Bảng Ngọc Errol Mùa 19: Cách Chơi Errol Mùa 14, Cách Chơi Errol Mùa 13

Errol sát thủ vừa là đấu sĩ với Cánh tay ác ma gây ra nhiều nỗi ám ánh cho các vị tướng xạ thủ khác. Khả năng solo ổn, chạy trốn và ám sát với chiêu cuối hiệu quả. Vị tướng Errol không chỉ nhiều người chơi sử dụng khi đi đường Cesar mà còn dùng trong đi rừng. Ngay bên dưới cập nhật ngay cho người chơi về cách lên đồ Errol mùa 13: Bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi Errol mùa 13 đấu sĩ.Bạn đang xem: Cách chơi errol mùa 13

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn: Errol đi Rừng – Jungle. Errol đấu sĩ – solo lane. Errol sát thủ – damage.

Đang xem: Cách chơi errol mùa 14

Hướng dẫn tướng Errol Liên Quân

*

*

*

*

*

Errol vị tướng solo lane và đi rừng cực tốt với trang bị này – FUNNY GAMING TV

Rìu Leviathan > Giày kiên cường > Thương xuyên phá > Hercule thịnh nộ > Phức hợp kiếm > Giáp hộ mệnh.

7. Cách lên đồ cho Errol mùa 14

… Mùa 14 chưa bắt đầu nha anh em. Hiện đang trong giai đoạn mùa 13, nhưng khi Liên Quân cập nhật mùa mới thì blog cũng cập nhật cho anh em luôn, chờ đón xem!

8. Cách chơi Errol Liên Quân mùa 13

Errol đầu game

– Thời gian đầu game không nên dâng lên quá cao. Dọn lính và ăn chim ánh sáng trong thời gian này.

See also  Hướng Dẫn Cách Phối Đồ Đi Chơi Mùa Hè Cho Nữ Đẹp, Cá Tính Và Mát Mẻ

– Lên chiêu 1 (Tay lưỡi liềm) nhằm áp sát đối phương, đánh thường (đủ 5 điểm nội tại). Dùng Chiêu 2 (Tay đại đao) gây sát thương cho đối thủ nhiều nhất có thể.

– Khi chưa có util không nên quá hổ báo dễ bị rừng team bạn gank từ trong bụi.

Errol giữa và cuối game

– Chiêu 2 Errol nhớ dùng khi tích đủ điểm nội tai chắc chắn sẽ rất mạnh. Kỹ năng này sử dụn khá chậm và cần phán đoán trước về hướng di chuyển mục tiêu mới có thể sử dụng chính xác. Với các tướng cơ động hơn khả năng đánh trúng cực khó.

Xem thêm: Top 45 Game Pc Online & Offline, Top 29 Game Online Hay Nhất 2021 Cho Pc

– Khi có chiêu cuối (Mắt ma) Errol có thể hổ báo hơn nhờ kỹ năng khá cơ động trong giao tranh hoặc trốn thoát.

– Chiêu cuối Errol diện rộng, vì vậy người chơi muốn bất ngờ hãy kích hoạt Ulti trong bụi, bay lên trên và áp sát từ trên không. Như vậy tăng khả năng bất ngờ cho đối thủ.

Combo dồn dame: Chiêu 1 (Tay lưỡi liềm) áp sát, đánh thường đủ 5 điểm nội tại > Chiêu 2 (Tay đại đao) tạo sát thương. Trường hợp mục tiêu chạy trốn hãy cùng Util (Mắt ma) đuổi theo và ăn mạng nhanh chóng.

– Khi dùng Util nên cẩn trọng bởi Mắt ma nếu không thể kết thúc mục tiêu có thể rơi vào kẻ địch và không thể trốn thoát. Vì vậy hãy tận dụng để truy đuổi 1 mục tiêu và không nên di chuyển quá sâu vào đội hình team bạn.

See also  Cách Chơi Ỷ Thiên 3D - Ỷ Thiên 3D: Hướng Dẫn Tân Thủ

Xem thêm: Top 35 Offline Iphone & Ipad Games To Play In 2021, Server Game Offline Vmware 2021

Errol tướng đấu sĩ đường Cesar có khả năng tay đổi ổn, tuy nhiên muốn xanh hơn người chơi cẩn sử dụng đi rừng. Khả năng truy đuổi hoặc tẩu thoát trong chiêu cuối là ưu điểm của vị tướng này. kiemtung.vn vừa chia sẻ về cách lên đồ Errol mùa 13: Bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi vị tướng Errol cơ bản. Tập luyện thêm để trở nên mạnh mẽ và sử dụng trong đấu rank nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi