Hago Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Game Hago Trên Iphone Ipad Cách Chơi Hago Trên Iphone

Hago là ứng dụng mạng xã hội kết nối bạn bè qua giọng nói rất phổ biến hiện nay. Nếu như Hago cho Android ngoài tính năng mạng xã hội, tính năng mini game với những game hot nhất hiện nay cùng bạn bè đang gây sốt thì Hago cho iOS vẫn chưa hỗ trợ chế độ chơi online trên toàn thế giới.

Đang xem: Cách chơi game hago trên iphone

Cũng ứng dụng Hago dành cho iOS Chưa hỗ trợ người dùng Việt Nam nên nhiều người tò mò về mạng xã hội này. Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào.

Tải xuống Hago cho iOS Tải xuống Hago cho Android

Nếu Facebook, Twitter, Instagram đang thống trị các mạng xã hội toàn cầu theo nhiều cách khác nhau thì Hago cũng tiếp cận người dùng theo một cách rất khác, đó là trò chuyện bằng giọng nói. Chúng ta có thể sử dụng tài khoản Google, Facebook để đăng nhập Hago trên điện thoại. Weibo là mạng xã hội số 1 Trung Quốc, Hago là mạng xã hội số 1 Indonesia hiện nay. Chúng ta sẽ cùng nhau cài đặt Hago trên iPhone công bằng cách chuyển vùng điện thoại của bạn với cách làm rất đơn giản dưới đây.

Sơ đồ bài viết

Hướng dẫn cách chuyển vùng iPhone để cài đặt ứng dụng Hago

Nếu cài đặt Apple ID Country – Region của bạn ở Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy ứng dụng Hago trên Apple Store, vì vậy bạn cần thay đổi Region – Country thành Indonesia để xem Hago trên Apple Store.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Throne Battle Of Red Cliffs, Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Throne

Bước 1:

Tại giao diện chính của điện thoại, nhấn chọn để Cài đặt, cuộn xuống để tìm mục iTunes & App Store.

*

Bước 2:

Cửa sổ iTunes và Apple Store xuất hiện, chạm vào ID Apple – văn bản trên cùng -> Xem Apple ID.

Bước 3:

Trưng bày Tài khoản xuất hiện, nhấn chọn để Quốc gia / Khu vực.

Xem thêm: Bảng Ngọc Tel'Annas, Cách Lên Đồ Tel Annas Liên Quân, Hướng Dẫn Chơi Tel&#39Annas Liên Quân Mùa 19

Trong cửa sổ mới, chúng tôi xuất hiện văn bản màu xanh lá cây Thay đổi quốc gia hoặc khu vực Vui lòng nhấp vào văn bản này để thay đổi Quốc gia.

Ngay sau đó là cửa sổ Quốc gia hoặc Khu vực xuất hiện vui lòng cuộn để tìm đến Indonesia.

Bước 4:

Sau khi chọn Country Indonesia chúng ta sẽ đến giao diện Điều khoản và điều kiện Xin bấm Đồng ý. Thông báo Điều khoản và điều kiện của Appple Media xuất hiện để xác nhận rằng bạn đã đọc các điều khoản trước đó, nhấn Đồng ý và tiếp tục nhấn Đồng ý 1 lần nữa.

Trưng bày Accout Bạn đã thực hiện các thay đổi đối với Quốc gia được nhấp lại thành công Làm xong kêt thuc.

Bước 5:

Quay lại màn hình chính của iPhone và chọn Start Cửa hàng ứng dụng và chọn đến Tìm kiếm trên thanh menu. Trong hộp tìm kiếm, hãy tìm các từ Key: HAgO.

See also  Cách Chơi Tướng Zill Mùa 6 Liên Quân Mobile, Cách Lên Đồ Zill Mùa 6 Liên Quân Mobile

Ngay sau đó bạn sẽ thấy ứng dụng Hago có biểu tượng vàng dễ thương và ấn chọn để cài đặt ứng dụng trên App Store như bình thường.

Xem thêm: Fizz Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Bổ Trợ Fizz Mùa 8, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Fizz Mua 8

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chuyển vùng cho iPhone để có thể cài đặt Hago. Mong rằng mọi người sẽ nhanh chóng cài đặt Hago trên thiết bị của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi