Cách Chơi Game Dream League Soccer 4041, Dream League Soccer 2021

DLS là tên viết tắt của Dream League Soccer – một dạng game quản lý bóng đá cực kỳ hot trên các thiết bị di động. Nhưng nếu không có sẵn thiết bị trong tay hoặc đơn giản là muốn trải nghiệm game theo một cách khác, bạn có thể tài và cài đặt Dream League Soccer trên máy tính của mình.

Đang xem: Cách chơi game dream league soccer 4041

Dream League Soccer cho iOSDream League Soccer cho Android Có lối chơi khá đặc biệt, không giống bất cứ game bóng đá nào nhưng Dream League Soccer thực sự không hề thua kém bất cứ Top Eleven, FIFA Online 3, FIFA 09 hay Power Football… nào về sự hấp dẫn, tính chiến thuật cũng như sự gay cấn trong từng pha bóng đẹp mắt.

Tải và cài đặt Dream League Soccer trên máy tính

Do tựa game không bản cài đặt dành cho hệ điều hành Windows, nên nếu muốn chơi trên máy tính, chúng ta buộc phải có hai điều kiện sau:
Máy tính đã được cài đặt phần mềm giả lập Android bất kỳ (như trong bài này, chúng ta sẽ sử dụng giả lập Droid4X).Tài khoản Google để đăng nhập vào kho ứng dụng.Sau khi có đủ hai điều kiện trên, các bạn lần lượt làm như sau:Bước 1: Khởi chạy giả lập Android trên máy tính, sau đó truy cập vào CH Play hay như trong trường hợp này là AppStore.
Bước 2: Nhập từ khóa là tên game Dream League Soccer vào thanh tìm kiếm rồi Enter.Tìm kiếm game trong kho tiện íchBước 3: Tìm tới kết quả tương ứng rồi nhấn vào Install để bắt đầu cài đặt.

See also  Hướng Dẫn Cách Đi Rừng Liên Quân Mobile, Hướng Dẫn Đi Rừng Cơ Bản Trong Liên Quân Mobile

Xem thêm: Tải Game Offline Android Đồ Họa Khủng, Top Game Android Đồ Họa Đẹp Nhất 2021

Bước 4: Click vào Accept để chấp nhận các điều kiện mà game yêu cầu và tiếp tục cài đặt.Bước 5: Thông báo game có dung lượng khá lớn nên người chơi cần xác nhận tải bằng mạng WiFi để bảo chất lượng và hiệu quả tối đa. Chọn Proceed để đồng ý, nếu đang dùng 3G, chọn Cancel để bỏ qua và tải lại vào lúc khác.Game yêu cầu người chơi phải tải bằng kết nối Internet (mạng dây hoặc WiFi)
Bước 6: Chờ quá trình tải hoàn tất, click vào Open để mở game và bắt đầu vào chơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Cào Rùa Luôn Thắng, Đánh Bài Cào Rùa

Chơi game Dream League Soccer trên máy tính

Bước 1: Sau khi vào game, bạn sẽ được yêu cầu kết nối với tài khoản Google. Nếu trước đó đã đăng nhập trên giả lập thì sẽ nhận được thông báo như dưới đây, chọn Allow để cho phép game liên kết với tài khoản này. Còn nếu không, bạn sẽ phải đăng nhập vào Droid4X.Bước 2: Xác nhận liên kết thành công, chúng ta click chuột trái vào Touch to continue để tiếp tục vào chơi.Thông báo kết nối tài khoản thành công
Bước 3: Có thể thấy giao diện game Dream League Soccer trên máy tính này (hay chính xác hơn là trên giả lập) hoàn toàn giống với phiên bản trên Android, nên các bạn có thể thực hiện các thao tác như bình thường để chơi game.Lúc này mọi thứ đều tùy thuộc khả năng của bạn, cách sắp xếp đội hình, mua bán cầu thủ, chiến thuật thi đấu… sẽ quyết định việc bạn có thể trở thành một huấn luyện viên tài ba hay không?Nếu bạn là người chơi mới hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm với thể loại game quản lý bóng đá này, có thể tham khảo những bài viết sau:Hướng dẫn chơi Dream League Soccer cho người mới bắt đầuHướng dẫn tùy biến cầu thủ trong Dream League SoccerCách thách đấu với người khác trong game Dream League SoccerĐây đều là những hướng dẫn chơi hết sức cơ bản và có thể giúp các bạn bước đầu khám phá game dễ dàng hơn.Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi