Cách Chơi Game Business Inc 3D, Review Game Học Kinh Doanh Business Inc

Với sự phát triểncủa các thiết bị di động thì việc tiếp cận game giải trí của người dùng ngàycàng dễ dàng hơn. Các tựagame mobilecó thể giúp bạn xả stress mọi lúc mọinơi mà không đòi hỏi nhiều về 1 hệ thống thiết bị. Ngoài ra, nếu không nói đếnnhững tác hại do lạm dụng game thì những lợi ích mà game mobile mang lại cũngkhông hề nhỏ.

Đang xem: Cách chơi game business inc

Hôm nay Tin học số xin giới thiệu tới các bạn 1 tựa game môphỏng kinh doanh có tên : Business Inc. Mục đích chính của game là quản lý các quá trình kinh tế và các sự việcthường xuyên xảy ra trong một doanh nghiệp, cụ thể các bạn sẽ vào vai chủ của mộtdoanh nghiệp trò chơi điện tử. Game là một sự kết nối chặt chẽ từ các thông số,từ đó chúng ta lựa chọn và ra quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinhdoanh sau này. Và đương nhiên đã là quyết đinh sẽ luôn bao gồm thắng lợi và rủiro – công ty có phát triển hay không hoàn toàn dựa vào chính các quyết định củacác bạn.
Đây là game mobile, cấu hình rất nhẹ, phù hợp mọi loại máy,với dòng máy Android các bạn lên CH Play tìm Business Inc. Với dòng máy IOS cácbạn lên App Store tìm Business Inc.
+ Khi khởi nghiệp vấn đề đầu tiên chúng ta phải quan tâm đóchính là thuê nhân công. Nhân công thuê trên thị trường ban đầu có mức giá từthấp đến cao. Tuy nhiên các bạn phải để ý có 3 chỉ số giúp chúng ta đánh giá đượcngười nhân công này. Đương nhiên khi chúng ta mới thuê họ, họ chưa có bất kỳ kỹnăng nào, qua quá trình huấn luyện và đào tạo họ, họ mới nâng cao kỹ năng, taynghề của mình. Chỉ số đầu tiên: Motivation : động lực : chỉ số này càng cao cónghĩa họ làm việc càng nhanh, hiệu quả công việc càng cao. Chỉ số thứ 2 : hìnhnhiệt kế : chỉ số này thể hiện mức độ căng thẳng trong làm việc : chỉ số nàycàng cao nghĩa là nguy cơ nghỉ việc của họ càng cao. Và chúng ta là một nhàlãnh đạo, đào tạo họ rồi, trả lương cho họ rồi, chúng ta đều không muốn họ sẽ bỏcông việc của mình mà đi làm cho đối thủ. Chỉ số cuối cùng chính là mức lương:lương càng thấp thì chúng ta càng có lợi, chúng ta sẽ chi trả ít đi. Tuy nhiênbài toán ở đây cũng đã đặt ra : nếu người đó động lực thấp và chỉ số căng thẳngcao thì lương họ càng thấp. Và ngược lại nếu người đó động lực làm việc cao, ítcăng thẳng với công việc, gắn bó với công việc thì họ sẽ đòi hỏi mức lương caogấp 2 hoặc thâm chí gấp 3 lương so với người bình thường.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Violet Mùa 9 : Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ornn Đi Top, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Ornn Top Mới Nhất

+ Vấn đề tiếp theo là khi thuê nhân công rồi, ngoài việc phảigiao công việc cho họ, thì chúng ta cũng phải để ý tới đời sống tình cảm củanhân viên như tặng quà, tăng lương phù hợp với trình độ kỹ năng hiện tại, hayđưa họ đi học hỏi nâng cao trình độ. Và tất nhiên toàn bộ những điều trên sẽ mấtchi phí ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn vốn và doanh thu của chúng ta, nhưng đổilại sẽ có những nhân viên vui vẻ, gắn bó, kỹ năng cao. Liệu các bạn có muốn chitrả không.
+ Khi có nhân viên, có nguồn vốn rồi, chúng ta sẽ bắt tay vớicác dự án sẵn có tại mục Project. Dự án sẽ có 2 loại rủi ro cao và rủi ro thấp.Những dự án rủi ro thấp chúng ta sẽ thu lại lợi nhuận ít hơn, lãi hàng thángcũng thấp hơn, nhưng bù lại là thời gian làm của đối thủ sẽ cao hơn thời gianlàm của chúng ta. Và nếu chúng ta làm càng nhanh, thời gian sản phẩm của chúngta ra thị trường càng cao thì chúng ta sẽ có lãi trong khoảng thời gian lâuhơn. Ngược lại với các dự án mang rủi ro cao, lợi nhuận thu lại sẽ lớn hơn rấtnhiều, lãi hàng tháng cũng lớn hơn nhiều, nhưng thay vào đó là thời gian hoànthành dự án của đối thủ sẽ ngắn hơn chúng ta rất nhiều. Dẫn đến tình trạng kể cảkhi chúng ta hoàn thành sản phẩm tung ra thị trường rồi, sản phẩm chúng ta cũngchỉ trụ vững được trong thời gian ngắn. Vậy là một nhà đầu tư thông minh, tạithời điểm nào thì nên an toàn, tại thời điểm nào thì nên mạo hiểm, tất cả từphía bạn.

See also  Cách Chơi Heroes Arena ™ Trên App Store, ‎Heroes Arena™ Trên App Store

Xem thêm: Bảng Ngọc Jhin Max Tốc Độ Chạy Urf Arurf Cách Chơi Urf Gánh Team

+Mọi chi phí đã chi ra rồi, thuê nhân công rồi, xong dự án rồi,giờ đến phần hưởng thành quả, đó chính là khi chúng ta tung sản phẩm ra thị trường.Tại đây sẽ hiển thị 1 đồ thị tăng trưởng bao gồm 2 đường, đường của chúng ta vàcủa đối thủ. Nếu doanh thu chúng ta > 0 thì quá tốt rồi, nếu
Trên đây chỉ là 1 phần các vấn đề phát sinh trong quá trìnhquản lý doanh nghiệp, còn lại các bạn hãy tự khám phá nhé. Tin học số chúc cácbạn chơi vui vẻ và thu lại những bài học đắt giá cho bản thân mình.
#MOS2013#MOS_2013#MOS_Word_2013#MOS_Excel_2013#MOS_PowerPoint_2013#Luyện_thi_MOS_Hải_Phòng#LuyệnThiMOSHảiPhòng#Học_MOS_tại_Hải_Phòng#Học_MOS_2013_tại_Hải_Phòng#TinhọcHảiPhòng#Tin_học_Hải_Phòng#TinHọcVănPhòng#Tin_Học_Văn_Phòng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi