Cách Chơi Facebook Trên Điện Thoại Cục Gạch, Cách Vào Facebook Bằng Điện Thoại Đen Trắng

Lướt Facebook bằng điện thoại đen trắng, bạn thử tưởng tượng chiếc Nokia 1280 lướt facebook sẽ như thế nào. Điều này tưởng chừng là không thể tuy nhiên nó đã trở thành hiện thực.

Vốn các dòng điện thoại như 1200, 1280, 110i được coi là cục gạch chỉ với tác dụng nghe gọi nhắn tin, nhưng giờ đây bạn có thể dùng điện thoại đen trắng để vào Facebook. Bạn thử tưởng tượng chiếc Nokia 1280 lướt facebook sẽ như thế nào.

Đang xem: Cách chơi facebook trên điện thoại cục gạch

Nếu bạn đang có trong tay những cục gạch đen trắng, hãy thao tác ngay *533# và sau đó nhấn phím gọi đi. Sau đó, hệ thống sẽ báo xác nhận tài khoản của bạn hoặc yêu cầu bạn phải nhập email (số điện thoại đăng ký). Sau khi làm xong, màn hình sẽ hiện thị ra phần bắt bạn nhập mật khẩu. Khi bạn đăng nhập thành công, bạn có thể trải nghiệm các tính năng cơ bản của facebook như đọc bản tin, đăng trạng thái hay chat truyện trò cũng như ấn like và comment bình luận… các bài viết của bạn bè trên facebook.

Thực ra, sẽ rất khó để những chiếc điện thoại đen trắng như Nokia 1200, 1202, 1280, 110i,… có thể hiển thị được hình ảnh, nên việc đăng ảnh đổi ảnh bìa, ảnh đại diện cùng nhiều tính năng liên quan tới ảnh trên facebook là không thể với các cục gạch này.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Zill Mùa 11, Cách Lên Đồ Zill Mùa 11

Xem thêm: Những Cách Chơi Với Bạn Bè Là Gì? Cách Chơi Play Together Cùng Bạn Bè

Sau đây là cách hướng dẫn bạn vào Facebook bằng chiếc điện thoại đen trắng

*

Nhập mã để đăng nhập facebook

*

Đăng nhập facebook thành công trên điện thoại “cục gạch”

*

Một số tính năng trên facebook “đen trắng”: ấn phím 1 là bảng tin

*

2 là cập nhật trạng thái, 3 là đăng bài trên tường, 4 là trả lời lời mời kết bạn

*

5 là tin nhắn, 6 là kiểm tra Notification, 7 là tài khoản…

Xem thêm: Cách Chơi Cs 1.6 Online Trên Garena Plus Mới, Hướng Dẫn Chơi Cs1

*

Một hình ảnh ví dụ về xem bảng tin

*

Bạn có thể like, comment hay xem trạng thái khác bằng các phím bấm

*

Xem tin nhắn facebook trên điện thoại đen trắng

Điều hạn chế với người dùng chính là thao tác trên điện thoại cục gạch là rất chậm, mất khoảng 5 giây để thực hiện thành công. Và nếu bạn không làm đúng quy trình thì bạn sẽ phải làm lại từ đầu để vào lại. Việc lướt facebook bằng cục gạch không tốn tiền 3G như cách lướt thông thường ở các smartphone

Chính điều này khiến giới trẻ rất hào hứng, bởi việc check facebook mà không tốn tiền dù tài khoản chỉ có 0 đồng vẫn vô tư vào lướt. Ngoài ra, thao tác này còn được thực hiện trên một số điện thoại khác không phải là điện thoại đen trắng.

* Ngoài ra bạn có thể tham khảo dòng điện thoại có giá tầm trung mới ra mắt có thể lướt facebook mọi lúc mọi nơi với màn hình lớn đáp ứng nhu cầu giải trí cao của người dùng : Gionee Gpad G5, Gionee Gpad G3

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi