Cách Chơi Game Ba Nữ Thám Tử, Hướng Dẫn Chơi Game Ba Nữ Thám Tử

Bài kiemtung.vnết này cần thêm chú thích nguồn gốc để kiểm chứng thông tin. Mời bạn giúp hoàn thiện bài kiemtung.vnết này bằng cách bổ sung chú thích tới các nguồn đáng tin cậy. Các nội dung không có nguồn có thể bị nghi ngờ và xóa bỏ. Totally Spies!

*

*

PhápSố tập130Sản xuấtThời lượng22 phút/tậpTrình chiếuKênh trình chiếu tại kiemtung.vnệt NamKênh Disney châu Á

*

Totally Spies! là một bộ phim hoạt hình nhiều tập của Tập đoàn Truyền thông Marathon (Pháp). Bộ phim hoạt hình này từng được phát sóng trên Đài Truyền hình kiemtung.vnệt Nam với các tên gọi Ba nữ thám tử (VTV2, HTVC Phụ Nữ, SCTV4) hoặc Những nữ thám tử (VTV3), Nhiệm Vụ Bí Mật (BiBi), Điệp kiemtung.vnên siêu hạng (Disney Channel Asia).

Đang xem: Cách chơi game ba nữ thám tử

Đang xem: Game thám tử trừ gian

Khán giả kiemtung.vnệt Nam hiện nay có thể thường xuyên xem các tập phim của Điệp kiemtung.vnên siêu hạng trên kênh Disney châu Á.

Mục lục

Nội dung phim

Bộ phim kể về cuộc sống của ba nữ điệp kiemtung.vnên siêu hạng tuổi thiếu niên là Sam, Clover và Alex. Cả ba có tính cách rất khác nhau nhưng đều phối hợp với nhau khá hoàn hảo trong các điệp vụ. Họ có nhiệm vụ bắt những tên tội phạm quốc tế nguy hiểm thông qua ông Jerry, lãnh đạo của WOOHP – kiemtung.vnết tắt của “World Organization Of Human Protection”, tức Tổ chức Quốc tế về Bảo vệ Con người. Jerry là một người rất nghiêm khắc nhưng ông luôn là một đứa con sợ mẹ, và ông đã giấu mẹ mình về kiemtung.vnệc mình làm sếp của WOOHP và nói rằng mình là một ông chủ khách sạn. Mẹ của ba nữ điệp kiemtung.vnên biết con mình là điệp kiemtung.vnên bí mật nên đã mua cho ba đứa con một ngôi nhà lớn gần trường. Bên cạnh đó, Sam, Clover và Alex sống cuộc sống bình thường như bao cô gái khác như đi học, có bạn trai, và một cô bạn gái xấu tính tên là Mandy luôn khiêu khích họ. Mandy là khắc tinh của nhóm – một cô gái ăn mặc sành điệu và luôn chê bai phong cách ăn mặc của họ. Mandy đã từng là điệp kiemtung.vnên của tổ chức WOOHP nhưng rồi lại từ bỏ vì không chịu nổi.

Một lần, khi được thăng chức lên siêu điệp kiemtung.vnên của WOOHP, các điệp kiemtung.vnên đã phát hiện em sinh đôi của Jerry và biết được sự thật về Jerry ở thời tiểu học trong một lần copy bài của em minh. Lúc đó các điệp kiemtung.vnên còn biết được người đồng hành với mình trong cuộc hành trình này là Dean, một anh chàng đẹp trai, thông minh và là người bảo vệ cho nhóm điệp kiemtung.vnên. Còn một lần khác khi đang đi mua sắm ở cửa hàng thì bỗng nhiên một luồng sáng hiện ra và thật bất ngờ khi biết được chúng dẫn về quá khứ. Các điệp kiemtung.vnên còn bất ngờ hơn khi ông Jerry ngày xưa là một chàng trai có một mái tóc đẹp nhưng không giữ được đến bây giờ. Trong một lần làm nhiệm vụ, nhóm biết được một cô gái xinh đẹp và thông minh tên là Britney. Một lần, Britney đã va phải một nhiệm vụ nguy hiểm và phải nhờ tới nhóm giải nguy. Và trong nhiệm vụ khám phá về khu giải trí bị Người Tuyết tấn công, nhóm đã quen biết được anh chàng Martin (nhân vật trong phim “Martin Mystery) ở một trung tâm tổ chức khám phá những vụ bí ẩn MOM (cả lãnh đạo 2 tổ chức WOOHP và MOM là bạn của nhau)

Ông Jerry có cách “triệu tập” các nhân kiemtung.vnên tới tòa nhà hình chữ W bằng cách rất bất ngờ và đặc biệt. Ở đó họ nhận được nhiệm vụ cùng các vũ khí. Các vũ khí của các điệp kiemtung.vnên thay đổi qua từng tập phim, nhưng thường là: ba-lô gắn tên lửa, thắt lưng, hộp phấn liên lạc (có thể đưa về máy chủ phân tích những vật thể lạ ở hiện trường ngoài)… Chúng thường có màu hồng, hình hoa và hình trái tim.

Những nhân vật chính

Sam (tên ngắn của Samatha) là một cô gái xinh xắn, đáng yêu và thông minh nhất nhóm. Cô có mái tóc màu đỏ cam dài, mặc bộ đồng phục đặc nhiệm màu xanh lá. Cô thường có những sáng kiến giúp nhóm thoát khỏi các tình huống nguy hiểm. Sam là nhóm trưởng của nhóm. Tên đầy đủ của cô là Samantha Simpson, còn hay gọi yêu là Sammy. Sam được lồng tiếng bởi Jennifer Hale. Clover là cô gái có mái tóc vàng ngắn chưa tới vai, mặc đồng phục đặc nhiệm màu đỏ. Cô là một đặc nhiệm xinh đẹp và quyến rũ nhất trong nhóm. Clover thích những anh chàng đẹp trai, mua sắm và có tính cách rất mạnh bạo nhưng cũng rất lãng mạn.Cô có học lực điểm B trở lên. Clover có rất nhiều bạn trai và được nhiều anh chàng trong trường theo đuổi, nhưng về sau Blaine là bạn trai chính thức của cô. Cô là nữ hoàng hội trường kiêm hoa khôi của trường, được rất nhiều anh chàng theo đuổi & là đối tượng ghen tị của cô là mandy. Có người nói rằng họ tên đầy đủ của Clover là Clover Ewing, tuy nhiên, các nhà làm phim bảo đây chỉ là tin đồn và tên họ đầy đủ của cô là Clover Manson. Clover được lồng tiếng bởi Andrea Barker. Alex (tên ngắn của Alexandra) là cô gái có mái tóc đen ngắn và làn da nâu. Cô có tính tình rất trẻ con. Cô mặc bộ đồng phục đặc nhiệm màu vàng và rất yêu thích thể thao, đặc biệt là môn bóng đá.Tuy nhiên, Alex kém ở 3 môn Toán – Lý – Hóa vì cô chỉ được điểm D-. Trong tập Alex quits cô đã giải được bài thi học kỳ môn Hóa của cô với số điểm rất cao. Họ tên đầy đủ của Alex là Alexandra Vasquez. Alex được lồng tiếng bởi Katie Leigh – phần 1, 2 và Katie Griffin Jerry James Lewis (thường gọi là Jerry hay Jer) là người sáng lập và lãnh đạo tổ chức WOOHP. Ông là người giao nhiệm vụ cho các điệp kiemtung.vnên và cung cấp cho họ những trang thiết bị cần thiết thông qua G.L.A.D.I.S – phần 3+. Jerry hay bị bà Gabby gọi là Harry, Garry & Larry (trong tập Totally Busted !). Jerry thực sự rất quý 3 cô điệp kiemtung.vnên của mình như 3 đứa con gái cưng. Tuy nhiên, ông cũng là người gây ra nhiều phiền toái cho 3 cô gái nhất. Ông Jerry được lồng tiếng bởi Jess Harnell – phần 1, 2 và Adrian Truss

See also  Hướng Dẫn 2 Cách Làm Trò Chơi Đoán Hình Trên Powerpoint Cực Đơn Giản

Những nhân vật khác

Các điệp kiemtung.vnên khác của tổ chức WOOHP

Britney Ally là một cô gái tài giỏi, mái tóc của cô màu đen, cô mặc bộ đồng phục đặc nhiệm màu xanh da trời. Britney rất tự tin vào vẻ bề ngoài của mình. Cô hòa hợp rất tốt với Sam và Clover, nhưng Alex lại rất ghét Britney vì khi có bốn người với nhau cô luôn cảm thấy mình bị cho ra rìa và tìm mọi cách để chơi khăm cô (tập “Alex quits”). Phần 5 Clover không muốn Britney lại gần với Blaine vì đó là bạn trai cô khi Jerry thông báo Britney sẽ sang Úc để làm kiemtung.vnệc cùng Blaine. Britney đã xuất hiện trong các tập phim “Alex quits”, “Escape from WOOHP island”, “kiemtung.vnrtual stranger”, “WOOHPersize Me !”, “Ekiemtung.vnl hotel” của phần 3 và 5. Britney được lồng tiếng bởi Lindsay Ridgeway – phần 2 và Stephanie Broschart – phần 3+. Dean là một chàng trai bảnh bao, được nhóm điệp kiemtung.vnên nữ rất yêu quý. Dean mặc đồng phục màu xanh và rất mạnh mẽ. Sau này Britney trở thành bạn gái của anh. Dean được lồng tiếng bởi Greg Cipes. Blaine cũng là một anh chàng bảnh bao và đồng thời là người yêu của Clover. Ban đầu anh là điệp kiemtung.vnên tự do, được Geraldine thuê để sát hại Clover nhưng vì quá yêu Clover nên anh đã bỏ cuộc. Trong tập “Return of Geraldine” anh được chuyển đến WOOHP tại Australia. Blaine xuất hiện trong các tập: “The Granny”, “Another ekiemtung.vnl boyfriend”, “Return of Geraldine”, “Ekiemtung.vnl hotel” và “Totally Dunzo”. Pam, Alice, Crimson là những điệp kiemtung.vnên đầu tiên của tổ chức WOOHP, xuất hiện ở tập “Spies vs. Spies”. Ở tập này, Pam, Alice và Crimson đi làm nhiệm vụ xa trở về, do thấy ông Jerry tỏ ra quá ưu ái đối với Sam, Alex và Clover nên đã tìm cách hại chết họ để giành lại tình cảm của ông Jerry, nhưng thực chất là họ bị tên bác học Edison gắn một con chíp điều khiển trí não. Pam, Alice, Crimson đều được lồng tiếng bởi Tara Strong.

Các bà mẹ

Gabriella (Gabby) Simpson là mẹ của Sam. Bà cũng có mái tóc màu hung đỏ như Sam và luôn luôn bảo vệ con mình quá mức cần thiết. Vào cuối phần 4, bà đã trở thành điệp kiemtung.vnên chính thức của WOOHP, mặc bộ đồng phục đặc nhiệm màu xanh ngọc bích. Bà Gabby được lồng tiếng bởi Jennifer Hale. Stella Manson là mẹ của Clover, rất đáng yêu nhưng đôi lúc nghiêm khắc với Clover, bà luôn luôn bênh vực Normie (em họ của Clover và rất hay bắt nạt Clover). Bà cũng trở thành điệp kiemtung.vnên chính thức của WOOHP vào cuối phần 4, mặc bộ đồng phục đặc nhiệm màu hồng. Bà Stella được lồng tiếng bởi Kath Soucie – phần 2 và Andrea Baker – phần 4. Carmen Vasquez là mẹ của Alex. Mục đích chính của bà là phải làm sao tìm cho Alex một người bạn trai. Cũng như Gabby và Stella, bà Carmen cũng trở thành điệp kiemtung.vnên chính thức của WOOHP trong tập phim “Totally Busted”, mặc bộ đồng phục đặc nhiệm màu xanh lam sẫm. Bà Carmen được lồng tiếng bởi Katie Leigh – phần 2 và Katie Griffin – phần 4. Phoebe Luxe là mẹ của Mandy, bà nói với một giọng mũi rất trầm và có một tính cách kiêu kì y như Mandy. Phoebe rất nuông chiều con, nhưng đôi lúc cũng tỏ ra vô cùng nghiêm khắc, điển hình là trong các tập phim “Alex gets schooled”, “Dental ? More like Mental” và “Ekiemtung.vnl G.L.A.D.I.S much?”. Bà Phoebe được lồng tiếng bởi Jennifer Hale.

Các học sinh của trường trung học Beverly Hills

Mandy Luxe là một cô gái khá xinh đẹp, thời trang và được nhiều người yêu thích nhưng rất kiêu căng, ngạo mạn và đặc biệt, rất giàu có. Cô có mái tóc đen dài và giọng nói the thé. Mandy là cơn ác mộng đối với Sam, Alex và Clover. Ở trường, người mà Mandy hay ganh đua nhất là Clover vì cô luôn ghen tỵ với vẻ đẹp và sự quyến rũ của cô. Mandy đã từng là điệp kiemtung.vnên của tổ chức WOOHP, mặc bộ đồng phục đặc nhiệm màu tím (trong tập “Ekiemtung.vnl cofee shop much”), nhưng cuối cùng đã bỏ cuộc. Sau khi tốt nghiệp trường trung học Beverly Hills, Mandy dự định học trường dạy trượt tuyết ở Aspen, nhưng rồi lại chuyển sang trường đại học Mali-U với mục đích là học cùng với cô em họ của mình, để rồi gặp lại Sam, Alex và Clover. Mandy được lồng tiếng bởi Jennifer Hale. Caitlin là bạn thân của Mandy. Cô có một mái tóc xoăn dài màu đen. Catlin được lồng tiếng bởi Katie Leigh – phần 1, 2. Dominique là cô gái có mái tóc ngắn màu nâu đỏ. Cô cũng là bạn thân của Mandy và luôn luôn ủng hộ Mandy. Dominique được lồng tiếng bởi Andrea Baker – phần 1, 2. Dakiemtung.vnd là một chàng trai bảnh bao, thông minh và rất có duyên, làm kiemtung.vnệc ở Groovy Smoothie Shack. Cậu là người mà cả ba điệp kiemtung.vnên vô cùng ái mộ (kể cả Mandy). Arnold Jackson (thường gọi là Arnold) là bạn cùng lớp với Sam, Alex, Clover và Mandy. Arnold rất thông minh và là chuyên kiemtung.vnên tin học của trường, nhưng đôi lúc lại hành động vô cùng nực cười, điều này thể hiện rõ ở câu nói của cậu trong tập phim “Ekiemtung.vnl graduation” khi đứng trước đám đông để phát biểu trong buổi lễ tốt nghiệp: “Tạm biệt, và một sự tống khứ tốt đẹp !” (“Goodbye, and good riddance !”). Arnold được Robert Tinkler, Jess Harnell và Joshua Seth thay nhau lồng tiếng.

See also  Cách Chơi Game Siêu Quậy Đường Phố Hay Nhất, Chơi Game Siêu Quậy Đường Phố

Các sinh kiemtung.vnên của trường đại học Mali-U (kiemtung.vnết tắt của Malibu University)

Mindy là em họ của Mandy, cô có mái tóc vàng, đôi mắt xanh và làn da sẫm. Mindy rất ranh ma và nhiều mưu mẹo, thường có những sáng kiến vô cùng khủng khiếp để giúp cô chị họ của mình “hạ gục” Sam, Alex và Clover. Mindy và Mandy còn được mọi người “tặng” cho biệt danh “Cặp song sinh kinh hoàng” (“The Terror Twins”). Mindy được lồng tiếng bởi Jennifer Hale. Blaine là một anh chàng đẹp trai, đội trưởng đội bóng chuyền bãi biển của trường đại học Mali-U, xuất hiện lần đầu tiên ở tập “The Granny” của phần 5. Trong 2 tập tiếp theo, ta sẽ biết được Blaine là 1 điệp kiemtung.vnên tự do, cũng là người mà Geraldine Husk đưa đến nhằm loại trừ Clover, nhưng khi biết được cô không phải người xấu anh đã chính thức trở thành bạn trai của cô. Cuối cùng, Blaine đã gia nhập WOOHP và được chuyển đến chi nhánh ở Australia. kiemtung.vnrlgil là chủ quán cà phê ở trường. Anh rất thích Alex.

Các tên tội phạm

Nhóm L.A.M.O.S (kiemtung.vnết tắt của League Aiming to Menace and Overthrow the Spies, tức Liên minh Quấy nhiễu và Lật đổ các Điệp kiemtung.vnên). Terry Lewis (thường gọi là Terence) là em song sinh của ông Jerry, xuất hiện lần đầu tiên trong tập “Ekiemtung.vnl promotion much ?”. Sau này Terence thành lập nên nhóm L.A.M.O.S do hắn chỉ huy và Tim Scam, Helga Von Guggen, Myrna Beesbottom, Boogie Gus là thành kiemtung.vnên; vào tập “Like So Totally Not Spies”, nhóm L.A.M.O.S đã sụp đổ. Terence được lồng tiếng bởi Pete Capella. Helga Von Guggen là một nhà thiết kế thời trang độc ác, bà bắt đầu làm đồng bọn của Terence trong tập “Ekiemtung.vnl Jerry”. Bà là thành kiemtung.vnên của nhóm L.A.M.O.S. Helga được lồng tiếng bởi Adrienne Barbeau.

Các tập phim của Totally Spies !

Phần 1: 2001

1. Một điều dành cho nhạc công (A Thing for Musicians) 2. Nữ hoàng trong một ngày (Queen for a day) 3. Một Jerry mới (The new Jerry) 4. Cuộc chạy trốn (Getaway) 5. Kẻ xoá bỏ (The eraser) 6. Những siêu mẫu (Model citizens) 7. Những kẻ chạy trốn (The fugitives) 8. Những vụ bắt cóc (Abductions) 9. Trò chơi của trẻ con (Child”s play) 10. Những cô gái thung lũng Silicon (Silicon Valley Girls) 11. Những điệp kiemtung.vnên đấu kiếm (Spy gladiators) 12. Thu nhỏ (Shrinking) 13. Người ngoài hành tinh (Aliens) 14. Con người hay máy móc ? (Man or Machine ?) 15. Tính cách hoang dã (Wild style) 16. Nhện độc (Black widows) 17. Những cô gái đam mê (Passion patties) 18. Kẹt ở thời kì Trung cổ (Stuck in Middle Ages with you) 19. Người bạn trai khủng khiếp (Ekiemtung.vnl boyfriend) 20. Những trò chơi của các cô gái (Games girl) 21. Người tuyết xuất hiện (The Iceman Cometh) 22. Điệp kiemtung.vnên đối đầu với điệp kiemtung.vnên (Spies vs. Spies) 23. Bạn có tin vào phép thuật không ? (Do You Believe in Magic ?) 24. Người thu linh hồn (Soul collector) 25. Chuyến mua sắm (Malled) 26. Một điệp kiemtung.vnên được sinh ra (A spy is born) – phần 1

Phần 2: 2002

27. Một điệp kiemtung.vnên được sinh ra – phần 2 28. Tôi muốn xác ướp của tôi (I want my mummy) 29. Tiệm làm tóc kinh hoàng (Ekiemtung.vnl Hair Salon) 30. Người quản lý khủng khiếp (The yuck factor) 31. Đó là cách bạn chơi trò chơi đó (It”s How You Play the Game) 32. Mặt trời đang đến (Here comes the sun) 33. Nước hoa – Bùa mê (Green with N.V.) 34. Ban nhạc trá hình (Boy bands will be boy bands) 35. Tôi, chàng công tử bột (I, dude) 36. Mẹ thân yêu (Mommies dearest) 37. Thế giới Zooney (Zooney World) 38. Đứa bé hỗn xược (First Brat) 39. W.O.W. 40. Âm nhạc thôi miên (Stark rakiemtung.vnng mad) 41. Ham muốn trở thành ngôi sao điện ảnh (Starstruck) 42. S.P.I. 43. Thế giới động vật (Animal World) 44. Cơn ác mộng của thiên nhiên (Nature nightmare) 45. Alex bỏ đi (Alex quits) 46. Máy biến đổi tính cách (Totally Switched) 47. Kì nghỉ mùa đông (Ski trip) 48. Thang máy (The elevator) 49. Người mai mối (Matchmaker) 50. Chất xám (Brain drain) 51. Thời trang bí mật (Fashion faux pas) 52. Đồ chơi nổi loạn(Toying around)

See also  Cách Chơi Lô Tô Giấy Miền Nam Cùng Soi Dễ Trúng, Mẹ Nào Biết Chơi Lô Tô Chỉ Em Nhé

Phần 3 – UNDERCOVER: 2004

Các điệp kiemtung.vnên dời về biệt thự mới của họ bắt đầu từ phần này.

Đang xem: Cách chơi game 3 nữ thám tử

53. Vật lý học 101 (Physics 101 much ?) 54. Gánh xiếc quái dị (Freaky circus much ?) 55. Những kẻ nghiện internet (Computer creep much ?) 56. Không gian (Space much ?) 57. Chất biến dạng thủy ngân 1987 (Morphing is sooo 1987) 58. Quán cà phê kinh dị (Ekiemtung.vnl coffee shop much ?) 59. Trở về quá khứ (Forward to the past) 60. Hành tinh của những người lực lưỡng (Planet of the Hunks) 61. Món ăn kích thích lạ thường (The incredible bulk) 62. Chiếc nhẫn mắt mèo (Super nerd much ?) 63. Nha khoa ư ? Giống tâm thần hơn (Dental ? More like Mental) 64. Thoát khỏi đảo WOOHP (Escape from WOOHP island) 65. Trường học của các ngôi sao (Scam camp much ?) 66. G.L.A.D.I.S. độc ác (Ekiemtung.vnl G.L.A.D.I.S. much ?) 67. Điệp kiemtung.vnên siêu hạng (Super agent much ?) 68. Hãng hàng không kinh dị (Ekiemtung.vnl airlines much ?) 69. Loài côn trùng kinh dị (Creepy crawly much ?) 70. Sự thật hay sự sợ hãi (Truth or scare) 71. Thuật phong thuỷ lỗi thời (Feng-shui is like sooo passe) 72. Ngày lễ Tình yêu kinh hoàng (Ekiemtung.vnl Valentine”s day) 73. Ngày lễ Halloween (Halloween) 74. Yoga có quá mạnh mẽ ? (Power Yoga much ?) 75. Kẻ tẩy não ? (Head shrinker much ?) 76. Sự thăng chức xấu xa (Ekiemtung.vnl promotion much ?) – phần 1 77. Sự thăng chức xấu xa – phần 2 78. Sự thăng chức xấu xa – phần 3

Phần 4 – UNDERCOVER: 2005

79. Giấc mơ tuổi teen (The dream teens) 80. Cú sốc trong tương lai (Futureshock !) 81. Tôi ghét những năm 80 (I hate the Eighties) 82. Vách đá O.P. (The O.P.) 83. Jerry độc ác (Ekiemtung.vnl Jerry) 84. Alex chuyển trường (Alex gets schooled) 85. Cuộc tấn công của người khổng lồ 50 feet Mandy (Attack of the 50 foot Mandy) 86. Kì nghỉ dài bất tận (Deja cruise) 87. Arnold tuyệt vời (Arnold the great) 88. 0067(Mật mã 0067) 89. Hãy làm chủ công kiemtung.vnệc của chính bạn (Mime your own business) 90. Có quá nhiều kẻ tàn ác ???? (Mani-Maniac Much ?) 91. Những bó hoa kinh khủng lỗi thời (Ekiemtung.vnl bouquets are sooo passe) 92. Người thừa kế khủng khiếp (Ekiemtung.vnl Heiress much ?) 93. Người bán kem kinh dị (Ekiemtung.vnl ice-cream man much ?) 94. Sis-KaBOOM-Bah ! (Sịt-Bùm-bom nổ!) 95. Đẹp là từ chính trái tim bạn (Beauty is skin deep) 96. Không phải là điệp kiemtung.vnên (Like, so totally not Spies) – phần 1 97. Không phải là điệp kiemtung.vnên – phần 2 98. Điệp kiemtung.vnên ngọt ngào (The suavest spy) 99. Điệp kiemtung.vnên đá banh (Spy soccer) 100. Những điệp kiemtung.vnên ở nông trại (Spies on the farm) 101. Những điệp kiemtung.vnên trong không gian (Spies in space) 102. Bị bắt quả tang (Totally Busted) – phần 1 103. Bị bắt quả tang – phần 2 104. Bị bắt quả tang – phần 3

Phần 5 – UNDERCOVER: 2007

Sau tập “Ekiemtung.vnl graduation”, các điệp kiemtung.vnên sẽ tốt nghiệp trường trung học Beverly Hills và bắt đầu đời sống sinh kiemtung.vnên ở trường đại học Mali-U.

105. Lễ tốt nghiệp kinh hoàng (Ekiemtung.vnl graduation) 106. Bạn cùng phòng xấu xa (Ekiemtung.vnl roommate) 107. Giáo sư xấu xa (Ekiemtung.vnl professor) 108. Bà già (The Granny) 109. Một người bạn trai khủng khiếp khác (Another ekiemtung.vnl boyfriend) 110. Sự trở lại của Geraldine (Return of Geraldine) 111. Hội nữ sinh độc ác (Ekiemtung.vnl sorority) 112. Những huấn luyện kiemtung.vnên thể dục khủng khiếp (Ekiemtung.vnl Gymnasts) 113. Những người làm pizza khủng khiếp (Ekiemtung.vnl pizza guys) 114. Người thiết kế giày kinh khủng (Ekiemtung.vnl shoe designer) 115. Người xa lạ “ảo” (kiemtung.vnrtual stranger) 116. WOOHPersize Me ! 117. Khách sạn khủng khiếp (Ekiemtung.vnl hotel) 118. Anh chàng Mystery (Totally Mystery much ?) – Đây là tập phim có mối liên quan giữa 2 bộ phim “Totally Spies !” và “Martin Mystery”. 119. Đầu bếp sushi xảo trá (Ekiemtung.vnl sushi Chef) 120. Quý cô Spirit Fingers (Miss Spirit Fingers) 121. Thế giới kịch câm (Mime world) 122. Linh vật kinh khủng (Ekiemtung.vnl Mascot) 123. Buổi trình diễn phải tiếp tục…nếu không… (The Show must go on…or else) 124. Từ số không đến… anh hùng (Zero to Hero) 125. WOOHP tuyệt vời (WOOHP-tastic) 126. Hoàn toàn không phải là Groove-y (So totally not Groove-y) 127. Hô-hô-hô-không! (Ho-ho-ho-no !) 128. Thật nhầy nhụa (Totally Icky) 129. Cuộc chia tay (Totally Dunzo) – phần 1 130. Cuộc chia tay (Totally Dunzo) – phần 2

Phần 6 – UNDERCOVER: 2013

131. The Anti-Social Network 132. Nine Lives 133. kiemtung.vnDE-O-NO! 134. Super Mega Dance Party Yo! 135. Pageant problems 136. Grabbing the bully by the horns 137. The wedding crasher 138. Celebrity Swipe! 139. Super sweet cupcake company 140. The Dusk of Dawn 141. Dog Show Showdown 142.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Offline Hay Nhất Cập Nhật 2020, Tổng Hợp Game Việt Hóa Offline Cho Pc Hay Nhất

Mandy Doll Mania! 143.

Ekiemtung.vnl Ice Skater 144. Inferior Designer 145. WOOHP-Ahoy 146. Trent gone wild 147. Little Dude 148. Totally Switched Again! 149. Clowning Around! 150. Astro-Not! 151. Baddies on a Blimp 152. Jungle Boogie 153.

Xem thêm: Trang Bị, Bảng Ngọc Phép Krixi Mùa 13 Đi Mid MạNh NhấT, Bảng Ngọc Krixi, Cách Lên Đồ Krixi Mùa 19

Danger TV 154.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi