơi

*

Trên giao diện màn hình chính của Bluestacks, trên thanh tìm kiếm trò chơi và ứng dụng, bạn gõ từ “pha lê 3d”, sau đó nhấn biểu tượng kính lúp hoặc chạm vào Đi vào để tìm kiếm trò chơi. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được kết quả tìm kiếm. Các bạn bấm vào game để vào giao diện tải game Tình Kiếm 3D cho Android về máy.

Bước 2 : Cài đặt trò chơi

Đang hot: Chơi Half Life với máy, tạo bot khi chơi Half Life

*

Bạn bấm nút Cài đặt (Install) trong giao diện cửa hàng Google Play Store để tải game Tình Kiếm 3D. Người chơi cần đợi một khoảng thời gian để tải game về máy, sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Đi Chơi – Cách Chơi Thresh Tốc Chiến

Bước 3 : Mở và cập nhật dữ liệu

*

Hoàn tất quá trình tải game Tình Kiếm 3D, click Mở mở) để bắt đầu trò chơi trên Bluestacks. Cách này sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn. Một cách khác bạn có thể làm là quay lại màn hình chính của Bluestacks và nhấn vào biểu tượng trò chơi.

Vào game, hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu trong game Tình Kiếm 3D lên phiên bản mới nhất. Chờ một vài phút và bạn có thể bắt đầu chơi game ngay lập tức.

See also  Cách Vẽ Đồ Chơi Cho Em Bé Và Trẻ Em, Vẽ Và Tô Màu Xe Kéo Đồ Chơi Cho Em Bé Và Trẻ Em

Bước 4 : Trải nghiệm trò chơi

Đăng nhập và chơi Tình Kiếm 3D trên máy tính thật dễ dàng phải không nào. Để chơi game Tình Kiếm 3D trên máy tính, bạn cần sở hữu một trong các loại tài khoản như tài khoản ID Vui Vẻ (thông qua đăng ký trước đó), tài khoản Facebook, tài khoản Play Now (có thể vào game ngay mà không cần phải có. để đăng ký). Không cần đăng ký). Sau đó bạn chọn máy chủ và chơi game.

*

Game Kiếm Hiệp Tình Yêu 3D do Funtap phát hành là một sản phẩm nhập vai tiên hiệp quen thuộc. Ban đầu, khi tham gia trò chơi, bạn lựa chọn các lớp nhân vật độc đáo với việc sử dụng các loại vũ khí khác nhau, ngoại hình tùy chọn, sau đó mới bước chân vào giang hồ. Sau đó, game thủ tiến hành làm các nhiệm vụ lấy từ các NPC để nhận kinh nghiệm và trang bị, cũng như mở khóa các kỹ năng cần thiết. Khi đạt đến cấp độ nhất định, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động chiến đấu tập thể và cá nhân tùy theo sức của bản thân.

Tham khảo: Cách nhận key miễn phí game thẻ bài Prismata

Một số hình ảnh ấn tượng trong game Kiếm Hiệp 3D trong ngày đầu Alpha Test

Một sản phẩm ra mắt cùng thời điểm là Ngoại Long Truyện cũng do Funtap phát hành nhưng lấy đề tài Tam Quốc, Các bạn có thể trải nghiệm game qua Cách chơi Crouching Dragon Tales trên máy tính trên máy tính mà chúng tôi đã hướng dẫn, Nhiều điều thú vị đang chờ người chơi khám phá.

See also  Cách Chơi Với Thỏ Giao Tiếp Với Nhau Qua Biểu Cảm Khuôn Mặt, Thỏ Giao Tiếp Với Nhau Qua Biểu Cảm Khuôn Mặt

Xem thêm: Downlode Wap Roted Top Action Wap Java Games Wap Site, Java Games Wap Site

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là game chiến thuật mới của SohaGame. Bạn muốn trải nghiệm sản phẩm này trên máy tính của mình? Không khó với phần mềm giả lập Bluestacks bằng cách tham khảo Cách chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên máy tính làm cho nó dễ dàng hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi