Xin Chỉ Cách Chơi Game Ps3 Trên Ổ Cứng Ngoài, Cách Chơi Game Copy Trên Ps3

Sony PlayStation 3 trong nhiều năm là một trong những dòng hàng đầu trong xếp hạng phổ biến thiết bị chơi game. Ngay cả sau khi phát hành PlayStation 4, vị trí của nó vẫn không bị lung lay nhiều, đặc biệt là trong số những người chơi có kinh nghiệm, những người biết khả năng của thiết bị như năm ngón tay của chính họ. Tuy nhiên, nếu bạn không nghĩ rằng mình quá có kinh nghiệm, nhưng vẫn tiếp tục sử dụng PS3, vì phiên bản mới hơn bạn có thể đủ khả năng, hoặc bạn đã quen với nó và không muốn thay đổi những gì hoạt động tốt, sớm hay muộn bạn sẽ gặp đĩa cứng console console sắp hết dung lượng.

Đang xem: Cách chơi game ps3 trên ổ cứng ngoài

Một ổ cứng gắn ngoài có thể được kết nối với trạm chơi game PS3.

Ngay cả khi một phần đáng kể của trò chơi của bạn được ghi trên đĩa quang, nhưng để trò chơi thoải mái và tốc độ cao hơn, kiemtung.vnệc sao chép nó vào đĩa cứng sẽ hiệu quả hơn nhiều. Và nếu bạn mua các bản sao kỹ thuật số, địa điểm sẽ kết thúc khá nhanh, vì tổng khối lượng của một trò chơi có thể đạt tới vài chục gigabyte.

Một trong những cách hiệu quả nhất để tăng dung lượng bộ nhớ khả dụng là kết nối ổ cứng ngoài. Để nó được xác định chính xác và hoạt động chính xác, một số điều kiện phải được đáp ứng. Cách cài đặt ổ cứng ngoài trên PS3 một cách chính xác nhất, cũng như cách nó đáp ứng các tiêu chí, chúng tôi sẽ mô tả trong tài liệu hôm nay.

Tôi có thể sử dụng ổ cứng ngoài nào trong PS3

Dung lượng của ổ cứng tích hợp trong PS3 có thể thay đổi từ 20 đến 500 gigabyte. Âm lượng phổ biến nhất là 60 Pha120. Là nhiều hay ít? Như đã đề cập ở trên, số lượng trò chơi tối thiểu đạt 5 gig8 gigabyte và một số trò chơi cao cấp nhất có thể chiếm tới 20 bộ nhớ 30 GB. Tự đếm xem có bao nhiêu game có thể đủ dung lượng trên ổ đĩa. Ngoài ra, nhiều chủ sở hữu tiền tố cũng sử dụng nó như một trung tâm truyền thông, xem kiemtung.vndeo chất lượng cao và nghe nhạc. Kích thước của một bộ phim ở chất lượng HD cũng có thể đạt tới 10 gigabyte trở lên.

See also  Liên Minh Huyền Thoại: Faker Hé Lộ Cách Đặt Tay Khi Chơi Lol Đầy Đủ, Chi Tiết

Đổi lại, một ổ cứng ngoài có thể có kích thước vài terabyte và nó có giá thấp hơn đáng kể so với một bàn điều khiển có bộ nhớ lớn. Có, nhà sản xuất đã có thể thay thế ổ cứng tích hợp bằng ổ cứng hơn, nhưng để làm được điều này, bạn cần chọn đúng phụ kiện, sao lưu và lắp đặt thiết bị chính xác, vì vậy nếu bạn không có kiến ​​thức cần thiết, bạn sẽ cần liên hệ với trung tâm dịch vụ.

Đĩa cứng ngoài được kết nối thông qua đầu nối USB và không yêu cầu bất kỳ sự can thiệp nào vào phần sụn và thiết bị của bàn điều khiển. Bạn chỉ cần định dạng đĩa theo định dạng FAT32, cũng như tạo một số phân vùng để hiển thị chính xác tất cả các tệp. Những tiêu chí nào một đĩa cứng bên ngoài phải đáp ứng? Cần tìm gì khi mua? Chúng tôi sẽ thảo luận về điều này trong phần tiếp theo.

Xem thêm: Cách Chơi Yoyo Nang Cao – Hướng Dẫn 12 Chiêu Chơi Yoyo Cơ Bản

Tiêu chí nào phù hợp với ổ đĩa ngoài cho PS3

Như vậy, không có tiêu chí đặc biệt. Nhưng vẫn cần xem xét một số điểm nhất định.

Khối lượng. Kích thước tối đa của ổ đĩa phụ thuộc trực tiếp vào định dạng của hệ thống tệp FAT32. Âm lượng được hỗ trợ tối đa có thể là không quá 2 terabyte. Nếu có nhiều hơn, thì đơn giản là bạn không thể định dạng chính xác, do đó nó sẽ không hoạt động chính xác. Trong mọi trường hợp, thậm chí hai terabyte – tốt hơn nhiều so với vài chục gigabyte. Ngoài ra, cho đến nay, các mô hình với âm lượng thậm chí còn lớn hơn không quá nhiều.Công nghệ. Ổ cứng ngoài có thể sử dụng cả công nghệ HDD thông thường với đĩa từ và đầu đọc, cũng như SSD hiện đại, không chứa bất kỳ bộ phận quay nào. Tốc độ làm kiemtung.vnệc cũng thay đổi đáng kể. HDD chạy chậm hơn đáng kể so với SSD.

See also  Hướng Dẫn Chơi Violet, Cách Lên Đồ Violet Mùa 5 Đi Rừng, Violet Đi Rừng Mùa 5

Các loại usb được sử dụng. Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy các mô hình hoạt động với cả USB 2.0 truyền thống và 3.0 hiện đại trở lên. Các mô hình mới nhất đắt hơn đáng kể, nhưng không có nhu cầu cấp thiết để mua chúng. Tiền tố PS3, tùy thuộc vào kiểu máy, có hai hoặc bốn đầu nối USB 2.0, do đó bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ lợi thế nào của tốc độ cao hơn. Trường hợp duy nhất khi có ý nghĩa cần chú ý là nếu có đầu nối USB 3.0 tốc độ cao trên máy tính của bạn.Quyền lực. Âm lượng của ổ cứng càng cao thì càng cần nhiều năng lượng. Vì cổng USB trên bảng điều khiển PS3 có nguồn điện hạn chế, nó có thể không đủ cho một đĩa lớn. Trong trường hợp này, bạn có thể cần kết nối nó với hai cổng cùng một lúc. Nhưng sau đó, một vấn đề khác sẽ xuất hiện – dính phím điều khiển ở đâu, nếu chỉ có hai trong số chúng trong hầu hết các sửa đổi? Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một thiết bị có nguồn điện bên ngoài.

Định dạng ổ đĩa ngoài để sử dụng trong PS3

Khi đã quyết định lựa chọn đĩa, cần phải định dạng chính xác. Làm thế nào điều này có thể được thực hiện? Vì các công cụ Windows tiêu chuẩn ở định dạng hệ thống tệp FAT32 có thể định dạng phương tiện có dung lượng tối đa 32 gigabyte, bạn sẽ cần sử dụng phần mềm chuyên dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt sự lựa chọn của bạn trên Acronis Disk Director.

Chương trình được trả tiền, nhưng nhà phát triển cung cấp thời gian dùng thử mà không có bất kỳ giới hạn nào về chức năng. Vì bạn sẽ chỉ cần định dạng đĩa cứng một lần, nên bạn có thể sử dụng phiên bản dùng thử của chương trình. Chúng tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết và khả năng kỹ thuật của Acronis và chỉ chú ý đến các chức năng bạn cần.

Vì vậy, hãy bắt đầu.

See also  Cách Mới Bạn Chơi Chúng Trong Free Fire Chưa? Cách Kết Bạn Trong Game Garena Free Fire

Xem thêm: Bảng Ngọc Lux Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Lux Mid Mua 8, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Lux Đi Mid Chuẩn

Kết nối ổ cứng ngoài với đầu nối USB của máy tính. Nếu nguồn điện bên ngoài được sử dụng, cũng kết nối với nguồn điện.Tải xuống Acronis Disk Director từ trang web chính thức. Bây giờ bấm đúp chuột vào tập tin cài đặt và cài đặt chương trình.Chạy chương trình và đợi cho đến khi tất cả các ổ cứng được kết nối được xác định.Nhấp chuột phải vào tên của ổ cứng ngoài và chọn “Định dạng”. Theo mặc định, thiết bị của bạn được định dạng ở dạng NTFS. Do đó, chọn định dạng FAT32 và nhấp vào nút thủ tục bắt đầu.

Chờ cho đến cuối cùng. Hãy kiên nhẫn, vì quá trình có thể mất đến vài giờ.Sau khi định dạng thông qua Windows Explorer, hãy mở một đĩa trống. Bây giờ bạn cần tạo một số thư mục phản ánh cấu trúc của hệ thống tệp Sony PlayStation 3. Tối thiểu, bạn cần tạo các thư mục sau:NHẠC – để lưu trữ các tập tin âm nhạc;HÌNH ẢNH – để lưu ảnh;kiemtung.vnDEO – để lưu trữ phim;TRÒ CHƠI – để cài đặt trò chơi;PS3 với các thư mục con XUẤT, SAVEDATA và THEME – để tạo và lưu trữ các bản sao lưu dữ liệu người dùng.Bây giờ bạn có thể ngắt kết nối ổ cứng ngoài khỏi máy tính. Làm thế nào để kết nối nó với bàn điều khiển? Chỉ cần cắm cáp vào khe cắm USB trên bàn điều khiển và bật ổ đĩa. Khi ghi và lưu tệp, tất cả chúng sẽ được tự động đặt vào đúng thư mục mà bạn đã tạo trước đó. Nếu bạn làm mọi thứ chính xác, thì ổ đĩa ngoài được cài đặt sẽ được xác định là ổ USB.

Kết luận

Kết nối ổ cứng ngoài với bảng điều khiển trò chơi Sony PlayStation 3 hoàn toàn dễ dàng nếu bạn định dạng đúng định dạng. Chúng tôi hy vọng rằng nhờ vào hướng dẫn của chúng tôi, bạn không gặp khó khăn gì. Trong các ý kiến ​​đề nghị để lại câu hỏi và đề xuất của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi