Bảng Ngọc Florentino, Cách Chơi Florentino Mùa 13, Cách Chơi Florentino Mùa 13

Là người thừa kế trực tiếp duy nhất của gia đình “Thơm”, Florentino là một thiếu gia hào phóng, thường vung tiền qua cửa sổ mà không sợ hãi bằng những bữa tiệc xa xỉ. Tôi thích vẻ “tao nhã và nhẹ nhàng” và “tình yêu lãng mạn” của vẻ ngoài bức tranh.

Đang xem: Cách chơi florentino mùa 13

*

Florentino

Bạn có thể thường xuyên nhìn thấy lâu đài tráng lệ của Florentino được tổ chức bởi Lễ hội giải trí cao quý ở đây. Cả ở đây và khách du lịch đều biết và chứng kiến ​​những điều này, nhưng tiểu công chúa ăn mặc lộng lẫy, chờ đợi bạch mã hoàng tử tham gia vào ngày lễ đẹp như tranh vẽ.

Ngay cả những người bình thường không đủ điều kiện tham gia cũng có thể được hưởng lợi từ điều này. Sau lễ hội, thức ăn thừa cũng sẽ được vận chuyển ra các khu vực công cộng để người dân và gia đình cùng thưởng thức thịt tươi, quả ngọt.

Florence-Bậc thầy khiêu vũ

Trong mắt mọi người, Florentino là một thanh niên nghịch ngợm, chán ghét vị thiếu gia lêu lổng này, nhưng hắn không màng đến sóng gió trong thiên hạ, bởi vì tài sản thuộc sở hữu của ba vị lãnh chúa đều nổi tiếng là uổng phí một đời.

Khi một chiếc du thuyền đang tham quan khu rừng nguyên sinh Florentino, anh ta gặp phải một trận chiến với Legion of Chaos. Trong lúc nguy cấp, Florentino đã sử dụng khả năng võ thuật siêu phàm của mình để bảo vệ đôi mắt của khách du lịch, nhờ đó đã cứu được Astrid. Cả con tàu không khỏi choáng váng. Không ai ngờ rằng đằng sau vẻ ngoài thư sinh thiếu nữ lại là một trái tim gan dạ đầy dũng cảm.

2. Phòng Kỹ năng

Florentino là một tướng có kỹ năng cực kỳ khó, nhưng nếu bạn luyện tập và sử dụng thành thạo thì bạn có thể tăng sức mạnh cho nó, và sau đó, nếu bạn chơi solo với Omen (trùm solo) thì bạn không có gì phải lo lắng cả, Omen phải làm sao những thứ với Florentino.

*
Đánh thường nổi bật

hành hung: Khi Florentino rời khỏi trận đấu, nó sẽ gây ra đòn tấn công cơ bản tiếp theo (lao tới kẻ địch), gây thêm 80 (+ 110% sát thương vật lý) sát thương vật lý, và đòn đánh cơ bản tiếp theo sẽ tăng thêm 10% sát thương. Đòn tấn công bất ngờ vào tướng địch giúp Florentino hồi 75 (+ 90% sát thương vật lý cộng thêm) sinh lực.

Tay áo kiếm: Sau khi tung đòn tấn công bất ngờ, Florentino sẽ chạy nước rút trong thời gian ngắn, trước đó, Florentino được tăng 50% tốc độ di chuyển trong 0,5 giây.

Xem thêm: Cách Chơi Hidden Game 3 – Đáp Án Game Hidden My Game By Mom 3

Kỹ năng 1 Phóng đại

Thời gian làm mát: 10 / 9,6 / 9,2 / 8,8 / 8,4 / 8 giây

Năng lượng: 20

Florentino phóng một bông hoa vào kẻ địch, gây 280/320/360400/440/480 (+120 sức mạnh công kích cộng thêm) sát thương vật lý lên kẻ địch, làm kẻ địch choáng váng trong 0,25 giây.

Đánh kẻ thù sẽ tạo ra ba bông hoa trong 5 giây.Phá vỡ sẽ giúp Florentino phục hồi 100 năng lượng và gây ra đòn tấn công tiếp theo hành hung Và hoàn lại thời gian hồi chiêu Thưởng hoa.

Kỹ năng 2. Khen thưởng hoMột

Thời gian làm mát 4 giây

Năng lượng: 100

Florentino ném ba thanh kiếm xảo quyệt vào kẻ thù, gây sát thương thực bằng 4% sát thương thực theo lượng máu tối đa của kẻ địch (1% sát thương vật lý cộng thêm) (tối đa 400 đối với đơn vị không vô địch).Khi kết thúc kỹ năng này, bạn có thể thi triển bộ kiếm, nếu trúng tướng địch có thể giảm thời gian hồi chiêu của Scream

Phần thưởng hoa: Gây 175 sát thương vật lý và giảm 50% tốc độ di chuyển của kẻ địch trong 1 giây

Hoa gia dụng: Gây 175 sát thương vật lý và hạ gục mục tiêu trong 0.5 giây

nở hoa : Bắn liên tiếp hai thanh kiếm, mỗi thanh gây 150 sát thương vật lý

Kỹ năng 3 Yamato

Năng lượng yêu cầu: 0

Florentino lao vào trận chiến, sau đó lao vào cuộc đấu tay đôi trong khi đánh vào tướng địch đầu tiên, tạo ra 3 bông hoa xung quanh cùng một lúc. Trong 5 giây tiếp theo, Florentino mất 15% lượng giáp của nạn nhân và tăng 100% hiệu ứng hồi máu hành hung . Trong thời gian này, Florentino từ bỏ mọi quyền kiểm soát đám đông và giảm 40% sát thương cho những đám đông khác

See also  Gợi Ý Cách Chơi Bóng Rổ Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Chơi Bóng Rổ Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn nên nâng cấp Kỹ năng tối đa 2 và kỹ năng 3

Florentino-System Monitor

hai.Cách trang bị cho Florence

1. Thiết bị

◊Tôi đã giới thiệu phương pháp trang bị hủy diệt hoàn toàn để giúp Florentino đánh bại đối thủ nhanh hơn. Tuy nhiên, loại thiết bị này phù hợp với những người sử dụng thành thạo Florentino vì khả năng chống chịu thấp:

Cứu giúp

tốc biến

-Khi gặp đội khó nên trang bị giày Độ co giãn (+ 35% kháng hiệu ứng)

giày Độ co giãn

◊Đối với những tướng đỡ đòn mới bắt đầu chơi game hoặc đánh đường đơn có sát thương cao thì nên chọn trang bị chống chịu

2. Huy hiệu

Huy hiệu là một tính năng mới của “Battlefield 3.0”, sẽ mở khóa đầy đủ các tài khoản đạt cấp độ 5 trở lên.Huy hiệu sẽ không thay thế tấm đá quý hiện có, và sẽ tồn tại cùng lúc với tấm ngọc lục bảo.Bảng ngọc lục bảo được thiết kế để nâng cao các thuộc tính và huy hiệu sẽ nâng cao lối chơi của tướng

◊ Huy hiệu trung tâm: Mattin

Sau khi sử dụng Ultimate, bạn ngay lập tức giảm 30% thời gian hồi chiêu khác và giảm 20% thời gian hồi chiêu cuối cùng, và bạn được miễn nhiễm trong 6 giây.30 giây hồi chiêu

◊Giant: Sau phút thứ 3, thành ban đầu giúp kiếm liềm chiến thắng số phận và tăng sức tấn công khi hỗ trợ hoặc hạ gục đối thủ

See also  Cách Chơi Game Online Trên Ps3 Trên Ps4? Cách Sử Dụng Máy Play Station 3 Từ A

3. Ben Ngok

Đá quý là một phần không thể thiếu trong Liên Minh Huyền Thoại, chúng nâng cao sức mạnh cho tướng, kéo dài thời gian đấu đội, tăng lợi thế cho đội và khả năng hồi máu cho tướng.

Emerald III

X10

*

X10

X10

Vật lý / thâm nhập RED III

Công lý +2

Xuyên giáp +3.6

Phụ lục III Vật lý / Đua xe

Công lý +0,9

Xuyên giáp + 6.4

Vật lý màu tím III / Tốc độ

Công lý +1,6

Tốc độ di chuyển 1%

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động, vui lòng kéo sang phải =>

Tính tổng quát

Công lý +45

Xuyên giáp +100

Tốc độ di chuyển + 10%

Phiên bản thứ hai của Emerald

Để mua được một viên ngọc tiêu chuẩn III, cần phải làm nhiều thứ, vì vậy tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phiên bản gem II này, có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu chung của tôi.

X10

X10

X10

RED II vật lý / tốc độ điên cuồng

Công lý +1,5

Tốc độ đánh + 0,4%

Nội dung II Sức khỏe tối đa / Flash

Máu tối đa +13.5

Xuyên giáp +3.8

TIN II Cơ thể / Sức khỏe tối đa

Công lý +0,6

Máu tối đa +36

Nếu bạn sử dụng =, hãy kéo sang phải>

Tính tổng quát

Công lý +21

Máu tối đa +495

Xuanyan + 38

Tốc độ đánh + 4%

3. Cách chống lại tướng Florentino

1. Cách đánh

Mặc dù Florentino đã bị thần kinh 5 lần, nhưng bạn có thể hiểu tại sao, bởi vì năng lực của vị tướng này rất mạnh. Nếu bạn luyện tập tướng này ngay từ bây giờ và chơi thành thạo thì việc giảm sức mạnh sẽ không còn là vấn đề nữa.

Để dễ hình dung, tôi yêu cầu các quyền được mô tả trong hình sau:

chi tiết:

Ombo thường có thể được hợp nhất hoàn toàn và nặng 2 pound vào đầu trò chơi 1:

Khi được kích hoạt thụ động hành hung Tôi đã đánh bại bình thường 0 (Gần với anh hùng của đối phương) -> 2 chiếc (Thưởng hoa ) -> Đầu tiên (Phóng đại: Phóng ba bông hoa vào kẻ thù, khiến chúng nhận sát thương và làm chậm) ->{Lựa chọn di động bông hoa (Kích hoạt thụ động hành hung Và làm mát 2 Phần thưởng bông hoa ) -> (hành hung, Tiếp cận tướng địch) -> 2 chiếc (Hoa gia dụng-Gây thương tích và gõ cửa)} Thời đại X3 -> 3 (Lao tới kẻ thù để tạo ra 3 bông hoa) -> {Lựa chọn di động bông hoa (Kích hoạt thụ động hành hung Và làm mát 2 Ngắm hoa) -> (hành hung,Đến gần tướng địch, anh ta hồi máu) -> 2 chiếc (ra hoa-hư hại)} Thời đại X3

◊Nếu bạn có thể bỏ qua hai bước đầu tiên:

Đầu tiên (Phóng đại: Phóng ba bông hoa vào kẻ thù, khiến chúng nhận sát thương và làm chậm) ->{Lựa chọn di động bông hoa (Kích hoạt thụ động hành hung Và làm mát 2 Phần thưởng bông hoa ) -> (hành hung,Tiếp cận anh hùng của đối phương) -> 2 chiếc (Hoa gia dụng-Gây thương tích và gõ cửa)} Thời đại X3 -> 3 (Lao tới kẻ thù để tạo ra 3 bông hoa) -> {Lựa chọn di động bông hoa (Kích hoạt thụ động Đột kích và Thời gian làm mát 2 Ngắm hoa) -> (hành hung, Chiến đấu chống lại anh hùng của kẻ thù, phục hồi cuộc sống) -> 2 chiếc (ra hoa-hư hại)} Thời đại X3

◊Nếu bạn chưa quen với các kỹ năng điều hướng của KỸ NĂNG 1, bạn chắc chắn có thể chọn các cách combo sau:

Khi được kích hoạt thụ động hành hung Tôi đã đánh bại bình thường 0 (Áp sát tướng địch) -> 2 chiếc (Thưởng hoa ) -> 3 (Lao tới kẻ thù để tạo ra 3 bông hoa) -> {Lựa chọn di động bông hoa (Kích hoạt bên trong hành hung Và làm mát 2 Ngắm hoa) -> (hành hung-Đến gần tướng địch, anh ta hồi máu) -> 2 chiếc (ra hoa-hư hại)} Thời đại X3 -> Đầu tiên (Phóng đại: Phóng ba bông hoa vào kẻ thù, khiến chúng nhận sát thương và làm chậm) ->{Lựa chọn di động bông hoa (Kích hoạt thụ động hành hung Và làm mát 2 Phần thưởng bông hoa ) -> (hành hung, Gần với tướng địch) -> 2 chiếc (Hoa gia dụng-Gây thương tích và gõ cửa)} Thời đại X3

Mẹo tipsMasterVì hoa có hình tam giác nên bạn hãy tập di chuyển theo chiều của tam giác theo thứ tự của hoa, điều này sẽ trở thành thói quen thao tác chuyển động của tay trái.Kỹ năng ném 1 giờ Phóng đại Bạn không nên lùi bước và bạn không nên chiến đấuHãy chú ý chọn từ 2 bông hoa trở lên để có đủ năng lượng di chuyểnBàn tay mềm mại và linh hoạt, không có thời gian để trì hoãnKhi chơi solo với đối thủ ở đường trên (Caesars), bạn nên sử dụng Bat Guardian để giúp chúng ta tăng tốc độ chạy và hồi máu cho 1’s, sau đó mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta.Xin lưu ý rằng nếu thời gian là 3.00 phút, sau đó nếu bạn đến Caesars Alley “CÙNG XANH BOOST”, bạn nên rút lui và ôm trụ, vì bằng cách này, đối phương có thể sẽ nhìn chằm chằm vào bạn.Trước khi chiến đấu với nó, bạn phải thực sự đẩy lính của mình lên cao hơn và mang lại nhiều lợi thế cho đội.

Xem thêm: Cách Chơi Nghêu Sò Ốc Hến Ý Tưởng, Cách Chơi Ngao Sò Ốc Hến

2. Ưu và nhược điểm

lợi thế

– Bộ chiêu thức này rất ảo diệu khiến đối thủ khó đoán được vị trí chính xác.

-Bước cuối cùng giúp Florentino giải phóng toàn bộ hiệu ứng khống chế giúp vung vẩy cực kỳ thoải mái

-Khả năng hồi phục máu giúp Florentino có thể cân nhiều đối thủ 1 lược

Bất lợi

-Yêu cầu kỹ năng cao, cần thời gian luyện tập lâu dài mới sử dụng thành thạo

-Tập hợp các hành động và combo này cần tính toán phương hướng và khả năng phán đoán để có được khả năng tốt nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi