Cách Chơi Free Fire Bằng Bàn Phím Chơi Free Fire Trên Máy Tính Với Noxplayer

Free Fire là game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ 3 đang vô cùng phổ biến hiện nay trên nền tảng game cho di động. Nếu điện thoại của bạn cấu hình quá thấp không thể chơi được tựa game này thì vẫn có thể thử sức mình trong game bằng cách chơi ff trên máy tính. Hãy cùng xem qua bài hướng dẫn cách chơi free fire trên máy tính để có thể cùng bạn bè tham gia vào trò chơi hấp dẫn này nhé.Bạn đang xem: Cách chơi free fire trên máy tính bằng bàn phím

Hướng dẫn cách chơi Free Fire trên máy tính, Macbook Win 10, 7

Cách chơi Free Fire trên máy tính laptop Win 10, 7

Free Fire là tựa game được sản xuất dành riêng cho nền tải di động sử dụng 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là Android và iOS.

Đang xem: Cách chơi free fire bằng bàn phím

Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ của các phần mềm giải lập điện thoại mạnh mẽ trên máy tính, mà giờ đây người sử dụng máy tính cũng có thể thưởng thức tựa game này.

Cách chơi free fire trên máy tính win 7 và cách chơi free fire trên máy tính win 10 đều có thể thực hiện chung các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt. Truy cập vào địa chỉ www.bluestacks.com/download.html.Bước 2: Lựa chọn chọn hệ điều hành Windows phiên bản 32 hoặc 64 bit tùy vào bạn đang sử dụng phiên bản nào.Bước 3: Sau đó nhấn Tải.

See also  Hướng Cách Lên Đồ Murad Mùa 8 Đi Rừng Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

*

Bước 4: Sau khi tải file cài đặt, sau đó tiến hành mở file và cài đặt theo các bước hướng dẫn.Bước 5: Mở ứng dụng Bluestacks lên. Truy cập vào kho ứng dụng Google Play Store.

Bước 6: Nhập vào thanh tìm kiếm tựa game Free Fire. Nhấn tải về và cài đặt.

*

Bước 7: Tiến hành mở game vừa cài đặt sau đó tạo tài khoản và đăng nhập vào game.

*

Cách chơi Free Fire trên laptop cho Macbook, MacOS

Vì là chơi game trên phần mềm giả lập cho điện thoại Android nên đối với người sử dụng các máy tính chạy hệ điều hành Macs, nếu phần mềm đó có hỗ trợ thì người dùng có thể chơi được free fire trên máy tính của mình.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt. Truy cập vào địa chỉ www.bluestacks.com/download.html.Bước 2: Lựa chọn chọn hệ điều hành Mac. Sau đó nhấn Tải Bluestack.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Facebook Trên Google Chrome, Cách Bật Thông Báo Facebook Trên Google Chrome

*

Bước 3: Sau khi tải file cài đặt tiến hành mở file lên. Một cửa sổ hiện ra.Bước 4: Ta nhấn chuột phải 2 lần vào biểu tượng Bluestack trên cửa sổ đó để chạy cài đặt.

*

Bước 5: Một bảng thông báo hiện ra, nhấn Open. Sau đó nhấn Install Now.Bước 6: Nhập tài khoản và mật khẩu của máy tính vào. Nhấn Install Helper.

Bước 7: Mở ứng dụng Bluestack lên, sau đó truy cập vào kho ứng dụng Google Play Store.

See also  Cách Đi Rừng Hiệu Quả Trong Liên Quân Mobile Từ Cơ Bản Đến Một Số Mẹo Nâng Cao

Bước 8: Tiến hành mở game vừa cài đặt. Tạo tài khoản và đăng nhập vào game.

Hướng dẫn cách chơi Free Fire trên máy tính bằng bàn phím

Do là game hỗ trợ thao tác cảm ứng trên màn hình điện thoại, thế nên khi tải và cài đặt game trên phần mềm giả lập người dùng chỉ có thể thao tác được với chuột nên khi chơi rất khó khăn khi vừa di chuyển lẫn ngắm bắn.

Hiểu được vấn đề này, các phần mềm giả lập hiện nay đều hỗ trợ mạnh mẽ về việc chơi game nên một trong những tính năng đó là giả lập các nút bấm để hỗ trợ cả bàn phím và chuột.

Bước 1: Mở game Free Fire được cài đặt trên phần mềm giả lập Android Bluestacks.

Bước 2: Sau khi mở game lên. Phần mềm giả lập Bluestacks sẽ nhận biết tựa game được hỗ trợ và bật tính năng giả lập hỗ trợ bàn phím và chuột lên.Bước 3: Bạn nhấn next để tiếp tục.

Xem thêm: Cách Chơi Au Mobile Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Chế Độ Nhảy

Bước 4: Phía bên phải là cửa sổ nhỏ hiển thị các nút trên bàn phím được gán nhằm giả lập thao tác cảm ứng các chức năng khi chơi game. Người dùng có thể thay đổi theo ý thích của mình bằng việc nhấn vào các nút đó và thay đổi.

Tổng kết

Qua bài hướng dẫn cách chơi free fire trên máy tính mong rằng bạn đọc có thể tải và thưởng thức tựa game trên máy tính một cách dễ dàng nhất. Mong rằng những thủ thuật máy tính này hữu ích dành cho bạn

See also  Cách Chơi Truck Simulator 4041, Gun Camera 3D Simulator Apk

Cách chơi just dance now
Cách chơi ask me trên facebook
Cách chơi đuổi hình bắt chữ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi