Hướng Dẫn Cách Chơi Game Mộng Hoàng Cung Cho Người Mới Bắt Đầu

Hãy cùng bài viết này tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về Mộng Hoàng Cung cũng như các hướng dẫn cho “phi tần” mới nhập cung sẽ như thế nào để mạnh nhất nhé.

Đang xem: Cách chơi game mộng hoàng cung

Hướng dẫn cách build team cơ bản nhất

Đối với mọi team trong Mộng Hoàng Cung, team cơ bản nhất thường bao gồm 2 thị vệ, 2 học sĩ và 1 thượng thực hoặc 2 thị vệ, 1 thượng thực, 1 học sĩ và 1 thượng dược. Cách sắp xếp cũng khá đơn giản: 2 Thị vệ thì sẽ cho lên hàng trước để đỡ sát thương, còn thượng thực, thượng dược, học sĩ sẽ đứng sau để gây sát thương và hỗ trợ team. Do tính chiến thuật cũng không được áp dụng quá phức tạp trong Mộng Hoàng Cung nên các bạn có thể thoải mái về vấn đề này, chỉ cần xếp đúng và đủ đội hình cùng trang bị mạnh là ổn thôi.

Vì sao cung đấu cao hơn nhưng vẫn thua: Tất cả đều do đội hình không phù hợp hoặc khảm ngọc không hợp lý. Khi thi đấu ở quan trường, không nên clear, mà hãy xem hết trận đấu để biết tại sao mình thua và nên sắp xếp lại team nhé!

Vì sao lại bị tuột rất nhiều Cung Đấu trong thời gian ngắn

Lý do chính là quyền quý ở bang của bạn đã bị bang khác lôi kéo nên sẽ mất quyền quý, hoặc bạn bị kick khỏi bang cũng sẽ mất quyền quýKhuyến khích các bang ngoài tăng lv bang cũng lên nâng lv sảnh quyền quý nhé, nâng lv sảnh quyền quý càng cao sẽ được chọn nhiều quyền quý hỗ trợ hơn.

See also  Cách Chơi Bóng Rổ Đường Phố Và Những Điều Cần Biết, Bóng Rổ Đường Phố

Hướng dẫn cách khảm đá hợp lý nhất

Tùy theo mỗi class (kể cả main) mà chúng ta sẽ có cách khảm đá khác nhau như sau:

Class Thị vệ: Vì đứng ở hàng đầu nên cần lượng máu, thủ và kháng bạo nhiều hơn các class khác nên ưu tiên khảm đá thủ, đá kháng bạo, đá máu(SL), đá né tránh và đá nhanh nhẹn.Class Thược thực: Đây là class hàng sau đi hỗ trợ (buff) bùa lợi cho team nên cũng cần một lượn máu khá trâu nên các bạn có thể khảm đá giống class Thị vệ.Class Thượng dược: Class này có vai trò gây sát thương(dame) và khống chế(làm choáng) diện rộng nên thích hợp khảm những đá công, bạo kích, chính xác và nhanh nhẹn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Vua Tam Quốc Funtap, Game Vua Tam Quốc Funtap

Class Học sĩ: Có vai trò gây sát thương (đơn lẻ), đây là nguồn dame chính trong team cũng nên khảm đá như class Dược.

Vì sao nên đầu tư vào đá nhanh nhẹn

Đá nhanh nhẹn góp phần tăng tốc độ của nhân vật sử dụng, giúp họ “chạy nhanh” hơn và được phép hành động trước. Cả team (hoặc các class gây sát thương) nếu có đá nhanh nhẹn sẽ được phép đánh nhiều hơn hoặc đi trước khống chế. Ngay cả nếu ngang hoặc thua Cung đấu tí xíu thì đá nhanh nhẹn cũng có thể giúp bạn thắng trận dễ dàng.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Cf Mobile Tren May Tinh, Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Chơi Cf Mobile

Cách kiếm trang bị tím, cam, đỏ dành cho nông dân

Có thể tăng cấp các trang bị lam -> tím, tím -> cam, cam-> đỏ bằng cách mua nguyên liệu trong tiệm dung luyện (nên dung luyện những trang bị không cần thiết)

Có thể tìm những bộ trang bị ngon hơn và có những thuộc tính riêng phù hợp với từng class bằng cách ghép trang bị bằng mảnh ở trong phần shop tranh sủng nhé, có 3 bộ (1 bộ gồm 5 trang bị mũ, áo, giày, trang sức, ngọc) tha hồ cho các bạn lựa chọn trang bị đồ nhé.

Càng lên lv cao, chúng ta sẽ càng thiếu hụt lượng bạc để nâng cấp các trang bị, vì vậy để tối ưu hóa, các bạn nên nâng các trang bị như ngọc, trang sức và giày cho class Thượng Dược và class Thị vệ trước (vì các trang bị này sẽ tăng chủ yếu là dame). Còn các trang bị áo, mũ và giày thì nên nâng cho class Thị vệ và Thượng Thực trước(áo, mũ tăng SL và thủ cho 2 class này nhiều hơn). Chừng nào các bạn dư giả bạc rồi thì hãy nâng hết nhé.

Cách kiếm bạc nhiều nhất có thể

Bạn có thể farm bạc mỗi ngày qua các hoạt động sau đây nhé:

Rung cây tiềnLàm công vụNhiệm vụ hằng ngàyVượt ảiShare chụp ảnhTreo máy

Cách farm cấp/kinh nghiệm nhanh nhất

Exp đơn/trung/cao và nâng cấp tùy tùngDùng tính năng tăng cấp ở góc trái của phần chat cũng giúp bạn tăng 1 lượng expLàm nhiệm vụ ngày: mỗi nhiệm vụ ngày đều có thưởng exp( từ 10k exp trở lên) nên các bạn nên làm nhiệm vụ nhé, nên làm full đến mốc năng động 120 để có thể đạt exp tối đa trong mục này.Làm active bang: Active bang thì hoàn toàn có thể làm full, có những nhiệm vụ bang sẽ thưởng cho các bạn hơn 20k exp, làm full còn được điểm cống hiến bang nhiều có thể mua trang bị để nâng cấp trong shop bang nữa nhé.

See also  Cách Chơi Boom M M Trên Pc, Hướng Dẫn Chơi Boom Mobile Cho Người Mới

Xem thêm: Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Vi Rừng Jungle Mùa 10 2020, Tướng Khắc Chế Vị Trí Đi Rừng (P1)

Các lưu ý khác

Cách kiếm hoa: có thể mua hoa trong shop, kiếm trong du ngoạn và active trưởng thành, chiến lợi phẩm ở trong phó bản bang…Cách kiếm bánh bao: Tham gia những hoạt động theo giờ như uống trà sẽ được tăng 30 bánh bao, nhận bánh bao do hảo hữu tặng trong phần thăm hỏi …

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi