Cách Chơi Flight Simulator (2020 Video Game), Microsoft Flight Simulator (2020 Video Game)

kiemtung.vn Flight Simulator X Deluxe Edition kiemtung.vn Flight Simulator X Standard Edition kiemtung.vn Flight Simulator X Service Pack 1 Xem thêm…Ít hơn

Triệu chứng

Khi bạn chơi kiemtung.vn Flight Simulator X, hiệu suất trò chơi của bạn có thể chậm hơn mong đợi.

Đang xem: Cách chơi flight simulator

Flight Simulator X tự động phát hiện và đặt trò chơi tu phù hợp với máy tính của bạn. Nếu bạn thay đổi bằng tay các thiết đặt cao hơn cài đặt, bạn có thể gặp phải hiệu suất trò chơi và hiển thị các vấn đề. Để tránh những vấn đề, tránh tự thay đổi thiết đặt. Cho phép trò chơi xác định cài đặt nào để phù hợp với máy tính của bạn.

Giải pháp

Để giải quyết vấn đề này, sử dụng các phương pháp sau theo thứ tự mà chúng được trình bày.

Phương pháp 1: Kiểm tra các yêu cầu hệ thống tối thiểu

Đảm bảo rằng máy tính mà bạn đang sử dụng đáp ứng hoặc vượt video, bộ xử lý và bộ nhớ yêu cầu tối thiểu để chơi Flight Simulator X.

Mở công cụ chẩn đoán Direct X. Để thực hiện việc này, bấm vào bắt đầu

*

, nhập dxdiag vào hộp Bắt đầu tìm kiếm , và sau đó bấm dxdiag.exe trong danh sách chương trình .

Trên tab hệ thống ghi bộ xử lýbộ nhớ các giá trị được liệt kê trong Thông tin hệ thống.

Trên tab Hiển thị , ghi giá trị Khoảng tổng bộ nhớ được liệt kê trong thiết bị.

Bấm thoát để đóng công cụ chẩn đoán DirectX.

So sánh các giá trị mà bạn đã ghi lại máy tính của bạn để yêu cầu hệ thống tối thiểu là bắt buộc đối với Flight Simulator X. Nếu máy tính không đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu, liên hệ với nhà sản xuất máy tính để biết thêm thông tin về cách tải xuống bản Cập Nhật cần thiết và nâng cấp.Nhiều máy tính trò chơi đẩy giới hạn khả năng xử lý của máy tính-Flight Simulator X không khác nhau. Ví dụ: card đồ họa 3-D có khả năng là cần thiết để chạy Flight Simulator X.để biết thêm thông tin về yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Flight Simulator X, bấm vào số bài viết sau để xem bài viết trong cơ sở kiến thức kiemtung.vn:

925724 flight Simulator X: yêu cầu hệ thống tối thiểu

Phương pháp 2: Tải xuống và cài đặt Flight Simulator X gói dịch vụ

Nếu máy tính đáp ứng các yêu cầu trò chơi, tải xuống và cài đặt đặt Flight Simulator X gói dịch vụ. Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang web sau của kiemtung.vn:

http://www.kiemtung.vn.com/en-us/download/details.aspx?displaylang=en&id=8986 Lưu ý Nội dung bên thứ ba như máy bay, cảnh, và như vậy, có thể yêu cầu máy tính của bạn đã đặt kiemtung.vn Visual C++ 2005 Redistributable gói (x86) cài đặt. Tải xuống gói Visual C++ 2005 mới nhất, ghé thăm Web site sau của kiemtung.vn:

http://www.kiemtung.vn.com/downloads/details.aspx?FamilyId=32BC1BEE-A3F9-4C13-9C99-220B62A191EE&displaylang=enNếu bạn vẫn gặp sự cố sau khi bạn cài đặt bản cập nhật mới nhất, hãy đi tới phương pháp 3.

See also  Tải Nhạc Phong Cách Người Chơi, Nhạc Chuông Phong Cách Người Chơi 1

Phương pháp 3: So sánh máy tính mà bạn đang sử dụng máy tính khác

Phân tích hiệu suất của Flight Simulator X trên máy tính của bạn, hãy ghé thăm Web site sau của kiemtung.vn:

http://www.kiemtung.vn.com/Products/Games/FSInsider/tips/Pages/default.aspxĐể biết thêm thông tin về Windows trò chơi Advisor, ghé thăm Web site sau của kiemtung.vn:

http://www.kiemtung.vn.com/windows/products/windowsvista/buyorupgrade/upgradeadvisor.mspxNếu máy tính đã xếp hạng thấp, bạn có thể cải thiện hiệu suất trò chơi bằng cách sử dụng các phương pháp được liệt kê trong bài viết này. Tuy nhiên, bạn có thể phải cập nhật phần cứng máy tính cho hiệu suất tối ưu. Để biết thông tin về cách nâng cấp phần cứng máy tính, hãy liên hệ với nhà sản xuất máy tính.Để biết thông tin về nhà sản xuất phần cứng của bạn, hãy truy cập Trang web sau:

http://kiemtung.vn/gp/vendors/en-us

Phương pháp 4: Thực hiện một sự cân bằng giữa chất lượng và hiệu suất

Bạn có thể dành thời gian bay chuông 206B JetRanger III thăng xuống đại Canyon. Nếu đây là đúng, bạn có thể sẵn sàng hy sinh một số hiệu suất cho cảnh tốt hơn. Hoặc, bạn có thể thực hành kỹ năng cụ bay trong bão. Nếu điều này đúng, mịn di chuyển máy bay và công cụ sẽ ưu tiên hơn cảnh chi tiết. Bất kể loại phần cứng mà bạn có, bạn có thể làm cho một số cân bằng giữa chất lượng đồ họa và hiệu suất.Khám phá các tuỳ chọn sau để tìm sự cân bằng giữa chất lượng và hiệu suất phù hợp với bạn. Điều này có thể là một quá trình dài yêu cầu nhiều công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy những gì tốt nhất cho máy tính của bạn và trải nghiệm trò chơi của bạn.

Đóng chương trình

Miễn là bạn đang bay, bạn có thể không có thể sử dụng các ứng dụng khác, chẳng hạn như một trình xử lý hoặc chương trình e-mail. Đóng các chương trình để giải phóng thêm sức mạnh xử lý của máy tính với Flight Simulator X.Để biết thêm thông tin về cách đóng các chương trình khác đang chạy, bấm vào số bài viết sau để xem bài viết trong cơ sở kiến thức kiemtung.vn:

331796 thực hiện khởi động sạch để xác định xem chương trình nền nào đang cản trở trò chơi hoặc chương trình của bạn

Xem cửa sổ, và thay đổi chế độ xem

Flight Simulator X chạy trong cửa sổ. Các mô phỏng xem và công cụ bảng cũng là windows. Khi bạn tăng kích thước cửa sổ hoặc hiển thị nhiều cửa sổ, hiệu suất có thể giảm. Do đó, sử dụng windows chỉ có thể và kích thước đó nhỏ như bạn có thể. Ngoài ra, hãy thử quan điểm khác nhau trong Flight Simulator X. nhấn chu kỳ qua chế độ xem.

Thay đổi độ phân giải

Tuỳ thuộc vào loại thẻ video và màn hình mà bạn đang sử dụng, bạn có thể chạy Flight Simulator X ở độ phân giải màn hình khác nhau. Phần mềm chạy ở độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 × 768. Khi bạn tăng độ phân giải để biết thêm chi tiết, bạn có thể thấy một giảm hiệu suất. Thử nghiệm với các giải pháp khác để tìm kiếm kết hợp tốt nhất hiệu suất và chi tiết.Trong chế độ toàn màn hình, Flight Simulator X sử dụng giải pháp mà bạn đã đặt trong hộp thoại Thiết đặt hiển thị , không phải độ phân giải màn hình kiemtung.vn Windows.

See also  Cách Dẫn Dắt Trò Chơi - Các Trò Chơi Sinh Hoạt Tập Thể

Sử dụng chế độ toàn màn hình

Chế độ toàn màn hình tối đa Flight Simulator X cửa sổ màn hình toàn bộ. Chế độ toàn màn hình có thể cải thiện hiệu suất.Lưu ý Chế độ toàn màn hình ẩn thanh menu và thanh công cụ.Chuyển đổi giữa các chế độ toàn màn hình và chế độ cửa sổ, nhấn ALT + ENTER. Hoặc, trên menu xem , hãy chọn Toàn màn hình. Để hiển thị menu ở chế độ toàn màn hình, nhấn ALT.

Thay đổi thiết đặt hiển thị

Bạn có thể cải thiện hiệu suất trong Flight Simulator X khi bạn thay đổi cài đặt hiển thị. Mỗi cài đặt hiển thị có tác dụng khác nhau. Thay đổi bạn thực hiện áp dụng cho tất cả các chuyến bay. Ảnh hưởng của bật hoặc tắt thiết đặt này dễ nhận thấy chỉ khi bạn đang sử dụng hiệu ứng liên quan đến lựa chọn. Ví dụ, tắt tuỳ chọn bóng sẽ không có nhiều hiệu ứng nếu bạn đang bay trong mây. Để thay đổi cài đặt hiển thị, sử dụng một trong các phương pháp sau:

Trên màn hình chính, bấm cài đặt, bấm tuỳ chỉnh, thay đổi mà bạn muốn tuỳ chọn và sau đó bấm OK.

Xem thêm: Top 10 Game Trồng Trọt Chăn Nuôi Offline Cho Pc, Game Trồng Trọt Chăn Nuôi Offline, Legithacks4U

Trên menu tuỳ chọn , trỏ tới thiết đặt, bấm Hiển thị, thay đổi mà bạn muốn hiển thị các tùy chọn và sau đó bấm OK.

Thay đổi tùy chọn âm thanh

Tuỳ thuộc vào thông số kỹ thuật của máy tính, thay đổi tùy chọn âm thanh hoặc tắt âm thanh có thể cải thiện hiệu suất. Để xác định xem âm thanh có thể gây ra vấn đề hiệu suất trò chơi, bật tắt âm thanh.Để bật tất cả Flight Simulator X âm thanh hoặc tắt khi bạn đang ở trong máy bay, bấm Q. Nếu việc thực hiện đã cải thiện, thay đổi thiết đặt âm thanh. Để thay đổi cài đặt âm thanh, sử dụng một trong các phương pháp sau:

Trên màn hình chính, bấm cài đặt, bấm âm thanh, thay đổi mà bạn muốn các tùy chọn âm thanh, và sau đó bấm OK.

Trên menu tuỳ chọn , trỏ tới thiết đặt, bấm âm thanh, thay đổi mà bạn muốn các tùy chọn âm thanh và sau đó bấm OK.

Thay đổi thiết đặt thời tiết

Thông thường, ít cảnh mà bạn sẽ thấy cửa sổ, hiệu năng tốt hơn, bạn sẽ gặp phải khi chơi Flight Simulator X. Bạn có thể làm những việc với để tăng tốc độ hoạt động.Ví dụ: bạn có thể thay đổi thiết đặt thời tiết làm như sau:

Giảm Hiển thị.

Giảm đu đám mây.

Để thay đổi thiết đặt thời tiết, sử dụng một trong các phương pháp sau:

See also  Cách Chơi Lễ Hội Đua Thuyền Truyền Thống Tại Lệ Thủy, Thuyết Minh Về Lễ Hội Đua Thuyền

Trên màn hình chính, bấm chuyến bay miễn phí, bấm thay đổi trong hộp Thời tiết hiện tại , thay đổi mà bạn muốn các tùy chọn và sau đó bấm OK.

Trên menu thế , bấm thời tiết, thay đổi mà bạn muốn các tùy chọn thời tiết và sau đó bấm OK.

Nếu bạn quyết định tăng hiệu suất bằng cách thay đổi thời tiết, bạn cũng có thể giảm hoặc tắt mức độ thời tiết thay đổi theo thời gian. Nếu không, đám mây có thể phát triển như bạn bay.Để thay đổi mức độ thời tiết thay đổi theo thời gian, sử dụng một trong các phương pháp sau:

Trên màn hình chính, bấm cài đặt, bấm tuỳ chỉnh, nhấp vào tab thời tiết , di chuyển thanh trượt tốc độ thời tiết thay đổi theo thời gian để điều chỉnh thiết đặt thời tiết, và sau đó bấm OK.

Trên menu tuỳ chọn , trỏ tới thiết đặt, bấm Hiển thị, bấm vào tab thời tiết , di chuyển thanh trượt tốc độ thời tiết thay đổi theo thời gian để điều chỉnh thiết đặt thời tiết, và sau đó bấm OK.

Giảm mật độ lưu lượng truy cập máy

Flight Simulator X trên thế giới, máy tính điều khiển máy bay nói chuyện với kiểm soát không lưu và bay. Cũng là đất xe và watercraft di chuyển trên toàn thế giới. Điều này tất cả thêm cảm giác hòa nhập nhưng có thể làm giảm hiệu suất. Cố gắng giảm mật độ lưu lượng truy cập và xem liệu giúp.Để thay đổi thiết đặt mật lưu lượng truy cập, sử dụng một trong các phương pháp sau:

Trên màn hình chính, bấm cài đặt, bấm tuỳ chỉnh, nhấp vào tab lưu lượng truy cập , di chuyển thanh trượt để điều chỉnh thiết đặt lưu lượng truy cập, và sau đó bấm OK.

Trên menu tuỳ chọn , điểm cài đặt, bấm Hiển thị, bấm vào tab lưu lượng truy cập , di chuyển thanh trượt để điều chỉnh thiết đặt lưu lượng truy cập, và sau đó bấm OK.

Xem thêm: Guide Garen Mùa 10: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Garen Liên Minh Huyền Thoại

Giám sát tỷ lệ khung hình

Tỷ lệ khung hình là số lần mỗi giây vẽ lại ảnh trên màn hình. Giám sát tỷ lệ khung hình là một cách để đánh giá hiệu năng trong Flight Simulator X. nhấn SHIFT + Z hai lần để hiển thị truy cập tỷ lệ khung hình. Sau khi bạn cố gắng thay đổi các tuỳ chọn theo gợi ý trước, kiểm tra tỷ lệ khung hình để xem liệu nó đã cải thiện. Xin lưu ý rằng điều quan trọng nhất là cách mô phỏng trông và cảm thấy bạn.

Phương pháp 5: Cải thiện hiệu suất trò chơi

Thông tin chi tiết về cách cải thiện hiệu suất Flight Simulator, bao gồm các yêu cầu hệ thống và liên quan, truy cập vào trò chơi Studios Web site kiemtung.vn sau:

http://www.kiemtung.vn.com/Products/Games/FSInsider/tips/Pages/OptimizingVisualsAndPerformance.aspxĐể biết thêm thông tin về cách cải thiện hiệu suất trò chơi, hãy bấm vào số bài viết sau để xem bài viết trong cơ sở kiến thức kiemtung.vn:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi