Cách Chơi Game Đế Chế Trên Điện Thoại Android!, Hướng Dẫn Chơi Game Đế Chế Online Trên Android

I. Giới thiệu đầu:1. AOD là gì: Age of Darkness (Đế Chế cho android) (AoD) được dàn dựng theo phong cách game thủ thành và chiến thuật trong thời gian thực. Hay nói cách khác AoD có thể xem là phiên bản thu nhỏ của tựa game huyền thoại Age of Empire kết hợp với lối chơi của các game thủ thành quen thuộc như Plan vs Zombies, Fieldrunners, hay Tower Defense…

Bạn đang xem: Cách chơi đế chế trên điện thoại

Đang xem: Cách chơi game đế chế trên điện thoại

*

Nếu đánh giá khách quan về khía cạnh nội dung, cốt truyện của Age of Darkness (Đế Chế cho android) kể về cuộc chiến của con người trước sự xâm lăng của quỷ dữ. Người chơi sẽ đóng vai trò lãnh đạo loài người trong cuộc chiến chống lại sự bành trướng của thế lực ma quỷ với hàng chuỗi nhiệm vụ liên tiếp nhau. Mục tiêu chính mà gamer cần hoàn thành là tiêu diệt kẻ thù để bảo vệ nhà chính, về phần này, cách triển khai của game khá giống với Age of Empire. Gamer cần khai thác tài nguyên vàng và gỗ, sử dụng chỗ nguyên liệu đó để xây dựng quân đội đánh bại các cuộc tấn công của quỷ dữ.

*

– Bản tiếng Anh: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.divmob.aodonline&hl=en- Bản tiếng Việt: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.divmob.aodonlinevn&hl=vn- Bản tiếng Việt hỗ trợ thanh toán bằng SMS và thẻ cào: http://appstore.vn/android/details?id=com.divmob.ageofdarknessvn 2. Làm quen với AoD:Trong game, các binh chủng quân đội bao gồm lính bộ, lính cung và lính ngựa với sự tương khắc với nhau để đảm bảo tính cân bằng trong trò chơi. Lính bộ thường được đánh giá khá thấp với damage trung bình, lượng máu trung bình, range thấp, di chuyển chậm nhưng giá cả khá rẻ. Lính cung có giá trung bình, damge thấp, máu thấp, range xa, di chuyển nhanh. Cuối cùng là Lính ngựa có giá khá cao, damage lớn, máu nhiều, range trung bình, và di chuyển rất nhanh.

See also  Cách Chơi Game Pc Trên Ios 1, Cách Chơi Game Pc Trên Điện Thoại Iphone Cực Hay
*

Xem thêm: Attack On Titan 2 – Attack On Titan Mobile By Julhiecio

Về cơ chế, game kết hợp 4 chế độ chơi bao gồm Single, Online, Endless và Multiplayer. Mỗi cơ chế đều có những đặc tính riêng biệt như chế độ chơi “Single” không chỉ đơn thuần là xây quân và phòng thủ, có tất cả 6 chiến dịch tương đương với 6 chương lớn dựa theo cốt truyện. Mỗi chương lại là 1 câu chuyện riêng như khám phá vùng đất mới, thành lập những liên minh huyền thoại, lạc vào vùng đất chết, hay xuyên qua bức màn bí ẩn ,… và gameplay cũng thay đổi liên tục theo diễn biến của câu chuyện. Chế độ “Endless” là nơi thử thách sức cầm cự của người chơi, hãy cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. “Multiplayer” tạo dựng đấu trường giữa 2 người chơi. Bạn có thể thách đấu cùng bạn bè thông qua mạng wifi. Mục đấu “Online” là phần quan trọng làm nên sự hấp dẫn cho các game chiến thuật nói chung và AoD nói riêng, mỗi game thủ trong quá trình giao đấu online đều được thể hiện bằng cấp độ và avatar khác nhau nhằm giúp gamer tìm được đấu thủ tương xứng. Đây là phần mình sẽ hướng dẫn ở bên dưới.

*

a. Khai thácTrong các trận đấu, sự yêu cầu thao tác nhanh chóng của ngón tay trỏ để giành giựt tài nguyên sẽ giúp bạn giành ưu thế rất lớn ảnh hưởng tới kết quả trận đấu, vì càng khai thác nhanh quân của bạn sẽ có nguồn khoáng sản to lớn để chiêu mộ một lượng quân lính khủng lồ áp đảo đối phương.

See also  Cách Từ Chối Khéo Léo Lời Mời Đi Chơi, 5 Cách Từ Chối Khéo Lời Mời Đi Chơi Lịch Sự Nhất
*

Xem thêm: Cách Chơi We Escape Game Chi Tiết Nhất Dành Cho Bạn, Chơi We Escape Như Thế Nào

b. Xây dựngKhác với việc khai thác khoáng sản, việc xây dựng đòi hỏi bạn phải có chuẩn bị tính toán từ trước trận đấu, vì một khi đã chọn vị trí và loại quân trại thì bạn sẽ không còn thu hồi lại được. 2. Nâng cao:a. Nâng cấp (Upgrade)Nếu bạn là một game thủ thuộc tuýt cày cuốc không đụng tới chuyện tiền bạc thì việc nâng cấp cho đế chế của bạn càng phải cân nhắc một cách trận trọng vì bạn sẽ không muốn nảy sinh thêm chi phí để khôi phục (reset) lại số kim cương ban đầu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi