Luật & Cách Chơi Game Ma Sói Thông Mình, Cách Biện Luận Hay Khi Chơi Ma Sói

Chơi ma sói là cả một nghệ thuật. Nếu bạn không biết được các mẹo chơi ma sói, các bí quyết để sinh tồn trong game rất nhanh thôi bạn sẽ bị loại. Vì thế, hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu các bí quyết để sinh tồn trong bài viết này nhé!

Mẹo chơi ma sói để sinh tồn lâu – Bênh vực những sói khác

Nếu như đồng bọn của bạn đang gặp phải rắc rối hãy bênh vực và có cách biện luận ma sói một cách hợp lý. Ví dụ như khi có người chơi nào đó tự nhận rằng mình là tiên tri và khẳng định đồng bọn của bạn là Sói. Lúc này cách biện luận trong ma sói bảo vệ đó là bạn ra mặt bênh vực như “ Làm sao biết bạn là tiên tri thật”, “ Nhỡ tiên tri đã không còn rồi thì sao”. 

*

Muốn sinh tồn trong game bạn phải biết các mẹo chơi Ma sói

Việc bạn giúp đỡ đồng bọn sẽ giúp cho họ có cơ hội ở lại trò chơi lâu hơn. Và tất nhiên, lúc này khả năng chiến thắng của bạn cũng tăng lên rất nhiều. Hãy giúp đồng bọn của mình nhiều hơn để tăng lên khả năng sinh tồn, chiến thắng của mình. Đây cũng là tips chơi ma sói mà bạn nên biết khi chơi.

Đang xem: Cách chơi game ma sói thông mình

Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi Ma Sói kịch tính và căng thẳng hơn hay thử ngay Ma sói New Moon. Vì luật chơi hơi phức tạp, nên trước khi chơi bạn hãy tham khảo trước cách chơi bài ma sói New Moon nhé!

See also  Cách Vừa Nghe Nhạc Vừa Chơi Game Trên Android, Cách Vừa Xem Youtube Vừa Chơi Game Trên Android

Cách chơi ma sói hay – Nhận chức năng khác

Một cách chơi ma sói hay nữa đó là nhận chức năng khác về mình. Bằng một cách nào đó, nếu như bạn biết được rằng chức năng nào đã chết thì hãy nhận chức năng đó. Việc này sẽ tạo cho bạn cơ hội tăng lòng tin của phe dân khi họ nghĩ rằng bạn đang theo phe họ.

*

Thiếu gì cách chơi Ma sói dễ thắng!

Chiến thuật chơi ma sói này bạn có thể áp dụng khi chức năng đó đã chết hoặc ngay cả khi chức năng đó ra mặt. Lúc này cách biện luận trong ma sói dành cho bạn đó là tranh cãi với người chức năng thật đó. Ví dụ người đó nói rằng: “ Mình là tiên tri, hôm qua mình mới soi thấy….” , bạn sẽ nhảy vào và khẳng định rằng “ Bạn bảo mình là tiên tri? Sai rồi, mình đây mới chính là tiên tri”…

Lúc này mọi người sẽ được phen nháo nhào vì không định rõ phải tin vào ai.. Kinh nghiệm chơi ma sói tốt trong trường hợp này là cố gắng thuyết phục họ đến cùng rằng chính bạn mới thuộc chức năng đó. Đừng quên rằng bạn cũng sẽ có đồng bọn giúp đỡ sau lưng nhé, họ cũng sẽ góp phần vào độ tin tưởng của mọi người đối với phần thuyết phục của bạn!

Cách chơi ma sói hay – Không cắn

Một mẹo chơi ma sói hay dành cho bạn nữa đó chính là không cắn. Bí quyết chơi ma sói này được hiểu như sau:

See also  Cách Chơi Slot W88 Thành Công, Cách Chơi Slot Game Đổi Thưởng W88 Đơn Giản

Bạn không cắn người chơi, thực hiện hành động ăn chay để dụ bảo vệ và phù thủy lộ mặt. Vào buổi sáng khi mà người quản trò thông báo không có ai chết, mọi người thở phào nhẹ nhõm thì bạn hãy nói những lời như “ Vậy là hôm qua bảo vệ đúng người rồi đó” , “ Hôm qua bảo vệ đã bảo vệ cho ai vậy”, “ Phù thủy cứu người rồi sao?”… Sau khi nói xong hãy quan sát thật kĩ những người còn lại. Hãy để ý xem ai là người đầu tiên minh bạch, người này chắc chắn là chức năng mà bạn đang đi kiếm tìm.

Đây là một tip ma sói cực hay giúp bạn phát hiện nhanh chức năng mà bạn đang tìm kiếm và tăng lên khả năng sinh tồn cho bản thân mình.

Xem thêm: Tuyển Tập Game Tiên Hiệp Offline Android, Ios, Apk, Game Kiếm Hiệp Offline

Tự cắn chính mình khi chơi

Đây được xem là một cách chơi ma sói thông minh dành cho những người đảm nhiệm chức năng sói. Hành động tự cắn này rất ít người dùng trong quá trình chơi. Tuy nhiên, nếu như biết dùng thì chắc chắn sẽ mang đến thành công cực lớn.

*

Kinh nghiệm chơi ma sói hay – Tự cắn

Khi bạn tự cắn thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đã chiếm lấy được lòng tin của người khác rằng bạn không phải là sói. Việc bạn chết rồi thì có ích lợi gì không? Có, giả dụ như khi tiên tri soi trúng bạn và tố cáo bạn vào buổi sáng, bạn thuyết phục mọi người để có được cơ hội sống sót. Sáng hôm sau, thay vì sẽ nhắm vào nhà tiên tri để cắn thì bạn hãy tự cắn bản thân mình. Chiến thuật chơi ma sói này lập tực phát huy tác dụng khi quản trò thông báo rằng bạn đã chết, tất cả nghi ngờ sẽ đổ dồn về phía tiên tri.

See also  Cách Chơi Fifa 19 Trên Ps4, Cách Chơi Ps4 2 Người Đơn Giản Nhất Cho Newbies

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Binomo Lúc Nào Cũng Thắng, Kinh Nghiệm Chơi Binomo Luôn Thắng

Hơn nữa, rất có khả năng rằng phù thủy sẽ lập tức cứu bạn. Lúc này, chứng cớ ngoại phạm đã có, “ Bạn ấy không phải sói, hôm qua bạn ấy đã bị cắn nên mình đã cứu bạn ấy”…Và chính điều này sẽ làm tăng lên khả năng sống sót cho bạn đấy nhé! Đây cũng là cách chơi ma sói giỏi mà bạn nên áp dụng khi chơi.

Bạn đã chuẩn bị gì cho những kì nghỉ với bạn bè sắp tới? Hãy tham khảo ngay các địa chỉ mua bài Ma Sói ở Hà Nội để cùng các cạ cứng tham gia cùng nhau trò chơi nhóm đang hot nhất hiện nay!

Trên đây là các mẹo khi chơi ma sói hay, những kinh nghiệm chơi Ma sói mà bạn nên nắm giữ để chơi tốt hơn nhé! Nếu như bạn muốn có được các tip ma sói hay cách chơi ma sói online thì hãy theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật sớm nhất nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi