Hướng Dẫn Cách Chơi Free Fire Giới Hơn, 5 Mẹo Chơi Solo Free Fire Chế Độ Xếp Hạng

Free Fire là một game bắn súng góc nhìn thứ ba thuộc thể loại battle royale cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Do đó, để bạn có thể làm quen ngay lập tức với Free Fire thì mình hướng dẫn chi tiết cách chơi ngay trong bài viết này.

Đang xem: Cách chơi free fire giới hơn

Giống như tên của nó và thể loại này thì Free Fire sẽ đưa 50 người chơi vào trong một bản đồ, bạn sẽ phải nhặt các loại vũ khí và hạ gục những người khác, và người sống sót cuối cùng là kẻ chiến thắng.

Một vài người chơi sẽ cảm thấy khá bối rối khi lần đầu chơi một game bắn súng sinh tồn battle royale. Do đó mình sẽ hướng dẫn cách chơi và những mẹo chơi Free Fire giỏi dành cho người mới bắt đầu.

Nội dung chính:

Khi thấy đối thủ thì phải làm thế nào?

Cách tải xuống và cài đặt Free Fire trên điện thoại

Để có thể chơi được Free Fire thì bạn cần mở Google Play hoặc App Store để tải xuống, hãy nhấn vào biểu tượng Kính lúp và tìm “Garena Free Fire“, nhấn vào nút Cài đặt. Sau đó mở lên chơi thôi.

Bạn có thể sử dụng tài khoản Google, Apple, Facebook để đăng nhập vào trong game.

See also  Cách Chơi Bang Bang Bang Trên Điện Thoại, Game Bắn Xe Tăng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy sử dụng ống nhắm trên khẩu SMG hoặc AR để bắn gục họ. Mình nghĩ rằng khẩu SCAR sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất, bởi vì nó có tốc độ bắn nhanh và ít giật, cực kỳ phù hợp với nhiều tình huống.

Xem thêm: Game Sword Art Online – Sword Art Online:Memory Defrag 12+

Tuy nhiên, khẩu VSS cùng nòng giảm thanh cũng là một lựa chọn tốt và hiệu quả nếu đối thủ đang ở khoảng cách vừa phải.

Nếu đối thủ đang ở xa

Tốt nhất thì bạn hạn chế bắn đối phương từ quá xa, bởi vì nó sẽ làm lộ vị trí của mình và tốn đạn. Nhưng nếu kẻ thù đang đứng yên hay đang bận đấu súng với kẻ khác thì đây là cơ hội tốt nhất cho bạn để nhắm một phát headshot.

Kar98K là khẩu súng có thể hạ gục đối phương từ khoảng cách xa với ống nhắm 8x.

Một số mẹo chơi Free Fire dành cho tân thủ

Đã hoàn thành gần như toàn bộ bàu hướng dẫn cách bắn Free Fire giỏi cho người mới rồi, ở cuối bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn các mẹo chơi Free Fire tốt nhất:

Sử dụng thành thạo mọi loại vũ khí.Nên nhảy dù ở các khu vực có nhiều nhà.Hạ gục những kẻ địch khi chúng còn yếu.Không nên di chuyển ở những vị trí không có vật dụng che chắn.Học cách nhìn bản đồ.Nhặt súng càng nhanh càng tốt, sau đó là balo.Nằm xuống bãi cỏ nếu không có nơi nào để nấp.Giữ máu càng cao càng tốt.Tận dụng góc nhìn thứ ba.Hãy chạy nếu có quá nhiều người.Chú ý xung quanh mỗi khi ra khỏi nơi ẩn nấp.Sử dụng tai nghe để biết được hướng của người khác.Có kết nối mạng tốt.

See also  Làm Cách Chơi Cầu Lông 4 Người, Làm Cách Nào Để Chơi Cầu Lông Giỏi

Xem thêm: Top 35 Offline Iphone & Ipad Games To Play In 2021, The 10 Best Offline Games For Free In 2021

Trên đây là toàn bộ bài viết hướng dẫn cách chơi Free Fire cho người mới chơi đơn giản và để hiểu nhất, hãy cố gắng tìm được phong cách chơi phù hợp nhất. Nếu yêu thích bài viết này thì bạn hãy chia sẻ bài viết đến nhiều người bạn của mình hơn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi