CÁCH CHƠI FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI CỤC GẠCH

Lướt Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh black White, các bạn test tưởng tượng mẫu Notê 1280 lướt facebook sẽ ra làm sao. Điều này tưởng chừng là chẳng thể tuy nhiên nó đã trở thành thực tại.


Vốn các mẫu điện thoại nhỏng 1200, 1280, 110i được xem là viên gạch ốp chỉ với tính năng nghe Hotline nhắn tin, dẫu vậy giờ đây bạn cũng có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh black White để vào Facebook. Bạn test tưởng tượng cái Nokia 1280 lướt facebook đang thế nào.

Bạn đang xem: Cách chơi facebook trên điện thoại cục gạch

Nếu chúng ta đang có trong tay gần như viên gạch Đen White, hãy thao tác làm việc ngay lập tức *533# và tiếp đến dấn phím điện thoại tư vấn đi. Sau kia, khối hệ thống vẫn báo chứng thực thông tin tài khoản của công ty hoặc hưởng thụ bạn đề nghị nhập gmail (số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký). Sau Lúc làm cho ngừng, màn hình vẫn hiện thị ra phần bắt bạn nhập mật khẩu đăng nhập. Lúc các bạn đăng nhập thành công xuất sắc, bạn cũng có thể những hiểu biết các công dụng cơ bản của facebook như đọc bản tin, đăng trạng thái hay chat truyện trò cũng tương tự ấn like với phản hồi bình luận… các bài viết của anh em bên trên facebook.

Thực ra, sẽ tương đối khó khăn nhằm đông đảo dế yêu Đen Trắng như Nokia 1200, 1202, 1280, 110i,… hoàn toàn có thể hiển thị được hình ảnh, nên việc đăng hình họa thay đổi hình ảnh bìa, ảnh thay mặt cùng với nhiều tác dụng liên quan cho tới hình ảnh trên facebook là tất yêu cùng với những viên gạch ốp này.

Xem thêm: Những Cách Chơi Với Bạn Bè Là Gì? Cách Chơi Play Together Cùng Bạn Bè

Sau đây là giải pháp lí giải bạn vào Facebook bởi dế yêu Đen trắng

*

Nhập mã nhằm singin facebook

*

Đăng nhập facebook thành công trên Smartphone "cục gạch"

*

Một số hào kiệt trên facebook "black trắng": ấn phím 1 là bảng tin

*

2 là update tâm lý, 3 là đăng bài trên tường, 4 là trả lời lời mời kết bạn

*

5 là tin nhắn, 6 là đánh giá Notification, 7 là thông tin tài khoản...

*

Một hình hình ảnh ví dụ về coi bảng tin

*

Quý khách hàng có thể like, phản hồi tốt xem tâm lý không giống bằng những phím bấm

*

Xem tin nhắn facebook trên điện thoại thông minh Đen trắng

Điều tiêu giảm với người tiêu dùng đó là thao tác làm việc bên trên điện thoại cảm ứng cục gạch là hết sức lừ đừ, mất khoảng chừng 5 giây để triển khai thành công. Và nếu như bạn không làm cho đúng tiến trình thì các bạn sẽ yêu cầu có tác dụng lại từ đầu để vào lại. Việc lướt facebook bằng cục gạch không tốn chi phí 3G như cách lướt thông thường nghỉ ngơi những smartphone

Chính vấn đề này khiến cho thanh niên rất hồi hộp, vị vấn đề check facebook mà ko tốn tiền cho dù tài khoản chỉ bao gồm 0 đồng vẫn vô tứ vào lướt. Bên cạnh đó, làm việc này còn được triển khai bên trên một vài điện thoại cảm ứng thông minh khác chưa hẳn là điện thoại cảm ứng đen trắng.

* Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem thêm mẫu điện thoại có giá cỡ trung bắt đầu trình làng rất có thể lướt facebook phần đông cơ hội đầy đủ nơi với screen lớn đáp ứng nhu cầu yêu cầu vui chơi cao của người dùng : Gionee Gpad G5, Gionee Gpad G3