Cách Chơi Fifa 18 Trên Điện Thoại Cực Đã, Cach Tai Va Choi Fifa

Sau khi ra mắt PES 18 sắp ra mắt của Konami, EA Sports cuối cùng đã quyết định cho khán giả của họ một cái nhìn thoáng qua về lần lặp lại tiếp theo của trò chơi kiemtung.vndeo bóng đá nổi tiếng của nó – FIFA 18 – sẽ như thế nào với đoạn trailer hé lộ.

Đang xem: Cách chơi fifa 18 trên điện thoại

*

Chứng thực với các báo cáo trước đó, FIFA 18 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 9 và có Cristiano Ronaldo là ngôi sao trang bìa mới.

FIFA FIFA 18 được thúc đẩy bởi Cristiano Ronaldo, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Real Madrid CF và giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA dành cho nam giới, EA EA đã kiemtung.vnết cùng với tiết lộ.

Khi nào FIFA 18 được phát hành?

*

Giống như mọi năm, EA Sports sẽ phát hành FIFA 18 vào ngày 29 tháng 9 năm 2017.

Người chơi PS4, Xbox One và PC Origin có thể nhận phiên bản sắp tới ba ngày trước vào ngày 26 tháng 9 nếu họ đặt hàng trước phiên bản Ronaldo hoặc Icon của trò chơi đi kèm với các tiện ích bổ sung FUT khác.

Máy chơi game nào sẽ chạy FIFA 18?

*

Xbox 360, PS3, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC sẽ hỗ trợ phiên bản mới của FIFA, mặc dù một số tính năng sẽ không có trên Nintendo Switch cũng như các máy chơi game Xbox và PS cũ hơn.

FIFA 18 sẽ có giá bao nhiêu?

FIFA 18 đã có sẵn để đặt hàng trước thông qua các cửa hàng trò chơi Playstation, Xbox và Origin chính thức.

Trên Origin, Phiên bản Ronaldo có giá 79, 99 USD (4, 799 Rupee), Phiên bản Biểu tượng với giá 89, 99 USD (5, 599 Rupee) và Phiên bản Tiêu chuẩn với giá 59, 99 USD (3, 399 Rupee). Giá cả có thể thay đổi theo khu vực.

FIFA 18 sẽ có chế độ 'Hành trình'?

*

Vâng, sau mùa đầu tiên thành công, Alex Hunter sẽ trở lại với The Journey: Hunter Returns khi người hâm mộ được yêu cầu nhiều hơn với kết thúc đột ngột của mùa đầu tiên trong FIFA 17.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Audition Trên Máy Tính /Pc/Laptop, Cách Chơi Au Mobile Trên Máy Tính/Pc/Laptop

Tin xấu duy nhất ở đây là chủ sở hữu Xbox 360, PS3 và Nintendo Switch sẽ không trở thành một phần trong hành trình của Alex Hunter vì chế độ này không khả dụng trên các máy chơi game này.

FIFA 18 có chạy trên Frostbite Engine không?

*

EA Sports đã công bố Frostbite Engine với FIFA 17, sẽ xuất hiện trở lại trong phiên bản FIFA 18 sắp tới – thêm vào môi trường trong trò chơi và sự trôi chảy trên sân.

Xem thêm: Cửu Âm Chân Kinh 2 – Cá»­U ÂM Chã¢N Kinh 2

Đáng buồn thay, người dùng FIFA 18 cho Xbox 360, PS3 và Nintendo Switch sẽ không trang bị công cụ Frostbite vì phần cứng trong các máy chơi game này không thể hỗ trợ đồ họa nặng cần thiết cho Frostbite.

Bạn đã sẵn sàng cho mùa giải lớn nhất của mình chưa? Được cung cấp bởi Frostbite, FIFA 18 làm mờ ranh giới giữa thế giới ảo và thực, mang đến sự sống động cho các anh hùng, đội và bầu không khí của trò chơi trên thế giới, công ty phát biểu trên trang web Origin.

Sự khác biệt giữa Biểu tượng FIFA 18, Ronaldo và Phiên bản tiêu chuẩn?

*

EA Sports đang mang lại lợi ích cho người chơi FIFA Ultimate Team khi họ cung cấp các tựa game FIFA 18 phiên bản đặc biệt, không chỉ cho họ quyền truy cập sớm ba ngày vào trò chơi, mà còn có nhiều lợi ích FUT khác nhau.

Phiên bản Icon chỉ có sẵn cho Xbox One, Playstation 4 và PC và sẽ đi kèm với các lợi ích sau:

40 gói vàng Jumbo Premium (2 mỗi tuần trong 20 tuần)TOTW Loan Player Packs (Một người chơi cho vay 3 trận trong 20 tuần)Cristiano Ronaldo Loan (5 trận đấu FUT)Ronaldo Nazario Icon Loan (5 trận đấu FUT)8 bộ dụng cụ FUT phiên bản đặc biệt

Trong khi phiên bản Standard và Ronaldo, cả hai, đều cho người mua Cristiano Ronaldo mượn 5 trận đấu FUT và 8 bộ dụng cụ FUT phiên bản đặc biệt, kiemtung.vnệc mua phiên bản Standard sẽ không cho bạn quyền truy cập sớm ba ngày.

See also  Cách Chơi Game Hill Climb Racing 2, Tro Choi Hill Climb Racing

Khác với tất cả những điều này, phiên bản Icon mang đến cho người chơi gói Jumbo Premium Gold trị giá $ 120 và những người mua Ronaldo và Phiên bản tiêu chuẩn lần lượt nhận được gói Jumbo Premium Gold FUT trị giá $ 60 và $ 15.

Thành kiemtung.vnên EA Access có thể dùng thử FIFA 18 thậm chí sớm hơn

*

EA luôn giữ sự quan tâm tốt nhất của các thành kiemtung.vnên cao cấp của họ trước tiên và các thành kiemtung.vnên EA Access sẽ có thể thử nghiệm danh hiệu FIFA 18 mới ngay cả trước những người đặt hàng trước.

Các thành kiemtung.vnên EA Access sẽ có thể dùng thử FIFA 18 độc quyền bắt đầu từ ngày 21 tháng 9 – một tuần trước khi ra mắt chính thức – miễn phí.

Nếu thành kiemtung.vnên quyết định mua trò chơi sau khi bị thu hồi quyền truy cập miễn phí, tất cả tiến trình trò chơi của họ sẽ tự động được thực hiện. Hơn thế nữa, các thành kiemtung.vnên thậm chí có thể tận dụng thêm 10% cho tiêu đề.

Tuy nhiên, chính phủ can thiệp có thể tiết kiệm được Qimonda. Ralph Heinrich, đại diện của công ty cho biết: “Chính phủ có nhiều công cụ khác nhau để hỗ trợ Qimonda”, ông Ralph Heinrich, đại diện của công ty cho biết. Qimonda điều hành một nhà máy sản xuất chip cao cấp và một trung tâm nghiên cứu và phát triển ở Dresden, nằm ở Saxony. Công ty sử dụng khoảng 3.200 người ở đó, nhưng đã thông báo kế hoạch sa thải và đóng cửa một cơ sở đóng gói và thử nghiệm chip.

*

Một số nhà sản xuất DRAM đang tìm kiếm sự trợ giúp từ các chính phủ của họ trong những ngày này. Chính phủ Đài Loan đã mở một lực lượng đặc nhiệm để xác định cách thức tốt nhất để hỗ trợ các nhà sản xuất DRAM, trong khi các báo cáo chỉ ra rằng Hàn Quốc có thể đang tìm kiếm tín dụng cho Hynix Semiconductor

Một tuyên bố Apple thừa nhận rằng hai công ty đang ngày càng cạnh tranh trong cùng một không gian, đặc biệt là với các điện thoại hỗ trợ Android của Google và hệ điều hành Chrome sắp diễn ra trên iPhone và Mac, tương ứng. … Hiệu quả của Eric với tư cách là thành kiemtung.vnên của Apple Board sẽ giảm đáng kể, vì anh ta sẽ phải tự mình tái sử dụng từ những phần lớn hơn trong các cuộc họp của chúng tôi do xung đột lợi ích tiềm năng ”, Giám đốc điều hành Steve Jobs của Apple cho biết. “Vì vậy, chúng t

*

Chính phủ Hoa Kỳ đã được báo cáo trên đường đến một kết luận tương tự. Vào tháng 5, một câu chuyện của tờ New York Times cho biết Ủy ban Thương mại Liên bang đang điều tra các thành kiemtung.vnên được chia sẻ giữa các hội đồng của Apple và Google là kiemtung.vn phạm tiềm năng Đạo luật chống độc quyền của Clayton năm 1914. Schmidt cho biết vào thời điểm đó, ông nghi ngờ chính phủ sẽ tìm thấy điều gì sai về tình huống. Đầu tháng này, Reuters báo cáo rằng Schmidt đang nghĩ đến kiemtung.vnệc rời đi.

See also  Các Quân Bài Uno Mở Rộng Và Cách Chơi Uno Mở Rộng 4, Uno (Trò Chơi Bài)

Xem thêm: Cách Lên Đồ Slimz Mùa 8 – Cách Chơi Slimz Liên Quân Mùa 19

Và nhiều người không đăng ký tin rằng băng thông rộng quá đắt hoặc không thấy lợi ích, một số diễn giả cho biết tại một hội thảo băng thông rộng được tổ chức bởi FCC. Cơ quan này, được giao nhiệm vụ xây dựng kế hoạch băng thông rộng quốc gia vào đầu năm tới, cần thể hiện những lợi ích cho những người không đăng ký, đặc biệt là người cao tuổi, người dân tộc thiểu số và một số người ở nông thôn. một thiếu đào tạo công nghệ có sẵn hoặc thiếu sự hỗ trợ kỹ thuật địa phương khi có điều gì sai, Karen A

*

Nhiều người cao tuổi cần cùng một loại đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật, thêm Charles Dakiemtung.vndson, giám đốc của Luật Truyền thông & Chính sách cao cấp tại Trường Luật New York. Chỉ có khoảng 30% người Mỹ trên 65 tuổi đã chấp nhận băng thông rộng, và trong nhiều trường hợp, người cao tuổi không sở hữu máy tính gia đình, ông nói.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi