Cách Chơi Fortnite Trên Nintendo Switch Miễn Phí, What Are The Pc System Requirements For Fortnite

Cách cài đặt Fortnite en Nintendo Đổi. Gần đây đã mua một bảng điều khiển Nintendo Đổi và anh ấy khá hào hứng với điều đó – anh ấy nóng lòng muốn có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình khi đang di chuyển, cũng như khi TV của nhà bạn.

Đang xem: Cách chơi fortnite trên nintendo switch

Theo nghĩa này, bạn muốn bắt đầu chơi ngay lập tức Fortnite, nhưng bạn phải cài đặt nó trước, và bạn chưa hoàn toàn quen thuộc với cách thức hoạt động của bảng điều khiển lai Nintendo, bạn không biết làm thế nào để làm điều đó.

Như nó nói Đây chính xác là bạn và do đó, bạn tự hỏi Sao cài đặt Fortnite trên Nintendo Switch ?

Đừng lo lắng, tôi ở đây để giúp bạn đạt được điều này!

Trên thực tế, trong phần hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích chi tiết các thao tác sơ bộ sẽ được thực hiện để tải xuống trò chơi trên Switch, sau đó tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các hướng dẫn từng bước để cài đặt Fortnite trên bảng điều khiển gia đình Nintendo.

Cách cài đặt Fortnite trên Nintendo Switch từng bước

Hoạt động trước đó

Trước khi giải thích cách cài đặt Fortnite trên Nintendo Switch, Tôi phải chỉ cho bạn cách thực hiện một số thao tác sơ bộ cần thiết để tải xuống và sử dụng trò chơi trên bảng điều khiển này.

Ví dụ: khi kết nối Chuyển sang Internet, đăng nhập vào một Tài khoản Nintendo, Đăng kí một tài khoản Epic Games và kiểm tra dung lượng trống cần thiết để cài đặt trò chơi trên bảng điều khiển – bạn có thể tìm thêm thông tin về điều này trong các dòng sau

Kết nối Nintendo Switch với Internet

đến cài đặt Fortnite trên Nintendo Switch, trước tiên bạn phải kết nối bảng điều khiển với Internet, thông qua mục menu thích hợp cài đặt của cái sau

Để làm điều này, trước tiên hãy bật bàn điều khiển và mở khóa nó bằng cách nhấn bàn điều khiển Nút Joy-Con Ba lần liên tiếp.

Sau đó, trong menu chính, tiếp cận biểu tượng bánh răng ( Cài đặt hệ thống ) và chọn nó.

Phạm vi, sau đó là menu Internet> Cài đặt Internet xác định vị trí mạng của bạn wifi trong danh sách Mạng được tìm thấy và chọn nó.

See also  Hago Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Hago Cùng Bạn Bè Trên Hago Cách Thêm Bạn Và Xóa Bạn Bè Trên Hago

Cuối cùng, nhập mã truy cập vào mạng được đề cập và xác nhận hoạt động bằng cách nhấn nút A.

Đăng nhập vào tài khoản Nintendo

Một thao tác cần thiết khác, để tải xuống các trò chơi trong Nintendo Đổi, là một trong những đề cập đến quyền truy cập vào tài khoản Nintendo.

Theo nghĩa này, nếu bạn đã tạo Tài khoản Nintendo, bạn sẽ rất vui khi biết rằng, lần đầu tiên khởi động bảng điều khiển, bạn sẽ được yêu cầu chèn nó vào để tạo đúng cấu hình và do đó, có quyền truy cập Nintendo eShop.

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn Nintendo thậm chí sau đó, thông qua menu chính của bảng điều khiển.

Để làm điều này, trước tiên hãy bật công tắc và mở khóa bằng cách nhấn nút Nút Joy-Con Ba lần liên tiếp.

Bây giờ, trong menu chính, hãy chọn hình đại diện nằm ở góc trên bên trái và trên màn hình tiếp theo, chạm vào mục Liên kết tài khoản Nintendo.

Tại thời điểm này, đăng nhập bằng cách nhấn mục Đăng nhập bằng địa chỉ từ e-mail o ID đăng nhập, trong trường hợp bạn đã tạo tài khoản Nintendo thông qua địa chỉ email.

Tuy nhiên, nếu bạn đã tạo tài khoản thông qua Nintendo ID, Facebook, google o twitter, chọn bài viết Đăng nhập với tài khoản khác.

Tại thời điểm này, hãy nhập thông tin đăng nhập cho tài khoản của bạn và nhấn các nút truy cập y kết nối, để kết thúc quá trình đăng nhập và kết nối Tài khoản Nintendo của bạn với bảng điều khiển.

Tạo một tài khoản Epic Games

Sau khi tạo Tài khoản Nintendo, bạn cũng cần tạo Tài khoản Nintendo. Epic Games chơi Fortnite trên Nintendo Switch và đồng bộ hóa tiến trình của bạn với tất cả các nền tảng khác có sẵn tựa game Epic Games.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Đế Chế Offline Về Máy Tính, Hướng Dẫn Download Aoe Cho Win 10 Đầy Đủ Nhất

Điều đó nói rằng, để thực hiện hoạt động này, được kết nối với trang web Fortnite chính thức và trên trang chính của nó, hãy nhấp vào nút truy cập, nằm ở góc trên bên phải.

Bây giờ nhấn nút Không và trên màn hình đăng ký tài khoản mới được hiển thị, nhấp vào Biểu tượng logo Nintendo Switch.

See also  Cách Làm Miếng Dưa Hấu Đồ Chơi, Cách Làm Quả Dưa Hấu

Tại thời điểm này, nhấn mục truy cập, để đăng nhập trước bằng tài khoản Nintendo bạn đã tạo trước đó.

Khi điều này được thực hiện, trên màn hình mới xuất hiện, chọn tab Liên kết đến một tài khoản mới và hoàn thành mẫu đăng ký tài khoản Epic Games, ghi tất cả dữ liệu cần thiết, như một địa chỉ email y mật khẩu.

Cuối cùng, sau khi chấp nhận các điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật, hãy nhấn nút tạo tài khoản, để hoàn tất thủ tục tạo tài khoản Epic Games và liên kết đến tài khoản Nintendo kết nối với bàn điều khiển Nintendo Đổi.

Kiểm tra không gian trống

Để cài đặt Fortnite Trên Nintendo Switch, bạn phải có không gian cần thiết trong bộ nhớ giao diện điều khiển.

Theo nghĩa này, vì Switch chỉ có bộ nhớ trong 32 GB, bạn có thể phải mua thẻ nhớ SD, để mở rộng dung lượng có thể cài đặt trò chơi.

Trong mọi trường hợp, trước khi cài đặt Fortnite, Tôi khuyên bạn nên kiểm tra dung lượng cài đặt có sẵn trong bộ nhớ bảng điều khiển và nếu cần, hãy xóa ứng dụng hoặc những trò chơi không cần thiết.

Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến menu chính của bảng điều khiển và chọn mục Cài đặt hệ thống ( một biểu tượng bánh răng ).

Trên màn hình tiếp theo, chạm vào mục Quản lý dữ liệu, để xem không gian trống trong bộ nhớ hệ thốngThẻ nhớ microSD, nếu chèn.

Điều đó đang được nói, để xóa các trò chơi trên bảng điều khiển hoặc thẻ SD và do đó để giải phóng dung lượng bộ nhớ, hãy nhấn vào mục phần mềmtrên màn hình Quản lý dữ liệu.

Sau khi hoàn tất, chọn trò chơi bạn muốn hủy và trên màn hình tiếp theo xuất hiện, nhấn mục này Xóa phần mềm. Cuối cùng, để xác nhận hoạt động, nhấn nút xóa.

Cách cài đặt Fortnite trên Nintendo Switch

Bây giờ chúng ta chuyển sang phần thực tế của hướng dẫn này và khám phá Sao tải xuống Fortnite trên Nintendo Switch xuyên qua Nintendo eShop.

Để bắt đầu, hãy vào menu bảng điều khiển chính và chọn biểu tượng túi mua sắm, để bắt đầu Nintendo eShop, cửa hàng ảo Nintendo.

See also  Gợi Ý Cách Chơi Rakan Mùa 10, Cách Lên Đồ Rakan Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Rakan

Bây giờ trên màn hình chính chọn biểu tượng kính lúp ( Tìm kiếm) và viết “Fortnite” trong công cụ tìm kiếm được hiển thị cho bạn. Để xác nhận cụm từ tìm kiếm đã nhập, nhấn nút tìm kiếm trong bàn phím của màn hình.

Khi bạn tìm thấy trò chơi, hãy nhấn vào tiêu đề, để xem mô tả của nó, sau đó nhấp đúp chuột vào mục này Tải về miễn phí, để bắt đầu tải xuống và cài đặt tự động.

Xem thêm: Game Thủ Việt Bị Ngợp Trước Phong Cách Chơi Aoe De, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế Để Trở Thành Cao Thủ

Khi kết thúc thủ tục này, trò chơi sẽ được thêm vào màn hình bảng điều khiển chính và bạn có thể bắt đầu nó chỉ bằng cách nhấn vào nó biểu tượng.

Bạn cũng có thể quan tâm:
Lời bài hát trên Instagram Trò chơi điện tử và bảng điều khiển Mapa
Cách nhận V-Bucks miễn phí trên Nintendo Switch Cách nhận Robux miễn phí Cách truy cập máy chủ riêng của Fortnite Làm thế nào để biết nếu một số bị chặn gọi bạn Ứng dụng thay đổi giọng nói trong suốt cuộc gọi Trò chuyện video miễn phí mà không cần đăng ký với camera Cách chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại di động của bạn Cách xóa chế độ tai nghe Cách xóa lịch sử video trên Xem Cách kích hoạt NFC trên iPhone DNS DNS tốt nhất Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí Cách thực hiện khảo sát trên WhatsApp
* PC và bảng điều khiển, Fortnite

Bài viết chia sẻ:

Bạn cũng có thể quan tâm đến

*

Afrikaans

*

Albanian

*

Amharic

*

Arabic

*

Armenian

*

Azerbaijani

*

Basque

*

Belarusian

*

Bengali

*

Bosnian

*

Bulgarian

*

Catalan

*

Cebuano

*

Chichewa

*

Chinese (Simplified)

*

Chinese (Traditional)

*

Croatian

*

Czech

*

Danish

*

Dutch

*

English

*

Esperanto

*

Estonian

*

Filipino

*

Finnish

*

French

*

Frisian

*

Galician

*

Georgian

*

German

*

Greek

*

Gujarati

*

Haitian Creole

*

Hausa

*

Hawaiian

*

Hebrew

*

Hindi

*

Hmong

*

Hungarian

*

Icelandic

*

Igbo

*

Indonesian

*

Irish

*

Japanese

*

Javanese

*

Kannada

*

Kazakh

*

Khmer

*

Korean

*

Kurdish (Kurmanji)

*

Kyrgyz

*

Lao

*

Latin

*

Latvian

*

Lithuanian

*

Luxembourgish

*

Macedonian

*

Malagasy

*

Malay

*

Malayalam

*

Maltese

*

Maori

*

Marathi

*

Mongolian

*

Myanmar (Burmese)

*

Nepali

*

Norwegian

*

Pashto

*

Persian

*

Polish

*

Punjabi

*

Romanian

*

Russian

*

Samoan

*

Scottish Gaelic

*

Serbian

*

Sesotho

*

Shona

*

Sindhi

*

Sinhala

*

Slovak

*

Slovenian

*

Somali

*

Spanish

*

Sudanese

*

Swahili

*

Swedish

*

Tajik

*

Tamil

*

Telugu

*

Thai

*

Turkish

*

Ukrainian

*

Urdu

*

Uzbek

*

Vietnamese

*

Welsh

*

Xhosa

*

Yiddish

*

Yoruba

*

Zulu
Mapa

*

IK4 Cập nhật ngay hôm nay Khám phá PoleMotor GamingZeta BiếtUSA

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi