Cách Chơi Game Taekwondo – Taekwondo World Championship

The Taekwondo Game là một tựa game hành động đối kháng thú vị ra mắt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.Đây mà một tin rất vui đối với những game thủ yêu thích thể loại game mobile đối kháng. Đến với trò chơi, người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến những pha hành động chân thực nhất của võ sĩ Taekwondo điêu luyện.

Đang xem: Cách chơi game taekwondo

Bạn đang xem: Cách chơi game taekwondo

*

Bối cảnh của The Taekwondo Game đặt game thủ vào vai một võ sĩ Taekwondo nhà nghề, đem những kỹ năng điêu luyện của mình đi chinh phục các giải lớn trên thế giới. Mục tiêu lớn nhất của nhân vật trong game là đoạt chức vô địch Olympic Thế Giới. Là một võ sĩ thi đấu trên võ đài, bạn sẽ phải tuân thủ theo các quy tắc của trận đấu như: mỗi trận có 3 hiệp đấu, chọn đai xanh hoặc đỏ.Người chơi có thể dễ dàng nắm bắt những thao tác cơ bản thông qua các bài hướng dẫn lúc đầu. Nhưng để thực sự sử dụng được những combo có tác dụng trong trận đấu thì đòi hỏi bạn phải trải qua rất nhiều trận chiến. Với phím di chuyển lên-xuống-phòng thủ nằm bên trái, nút đặc biệt-đá ngang-đá cao ở bên phải được thiết kế rất nhỏ gọn. Nhìn đơn giản là vậy, nhưng khi thực chiến thì bạn phải thật nhanh tay-nhanh mắt để đỡ đòn và tấn công.

See also  Cách Chơi Bitcoin Trên Điện Thoại, Top 5 Sàn Bitcoin Và Top 7 Cách Chơi Bitcoin

Xem thêm: Renekton Mùa 11: Bảng Ngọc Renekton Di Top, Mid, Rừng, Bảng Ngọc Renekton

*

The Taekwondo Game áp dụng quy chế tính điểm dựa theo thể thức thi đấu của Olympic. Theo đó, mỗi cú đá vào đầu sẽ được điểm cao nhất 4 điểm, đấm vào giáp bụng của đối phương được 1 điểm. Hết 3 hiệp đấu, ai được điểm cao nhất sẽ dành chiến thắng. Khi đến với trò chơi, người chơi sẽ được đi du đấu trên khắp thế giới. Từ xứ sở Hàn Quốc mộng mơ tới miền gió bão cát của Mexico.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đi Rừng Liên Quân Mobile, Hướng Dẫn Đi Rừng Cơ Bản Trong Liên Quân Mobile

*

Điểm hấp dẫn trong The Taekwondo Game nằm ở cơ chế thể lực của nhân vật. Mỗi lần ra đòn, đỡ đòn thì người chơi sẽ tiêu tốn một lượng thể lực nhất định. Nếu hết thể lực thì bạn không thể phòng ngự chứ chưa nói gì tới ra đòn tấn công. Tuy nhiên, bạn chỉ cần lùi lại phía sau để nhân vật nghỉ ngơi thì thể lực sẽ được phục hồi rất nhanh. Trong game, để ghi điểm nhanh, bạn phải sử dụng phím combo từ 1-2 nút để thực hiện những cú đá cao hay phản đòn.

*

Chức năng Multiplayer được game thủ đánh giá khá cao bởi sự giải trí cũng như cạnh tranh giữa game thủ với nhau, rất hấp dẫn. Theo đó, nếu hai game thủ sở hữu phiên bản The Taekwondo Game giống nhau, đang sử dụng chung một wifi và đang trong game thì có thể kết nối để thi đấu với nhau. Đây là một tính năng đã làm nên sự hấp dẫn của The Taekwondo Game khi bạn có thể thi đấu với bạn bè, đồng nghiệp.Link tải gameDành cho Android : click hereDành cho iOS : click here

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi