CÁCH CHƠI GAME HILL CLIMB RACING

Tựa game đua xe Hill Climb Racing là kiểu game vượt địa hình cực kì thú vị này. Không đam mê siêu tốc độ nhưng vẫn thích đua xe thì thử ngay với Hill Climb Racing nào các bạn ơi. Cùng hóa thân thành Newton Bill và trở thành một tay đua có tiếng trong thị trấn với cuộc hành trình chinh phục những ngọn núi cao trong Hill Climb Racing nào.

Bạn đang xem: Cách chơi game hill climb racing

Cách chơi Hill Climb Racing

*

Người chơi vừa vào game sẽ lựa chọn một chiếc xe bất kỳ theo những kiểu dáng mặc định có sẵn trong Hill Climb Racing và bắt đầu leo núi vượt địa hình nhé. Bên phải sẽ là bàn đạp GAS giúp tăng tốc, nhấn giữ người chơi sẽ đạp gas và tiến về phía trước. Bên trái là phanh Brake, ấn vào người chơi sẽ giảm tốc. Ngoài ra cần phải chú ý những pha lên dốc, xuống dốc và vật tốc di chuyển sao cho xe không bị lật khi lao quá nhanh.

Khi là người mới chơi Hill Climb Racing, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện cân bằng tốc độ, lúc nào cần gas lúc nào cần phanh, thậm chí khi lao đường bằng phẳng cũng có thể bị lật. Điều này sẽ được cải thiện nhanh chóng khi chơi thường xuyên nhé, chỉ cần chú ý một chút thôi là sau vài lần chơi thử sẽ quen tay ngay. 

Những điều cần chú ý khi chơi Hill Climb Racing

Hãy chăm chú một chút cho nhiên liệu của mình vì khi nhiên liệu hết đồng nghĩa với việc thua cuộc. Đạp GAS càng lâu thì tốn càng nhiều nhiên liệu nhé. Vậy nên nếu không còn nhiều nhiên liệu hãy giữ chân gas và tìm kiếm thêm bình nhiên liệu tiếp tế. 

*

Xe Mutant trong Hill Climb Racing sẽ có khả năng bay khá cao trên không trung, giúp bạn né tránh một số địa hình phức tạp và nguy hiểm.

Tiền vàng cũng rất quan trọng vì nó có thể giúp bạn tậu thêm nhiều xe xịn hoặc nâng cấp các bộ phận của xe ngon hơn. Mỗi loại xe sở hữu 4 bộ phận bao gồm động cơ, giảm xóc, lốp xe và bộ phận điều khiển 4WD.

Xem thêm: Best Offline Multiplayer Games For Android In 2021, 15 Best Local Multiplayer Games For Android

Với hơn 30 hệ thống xe khác nhau, bạn có thể sở hữu những thiết kế cực kỳ khác người và mới lạ nhé. Thử thiết kế cho mình một chiếc xe vượt địa hình ngon lành xem sao. 

Người chơi có thể lựa chọn địa hình phù hợp với đặc điểm của xe mình. Vậy nên thay vì chơi khó, cứ chọn những địa hình mà xe của bạn có ưu thế nhất định và chinh phục nó nhé.

Nhiệm vụ hàng ngày sẽ cho bạn những phần thưởng hấp dẫn để nâng cấp xe của mình nên hãy hoàn thành nhiệm vụ đều đặn nhé. Bên cạnh danh sách nhiệm vụ, hãy nâng cao thành tích của mình qua mỗi ván đấu, đạt được thành tựu sẽ có mốc thưởng cho bạn những phần quà đặc biết nhé.

Các sự kiện sẽ diễn ra thường niên với nhiều loại địa hình mới lạ cùng những thử thách bất ngờ. Hãy tham gia sự kiện và giành lấy những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Hướng dẫn qua bàn Hill Climb Racing nhanh nhất

Để qua bàn Hill Climb Racing một cách nhanh chóng, bạn cần chú ý một số điều cơ bản sau nhé

Quen thuộc địa hình : Một trong những điều quan trọng nhất là nắm vững địa hình, biết được những chỗ khoai nhất trong map và tương ứng làm chuẩn bị trước. Biết và thuộc địa hình đã nắm chắc được 50% phần thắng rồi nhé.Kỹ năng lái xe điêu luyện : Việc lái xe trong Hill Climb Racing khá là khó cần tập luyện khá là nhiều, vậy nên hãy chọn cho mình một chiếc xe hợp ý nhất và chuyên tâm tập luyện với nó thay vì spam thử quá nhiều xe nhé. Tập điều chỉnh chân ga và phanh hợp lý, nên giữ tốc độ trung bình để có thể kiểm soát được xe của mình một cách ổn định nhất. Tập luyện chú tâm một chút bạn rất nhanh sẽ thích nghi với cách chơi của Hill Climb Racing thôi.Luôn chú ý lượng nhiên liệu : Chắc chắn nếu có bình xăng thì sẽ cố gắng ăn rồi, nhưng có những đoạn đường không có nhiều nhiên liệu như vậy nên bạn phải giữ lượng xăng của mình ở mức an toàn, không nên spam gas quá nhiều và cố gắng ăn những bình nhiên liệu nhiều nhất có thể nhé.

Trên đây là một vài giới thiệu cho người mới chơi Hill Climb Racing cũng như những mẹo nhỏ xíu xiu cho các bạn chơi game dễ dàng hơn nhé. Qua APK checker để tải ngay Hill Climb Racing và thử thực hành xem nào.