Cách Chơi Game Đột Kích Mobile, Phục Kích 17+

Nhiều bạn trẻ đăng thắc mắc chơi Đột Kích – CF Mobile như thế nào? Vậy hãy tham khảo hướng dẫn chơi game Đột Kích Mobile cho người mới của Game Vui Vẻ sau đây.

Đang xem: Cách chơi game đột kích mobile

Chắc chắn Đột Kích Mobile là một game hay cho Android khiến người chơi có thể tham gia bắn súng với góc nhìn thứ nhất hoàn toàn mới. Tuy nhiên, nếu mới chơi ban đầu, bạn có thể gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển và chiến đấu trong game. Cùng tham khảo một số hướng dẫn và thông tin cần thiết khi chơi Đột Kích Mobile lần đầu.

Nhiệm vụ trong Game Strike Shooter trên di động

Game Đột Kích Mobile có các nhiệm vụ đơn giản để luyện tập và hệ thống nhiệm vụ chính để bạn nhận điểm kinh nghiệm, điểm tài năng, kim cương….

Giao diện trong game Đột Kích Mobile

Quan sát bạn sẽ thấy góc dưới bên trái là các thông tin chi tiết về người chơi như tin tức, hình ảnh… bạn cũng có thể gửi mail hoặc nhận mail dễ dàng để tương tác với bạn bè tốt hơn.

*

Góc bên phải có chức năng cụ thể là trường học, khu mua sắm và cũng là trung tâm bắn súng của người chơi, có các đồng xu khác, nút cài đặt..Với bố cục và giao diện này bạn có thể chơi game tốt nhất.

See also  Cách Chơi Slime An Toàn, Không Chứa Chất Độc Hại Với 5 Nguyên Liệu Dễ Tìm

Phía bên trái của màn hình có các nút để ngồi xổm, sử dụng ba lô, v.v. Bên phải màn hình game Đột Kích Mobile có nút phân phối lượt nhảy, đổi vũ khí và đổi đạn.

Xem thêm: Bảng Ngọc Jinna Mùa 9 – Cách Chơi Jinna Liên Quân Mùa 19

Khi chơi game Đột Kích Mobile, bạn có thể lựa chọn hai cách bắn súng là cố định hoặc nút tự do. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay game Đột Kích Mobile để trải nghiệm những màn bắn súng hấp dẫn ngay hôm nay,

Các chế độ chơi chính trong game Đột Kích Mobile

Game có 4 chế độ chính: Zombie, kỹ năng chiến đấu, PvP và Cốt truyện. Nơi PvP bao gồm chiến đấu giữa những người chơi. Người mới sẽ có những màn thực hành để chống lại AI tốt hơn sau này.Chế độ Zombie sẽ có các chế độ chiến đấu và bản đồ riêng. Và Story là nơi game thủ chiến đấu với quái vật và giành được những phần thưởng mới.Nếu chơi game Đột Kích Mobile ở chế độ thử thách, bạn sẽ liên tục bị những con quái vật thách thức khiến bạn phải hoảng sợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia tổ đội để vượt qua boss và nhận thêm tiền thưởng cho mình.

Ở chế độ Thách đấu, game thủ sẽ được thử thách liên tục bởi hàng loạt quái vật liên tục cho đến khi người chơi chịu không nổi thì bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Ngoài ra, trong chế độ này, game thủ còn có thể tham gia hình thức kết hợp tổ đội vượt ải BOSS khó để nhận thêm phần thưởng.

See also  Học Hỏi Cách Chơi Lô Tô Trên Giấy, Cách Chơi Lô Tô Giấy

Khoảng không quảng cáo trong Game

Trong game bắn súng Đột Kích Mobile đôi khi chứa đầy đủ các vật phẩm như vũ khí, đạo cụ, nhân vật, lựu đạn… ngoài ra tại đây chúng ta cũng có thể xem các thông tin của bản thân như: ID, chỉ số, kinh nghiệm, thành tích…

Chú ý khi chơi game Đột Kích Mobile

Điểm tài năng: điểm này có trong thời gian tích lũy, mua đạo cụ trong shop bằng kim cương. Khi điểm tài năng tăng lên, sát thương của vũ khí, tốc độ di chuyển và tốc độ đạn cũng nhanh hơnĐiểm tinh thông: Điểm này nhận được nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ của Game để tăng chỉ số của vũ khí bạn sử dụng.

yahoo.com Heaven123987.

Xem thêm: Cách Chơi Block Puzzle Jewel Điểm Cao, Cách Chơi Game Xếp Hình Cổ Điển

Chúc các bạn mới chơi CF Mobile tải game thành công và có những giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi