Hướng Dẫn Cách Chơi Game Mượt Hơn Trên J7 Prime, Pubg Mobile

Là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Samsung tại phân khúc tầm trung. Samsung Galaxy J7 Prime là sản phẩm hoàn hảo, đáng mua nhất trong tầm giá. Tuy nhiên, việc gánh trên mình màn hình độ phân giải FullHD khiến cho khả năng chơi game trên J7 Prime chưa thật sự mượt mà. Hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu cách để chơi game mượt mà trên sản phẩm này nhé.

Là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Samsung tại phân khúc tầm trung. Samsung Galaxy J7 Prime là sản phẩm hoàn hảo, đáng mua nhất trong tầm giá. Tuy nhiên, việc gánh trên mình màn hình độ phân giải FullHD khiến cho khả năng chơi game trên J7 Prime chưa thật sự mượt mà. Hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu cách để chơi game mượt mà trên sản phẩm này nhé.Bạn đang xem: Cách chơi game mượt hơn trên j7 prime

*

Minh chứng cho sự nỗ lực của Samsung ở phân khúc tầm trung, nhiều tháng liên tiếp J7 Prime luôn nằm trong top 3 sản phẩm bán chạy nhất tháng, doanh số vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc.

Đang xem: Cách chơi game mượt hơn trên j7 prime

Ngoài thiết kế đẹp mắt, bền bỉ và camera chất lượng Samsung Galaxy J7 còn sỡ hữu màn hình độ phân giải FullHD. Cũng chính bởi màn hình độ phân giải cao này (hơn so với mặt bằng chung, các sản phẩm cùng phân khúc) đã khiến cho Exynos 7870 cũng như GPU Mali – T830MP2 dù có mạnh mẽ như thể nào cũng khó mà đem lại trải nghiệm tuyệt vời khi chơi những game yêu cầu đồ họa cao cấp.

See also  Cách Chơi Dây Hình Cái Lưới, Chơi Dây Hình Lưới Cách Chơi Dây Theo Nôbita!!!

*

Đối với những tựa game nhỏ, nhẹ như Shadow Fight 2, Jetpack Joyride, Monster Dash, Angry Birds, Temple Run 2, Sonic Dash … J7 Prime đều hoàn toàn có khả năng đáp ứng tốt, đem lại trải nghiệm mượt mà. Nhưng đối với các tựa game nổi tiếng như Asphalt 8, Dead Trigger 2, Modern Combat 5, Brother in Arm 3, Contrack Kill 2, Need For Speed: No Limits, N.O.V.A 3, … việc đạt tới tốc độ khung hình 20 fps với thiết lập đồ họa tối ưu là điều khá khó khăn.

*

Tuy nhiên, đối với những bạn trẻ yêu thích game, nhất là những game mang lại tính giải trí cao với đồ họa đẹp mắt thì dưới đây FPT sẽ gửi đến các bạn 2 cách để có thể trải nghiệm nó trên Samsung Galaxy J7 Prime.

Sử dụng Dr. Booster

Nếu như HTC 10 có Booster+ để năng cao hiệu năng thì Dr. Booster là một giải pháp cho các thiết bị Android tầm trung. Ứng dụng này sẽ giúp xóa sạch caches đã lưu trữ, tắt toàn bộ ứng dụng và toàn bộ hệ thống sẽ dành cho việc chơi game.

Xem thêm: Khắc Chế Braum Đấu Trường Chân Lý, Lên Đồ Braum

*

Các bạn có thể tải về Dr. Booster tại đây. Ứng dụng cũng có khả năng hỗ trợ chơi game với các Smartphone Android khác.

Tinh chỉnh thiết đặt trong Game

Cách này tỏ ra hiệu quả hơn hẳn trên J7 Prime. Các nhà sản xuất trò chơi trên Smartphone cũng cho phép người dùng tùy chỉnh các cài đặt đồ họa sao cho mượt hơn dù không có nhiều tùy chỉnh chi tiết trên PC. Đổi lại, hình ảnh trong game sẽ không thật sự sắc nét, hiệu ứng và màu sắc sẽ thô cứng hơn, mức độ tùy thuộc vào cách chúng ta tùy chỉnh.

See also  Cách Chơi Đấu Trường Chân Lý Trên Điện Thoại, Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Trên Ios, Android

Thông thường mỗi game sẽ cho chúng ta tùy chỉnh ở các cấp độ khác nhau: Better Quality (Chất lượng hình ảnh cao nhất) – Optimal (Tối ưu giữa hình ảnh và hiệu năng) – Better Perfomance (Hiệu năng cao nhất).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Quinn Mua 8, Danh Sách Tướng Khắc Chế Quinn Trong Lmht

Đối với Galaxy J7 Prime sẽ lựa chọn Better Performance để chơi game với mượt với độ phân giải Full HD. Riêng đối với game Modern Combat 5 sẽ có Render Scale nhằm giảm độ phân giải xuống khi chơi game, nếu càng giảm hình sẽ bị vỡ, bởi vậy lựa chọn Better Performance và Render Scale ở mức 80-100% sẽ đảm bảo hình ảnh đẹp và hiệu năng ổn định.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi