Cách Chơi Ff Ko Lag Giật Trong Free Fire, Mẹo Khắc Phục Lag Khi Chơi Garena Free Fire

Giật lag chắc chắn là lỗi mà bất kỳ người chơi game nào cũng có thể gặp phải dù cho thiết bị chơi game của họ có “xịn xò” cỡ nào và với tựa game Free Fire cũng không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để khắc phục? Hãy tham khảo cách tăng tốc khi chơi Garena Free Fire tránh giật lag mà kiemtung.vn chia sẻ dưới đây bạn nhé! Cách khắc phục Ping cao trong Free Fire Cách tải Garena Free Fire OB20 5 cách tránh bị band tài khoản Garena Free Fire Cách nạp thẻ Garena Free Fire Cách sửa lỗi không vào được Garena Free Fire

Garena Free Fire được xem là một trong số ít các game nhẹ mang đến người chơi những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn ở thể loại battle royale. Free Fire không yêu cầu bạn phải có một thiết bị cao cấp để chơi và cũng không yêu cầu bạn phải chi tiền cho việc nâng cấp thiết bị của bạn. Nhà phát hành đảm bảo sẽ liên tục tung ra các bản update chất lượng với nhiều tính năng mới thú vị. Tuy rằng các bản cập nhật này được thiết kế lại và vẫn giữ được khả năng tương thích với các thiết bị, kể cả khi cấu hình thấp nhưng không thể phủ nhận một sự thật là nhiều thiết bị vẫn có thể phải đối mặt với tình trạng giật, lag trong quá trình chơi game. Để khắc phục tình trạng này, hôm nay, kiemtung.vn xin giới thiệu đến bạn cách tăng tốc khi chơi Garena Free Fire tránh giật lag. Theo dõi ngay nhé!

See also  Cách Làm Đồ Chơi Bằng Giấy A4 Đơn Giản, Làm Đồ Chơi

Hướng dẫn tăng tốc chơi Garena Free Fire tránh giật lag tốt nhất

Hiện nay, trên Google Play Store hay App Store, có nhiều ứng dụng tăng tốc game và nhà phát hành các ứng dụng này có tuyên bố rằng sẽ giúp bạn tăng tốc game, giảm giật lag. Tuy nhiên, thực tế là những ứng dụng này hầu như không tạo ra sự khác biệt cho game của bạn mà chỉ làm bạn phải tốn kém dung lượng để xem quảng cáo của họ. Do vậy, thay vì sử dụng các ứng dụng không thực sự hữu ích cho bạn này, hãy thực hiện theo hướng dẫn tăng tốc khi chơi Garena Free Fire tránh giật lag dưới đây:

Link tải Garena Free Fire:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

*

*

*

1. Kiểm tra xem thiết bị của bạn có đáp ứng các yêu cầu cấu hình tối thiểu không

Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần làm là kiểm tra xem thiết bị của bạn có tương thích với Garena Free Fire hay không và có đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để chạy trò chơi một cách trơn tru hay không. Như vừa đề cập ở trên thì Free Fire không yêu cầu thiết bị cấu hình cao nhưng dù sao thì bạn vẫn cần đáp ứng yêu cầu tối thiểu là RAM 2GB để có thể chạy game ở tốc độ 30fps mà không bị lag.Bạn đang xem: Cách chơi ff ko lag

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Cáo Ơi Ngủ À, Tò Chơi Vận Động: Cáo Ơi Ngủ À

2. Lựa chọn cài đặt theo thiết bị

Cài đặt mức đồ hoạ thấp trong cài đặt game cũng là một cách tăng tốc khi chơi Garena Free Fire tránh giật lag. Hãy làm tương tự với tuỳ chọn “Shadows”. Hãy giảm tốc độ khung hình để tránh làm nóng thiết bị quá mức.

Đang xem: Cách chơi ff ko lag

3. Cập nhật hệ thống

Luôn cập nhật hệ thống Android/iOS của bạn. Luôn bật tự động cập nhật trong cài đặt hệ thống.

4. Xóa bộ nhớ cache

5. Tối ưu hóa ứng dụng để có hiệu suất tốt nhất

Tối ưu hóa là một điều quan trọng để bạn có được trải nghiệm chơi Free Fire không lag trên bất kỳ nền tảng nào. Vì thế, hãy kiểm tra xem các ứng dụng và trò chơi của bạn có được tối ưu hóa về sử dụng pin và hiệu suất thông qua cài đặt hệ thống không.

Xem thêm: Bảng Ngọc Nak Mùa 14 – Cách Chơi Volkath Liên Quân Mùa 19

6. Đảm bảo không có ứng dụng nào chạy trong nền

Trong khi bạn chơi Free Fire, bạn hãy đảm bảo là không để nhiều ứng dụng chạy trong nền bởi vì việc này sẽ làm giảm hiệu suất và đôi khi khiến game của bạn bị lag.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Online Bằng Hamachi, Cách Chơi Chế Độ Nhiều Người Trong Minecraft

Nếu tất cả các cách tăng tốc khi chơi Garena Free Fire tránh giật lag mà kiemtung.vn chia sẻ với bạn ở trên không thể giúp bạn giải quyết vấn đề giật lag thì bạn hãy khởi động lại điện thoại của bạn. Nếu bạn đã sao lưu dữ liệu của mình thì việc khôi phục điện thoại về cài đặt gốc của thiết bị cũng có thể hữu ích giúp giảm tình trạng giật, lag. Hoặc có thể xem Cách chơi Garena Free Fire trên máy tính để có trải nghiệm tốt hơn nhé.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Chơi Astrid Mùa 10 2019, Bảng Ngọc Astrid, Cách Lên Đồ Astrid Mùa 19

https://kiemtung.vn/cach-tang-toc-khi-choi-garena-free-fire-tranh-giat-lag-27170n.aspx Với những cách tăng tốc khi chơi Garena Free Fire tránh giật lag vừa được giới thiệu trong bài viết trên, kiemtung.vn hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề giật, lag khi chơi Free Fire. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link kiếm kim cương game Garena Free Fire miễn phí hàng ngày Cách lên level nhanh trong Free Fire Cách ghìm tâm Free Fire khi bắn súng Cách cập nhật Free Fire Cách chơi Garena Free Fire Battlegrounds TOP 1

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi