Cách Chơi Free Fire Của Những Cao Thủ Trong Free Fire, Cách Chơi Free Fire Của Những Cao Thủ

Súng trường bắn tỉa AWM có lẽ là một trong những vũ khí tuyệt vời nhất trong bất kỳ game FPS nào kể cả Garena Free Fire, với khả năng bắn chết một người bằng một viên đạn. Để trở thành cao thủ AWM trong Garena Free Fire thì bạn cần phải nắm rõ các nguyên tắc sau đây.

Đang xem: Cách chơi free fire của những cao thủ

Bạn đang xem: Cách chơi free fire của những cao thủ

Game bắn súng Free Fire cho phép người chơi mang theo 2 vũ khí chính thay vì 1 như mọi khi, đa dạng hóa kho vũ khí chắc chắn là một ý tưởng hay. Mặc dù mang theo SMG là một lựa chọn hấp dẫn nhưng có AWM để chiến đấu tầm xa cũng không phải ý tưởng tồi. Trong bài viết này, kiemtung.vn cung cấp một số mẹo sử dụng vũ khí hỏa lực mạnh này cho bạn đọc.

*

Tuy nhiên, bạn có thể trang bị cho chúng bộ giảm thanh nếu như đang cố gắng không muốn bị phát hiện bởi người chơi khác sau khi bắn, giảm thanh sẽ tăng hiệu quả của súng khi bắn tỉa ở tầm xa. Cả 2 thiết bị này đều không ảnh hưởng đến súng quá nhiều và cũng không khiến bạn trở thành cao thủ AWM trong Garena Free Fire trong giây lát.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Coop Left 4 Dead 2 Việt Nam, Cách Chơi Coop Left 4 Dead 2

3. Cách bắn AWM trong Garena Free Fire để trở thành cao thủ

– Luôn nhắm vào đầu, các nhân vật trong Free Fire có 200 HP thay vì 100 như những game bắn súng khác, vì vậy phát bắn vào cơ thể sẽ không hiệu quả. Đặc biệt là khi bạn đang sử dụng súng Kar98k, ngay cả một phát headshot cũng không thể hạ gục mục tiêu của bạn ngay lập tức.

Xem thêm: Top 6 Tựa Game Mobile Kinh Dị, Đáng Chơi Nhất Mùa Halloween, Murderer Online

*

– Không di chuyển khi bắn tỉa, vì di chuyển xung quanh sẽ làm giảm độ chính xác và nó cũng có thể tiết lộ vị trí hiện tại của bạn với kẻ thù.– Xác định vị trí cố định nơi bạn Camp hoặc có thể bắn kẻ thù, tốt nhất là ở nơi cao hoặc thuận lợi di chuyên. Bằng cách này, mục tiêu của bạn không thể trốn thoát khỏi ống ngắm súng AWM của bạn.– Cất súng hoặc vứt bỏ AWM trong Garena Free Fire khi vòng tròn thu hẹp quá nhiều, ở phạm vi vòng bo hep thì sử dụng AR sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Xem thêm: Cách Đi Rừng Hiệu Quả Mùa 9 Liên Quân Người Chơi Cần Phải Biết

https://kiemtung.vn/cach-tro-thanh-cao-thu-awm-trong-garena-free-fire-59436n.aspx Trên đây là toàn bộ những mẹo và thủ thuật sử dụng AWM trong Garena Free Fire của kiemtung.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành cao thủ, bậc thầy của những khẩu súng bắn tỉa. Đừng quên thường xuyên nhận Code Garena Free Fire miễn phí tại đây bạn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi