Cách Chơi Game Lưỡi Câu Trên Pc Và Mac (Giả Lập), Tải Game Lưỡi Câu (Mod Vô Hạn Tiền) 2

Fishing hook hiện đang là game câu cá cực kỳ thú vị. Với hơn 50 triệu lượt chơi và cài đặt trên Chplay, Appstore. Đây là trò chơi biến bạn thành một thợ câu chuyên nghiệp mà không cần phải luyện tập ở ngoài đời thực. Game cung cấp hình ảnh 3D độc đáo, sống động trong từng chi tiết, hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé. 

*

Fishing hook – Game câu cá với hình ảnh chân thựcFishing hook là trò chơi câu cá online được thiết kế để chơi trên điện thoại cảm ứng và các bạn có thể dễ dàng tải trên các ứng dụng như là Chplay hoặc Appstore.Bạn đang xem: Cách chơi game lưỡi câu

Game có tính giải trí rất cao bởi được lồng ghép âm nhạc cũng như đầu tư hình ảnh rất cao. Giúp bạn giải tỏa stress sau một ngày làm việc mệt mỏi và xua tan đi bộn bề.

Đang xem: Cách chơi game lưỡi câu

Cách chơi fishing hook đơn giản dễ hiểu

Cách chơi fishing hook khá đơn giản và dễ chơi. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách chơi fishing hook dễ hiểu nhất.

Bước 1: Bạn hãy căn thanh lực và kéo cần gạt quăng cần ở mức giữa thanh lực để lưỡi câu được đi xa nhất

Bước 2: Đợi lưỡi câu xuống hồ

See also  Ngữ Văn 8 Thuyết Minh Về Cách Làm Đồ Chơi Tuổi Thơ Mà Em Yêu Thích

Bước 3: Sau khi cá đã đớp mồi thì trên màn hình sẽ hiện thị thông báo yêu cầu bạn quay cần, bạn hãy quay cần thật đều và nhanh để cá được kéo lên bờ

Sau khi kéo cá lên bờ bạn sẽ có 3 lựa chọn, đó là phóng sinh, thả, bán lấy tiền. Tùy vào hoàn cảnh hiện tại bạn hãy đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé. Nếu bán lấy tiền bạn sẽ có tiền và mua thêm vật dụng cho mình. Ví dụ như lưỡi câu tốt hơn, cần khỏe hơn…

*

*** Video quá trình chơi Fishing Hook của game thủ tại đây:

Tải Fishing Hook về máy

Để tải game fishing hook thật sự rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào ứng dụng Chplay hoặc Appstore, search tìm game “fishing hook”. Nhấp “tải về” là bạn đã có thể tham gia chơi ngay rồi

Đặc điểm của Fishing hook

Là game câu cá online nên những trang bị của fishing hook gần như giống hệt những vật dụng câu cá bên ngoài. Điều này giúp người chơi có cảm giác chân thực hơn khi chơi rất nhiều.

Xem thêm: Cách Chơi Lol Mượt 4041 – Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại 4041

Nhà sản xuất rất đầu tư về mặt đồ họa của game thế nên game có hình ảnh rất chất lượng và tinh tế trong từng chi tiết. Mỗi khi bạn di chuyển thuyền sẽ có hiệu ứng rẽ sóng. Khi cá ăn mồi thì nước sẽ tạo ra các khoanh tròn vô cùng sống động.

See also  Cách Chơi Yasuo Mùa 8 1 - Guide Yasuo Mùa 8: Cách Chơi Yasuo Mùa 11

Âm nhạc là điều thứ 2 mà nhà sản xuất đặc biệt quan tâm. Tiếng nhạc trong game được lồng game theo từng thời điểm khác nhau. Khi thả câu thì sẽ có nhạc du dương, khi cá cắn câu sẽ có nhạc dập dồn nhằm tạo sự hồi hộp và hấp dẫn khi chơi.

Xem thêm: Bảng Ngọc Natalya Mùa 19: Cách Lên Đồ Cho Natalya Mùa 7, Hướng Dẫn Chơi Natalya Hiểm Họa Địa Ngục

Fishing là game bắn cá có trang bị tính năng kiếm tiền và nâng cấp trang bị. Mỗi con cá câu lên sẽ có một số tiền khác nhau, số tiền này bạn sẽ dùng để mua thêm và nâng cấp các trang bị nhằm trải nghiệm khi chơi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi