Cách Chơi Game Lucid Dream, Game Idle Nhàn Rỗi Cho Android, Lucid Dream: Trò Chơi Phiêu Lưu

Game mobile Lucid Dream Adventure có gì nổi bật?

Lucid Dream Adventure, hay còn được gọi là Lucid Dream. Đây là trò chơi phiêu lưu trên Google Play. Tựa game mobile này đã được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Cũng như nó đã nhận được đề cử Giải thưởng Indie và Giải thưởng Pixel Heaven.

Đang xem: Cách chơi game lucid dream

Lucid Dream Adventure này vốn dĩ được miễn phí trên nền tảng Android và mới đây, cũng đã được “free hoàn toàn” trên kho ứng dụng App Store của nền tảng IOS. Trước đó, trên App Store tựa game này được phát hành với giá 3.99$. Hãy cùng xem tựa game này sẽ đem đến cho chúng ta những trải nghiệm gì?

*

Cốt truyện thú vị, nhân văn, ly kì và hấp dẫn

Lucid Dream Adventure là một game phiêu lưu được đánh giá là xuất sắc trên nhiều phương diện. Theo cốt truyện, để bắt đầu người chơi sẽ vào vai Lucy, nhân vật chính của game, vốn là một cô bé tật nguyền với một số phận bất hạnh từ nhỏ. Từ đây, người chơi trong vai Lucy, sẽ tự mình trải qua một cuộc hành trình kỳ lạ và đầy nguy hiểm bên trong thế giới giấc mơ, để giải thoát mẹ của mình.

Với cốt truyện nhân văn và lối chơi lôi cuốn, người chơi sẽ phải trả lời cho hàng tá câu đố và nhiệm vụ thú vị diễn ra xuyên suốt game. Chính hững điều này đã giúp Lucid Dream Adventure chinh phục được ngay cả những người chơi khó tính nhất. Đồng thời còn đưa tựa game này đến với đề cử Giải thưởng Indie. Người chơi trong vai Lucy, sẽ lần lượt đối thoại với các nhân vật bí ẩn sống trong vùng đất của những giấc mơ, và rồi thông qua đó, một câu chuyện ẩn dụ về đau khổ, mất mát và hối tiếc dần được hé mở, để rồi cuối cùng nhường chỗ cho những niềm tin, yêu thương và hy vọng.

See also  Cách Chơi Kẹo Thối Bean Boozled Như Thế Nào? Thử Thách Đầy Ám Ảnh Cùng “Kẹo Thối” Bean Boozled

Xem thêm: Cách Lên Bảng Ngọc Tristana Mùa 9, Tristana Guide Mùa 9

*

Âm thanh & đồ họa cực kỳ chất lượng, hoàn hảo

Bên cạnh một cốt truyện có chiều sâu, cùng lối chơi thúc đẩy khả năng tư duy, Lucid Dream còn là một sự kết hợp đầy tinh tế giữa những yếu tố đồ họa, cũng như âm thanh cực kỳ chất lượng và hoàn hảo. Những yếu tố này góp phần xây dựng nên một thế giới trong mơ đầy bí ẩn một cách hoàn chỉnh, cũng như giúp người chơi nhanh chóng hòa nhập vào bầu không khí của game.

Xem thêm: Jinx Vệ Binh Tinh Tú Dtcl Mùa 3 10, Đội Hình Vệ Binh Tinh Tú Đtcl 10

*

Các tác giả đã trau chuốt một cách tỉ mỉ, trong suốt quá trình xây dựng và thiết kế, từ đó đưa tựa game này xuất sắc lọt vào vào đề cử Giải thưởng Indie và Giải thưởng Pixel Heaven. Hiện nay Lucid Dream Adventure đang hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng Android và IOS, bạn còn chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi