Cách Chơi Fifa Online 4 Bằng Tay Cầm Ps4, Chơi Game Fifa Online 4 !

Tay cầm chơi là thiết bị không thể thiếu giúp người chơi thăng hoa khi trải nghiệm Game điện tử FIFA Online 4 điều này. Chơi FO4 bằng tay cầm Giúp mang đến cho game thủ những cảm giác chân thực nhất. Hiện nay, có rất nhiều cách kết nối điều khiển với máy tính, cùng Game Việt Hóa tham khảo hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng bộ điều khiển Xuống đây.

Đang xem: Cách chơi fifa online 4 bằng tay cầm ps4

Mục lục bài viết

Cách chơi FIFA Online 4 bằng PC, LaptopKết nối bộ điều khiển PS4 với PC của bạnCác kỹ năng bạn cần nắm vững để chơi FIFA Online 4 bằng bộ điều khiển PS4 của mình

Cách chơi FIFA Online 4 bằng PC, Laptop

Đến chơi FIFA Online 4 bằng bộ điều khiển, bạn phải biết cách kết nối chúng với PC, Laptop. Trong thực tế, Game thể thao điện tử Điều này không tương thích với bất kỳ tay cầm nào trên thị trường. Vì vậy, nếu game thủ không có điều kiện mua những bộ điều khiển đắt tiền thì hãy chọn cho mình một bộ điều khiển bình dân cũng không sao. Tuy nhiên để kết nối thành công bạn phải sử dụng một số phần mềm hỗ trợ. Dưới đây là 3 cách kết nối bộ điều khiển với PC để chơi FIFA Online 4.

Cách kết nối tay cầm giá cả phải chăng

Bước 1: Kiểm tra chất lượng của tay cầm bằng cách gắn chúng vào cổng USB máy tính.

See also  Vén Màn Cách Chơi Phỏm Hay, Cách Đánh Bài Phỏm Giỏi Trăm Trận Trăm Thắng

*
*
*
*

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.

Xem thêm: Chơi Game Online Chú Khỉ Buồn, Tổng Hợp 24 Game Y8 Chú Khỉ Buồn Hay

Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: Pantheon Mùa 11: Bảng Ngọc Pantheon Mua 9 Rung, Pantheon Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi