Hướng Dẫn Cách Chơi Game Of Thrones Winter Is Coming M, Mẹo Chơi Game Trò Chơi Vương Quyền Trên Web

GOT: Winter is Coming M là một game chiến thuật, do đó sẽ đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tính toán chiến thuật nhất định. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng kiemtung.vn làm quen với cách chơi cơ bản của game này nhé.

Đang xem: Cách chơi game of thrones winter is coming

Hướng dẫn cách chơi cơ bản GOT: Winter is Coming M

Nếu là người mới chơi, chắc hẳn bạn sẽ phân vân xem gia tộc nào sẽ là nơi mà mình muốn đồng hành trong tổng số 7 đại gia tộc của game. Đừng quá quan tâm đến những lợi ích hay hạn chế bởi game khá cân bằng, hãy cứ lựa chọn gia tộc theo bộ phim mà bạn yêu thích. Hoặc nếu không phải là fan thì hãy ngẫu nhiên chọn lựa theo cái tên hoặc gia huy.

*

La chn 1 trong 7 đi gia tc của vùng đất Westeros

Sau khi lựa chọn xong gia tộc, tựa game sẽ hướng dẫn bạn một chút về những thứ mà người chơi phải làm trong game, hay nói cách khác là một chu kỳ game. Tuy vậy việc này chưa được rõ ràng và hơn cả là người chơi cần nhiều hơn thế, hãy bắt đầu với việc xây dựng các công trình, các nông trại còn có khả năng xây.

*

Bắt tay vào xây dựng các công trình

Việc xây dựng cũng không đơn thuần chỉ là nhấn là xong, người chơi phải chọn vị tướng đề đồng hành cùng công trình. Việc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian xây dựng của công trình đấy. Tất nhiên ở thời điểm đầu game khi chưa có nhiều vị tướng, chúng ta không có nhiều lựa chọn.

*

Lựa chọn tướng

Để xây nhanh một công trình, ngoài việc chờ đợi tăng tốc miễn phí thì người chơi cũng có những item thực hiện công việc này. Các item sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn nhưng số lần và thời gian sử dụng là có hạn.

Xem thêm: Tải Về Trò Chơi Sword Art Online: Integral Factor Cho Thiết Bị Android

*

S dng item đ xây nhanh

Tương tự như vậy, sau khi xây dựng xong các công trình có liên quan tài nguyên, các nhà lính là công trình không thể nào bỏ qua. Các nhà lính bao gồm rất nhiều loại, có loại phục vụ cho việc nghiên cứu và nâng cấp các trang bị.

*

Xây dựng quân lính tại các doanh trại

Cũng giống như việc xây nhà, bản thân việc xây dựng quân cũng cần có thời gian. Tại các trại quân có rất nhiều loại quân khác nhau và chúng sẽ được mở khóa dần dần theo thời gian, khi người chơi đáp ứng đầy đủ điều kiện.

*

S dng tưng đ training nhanh hơn

Việc xây quân cũng có thể rút gọn thời gian khi tựa game cho phép người chơi thêm vị tướng để xây quân. Vị tướng này sẽ ảnh hưởng đến thời gian xây quân tương tự như cái cách nó tác động lên các công trình, chi tiết việc này chúng tôi sẽ đề cập đến ở một bài viết khác cụ thể hơn.

Trong GOT: Winter is Coming M, việc người chơi hoàn thành các bước cơ bản cũng đồng nghĩa có vài nhiệm vụ hằng ngày được hoàn thành, đừng quên bởi chúng rất có giá trị với người mới ở thời điểm ban đầu.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Yuki Onna (Tuyết Nữ) Hướng Dẫn Cách Chơi Và Sử Dụng Ngự Hồn

*

Hoàn thành các nhim v trong game

Và đừng quên mỗi ngày người chơi sẽ có số lần sử dụng chiêm tinh nhất định, đây là tính năng giúp cho người chơi chiêu mộ thêm được nhiều vị tướng tài, đôi khi là rất nổi tiếng trong GOT: Winter is Coming M như Arya Stark hay Robs Starks.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi
See also  Cách Chơi Trò Chơi Làm Mưa, Trò Chơi: Trời Nắng Trời Mưa