Cách Chơi Errol Mùa 13 : Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Cách Chơi 2020

I. Tổng Quan Kỹ Năng Của Errol

1. Tiểu Sử

Từng là một đứa trẻ nhát gan và luôn dựa vào anh trai Kent của mình Errol dựa vào sức chịu đựng kinh người của hắn đã vượt qua nghi thức khảo nghiệm ma thuật đen. Nhưng sao khi chứng kiến cái chết của của anh trai hy sinh để bảo vệ mình thì tính cách hướng nội của Errol càng trở nên cô độc.

Đang xem: Cách chơi errol mùa 13

*

May mắn những đồng đội luôn chiến đấu sát cánh với anh, nhưng như thế là chưa đủ với Errol, hàng đêm anh phải vượt qua nỗi đau khiếp sợ của mình vì luôn nghe những âm thanh từ trong đầu của mình làm cho anh luôn nhớ về Kent và muốn đoàn tụ cùng anh trai của mình.Từ đó Errol cũng bớt đau buồn hẳn. Đồng thời khí chất hắn thay đổi nghiêng trời lệch đất. Điều này thể hiện rõ nhất khi Errol ra trận. Sát khí xung thiên, tả xung hữu đột, điên cuồng tắm máu quân thù. Hắn trở nên dũng mãnh vô song, thậm chí có sức mạnh điên cuồng, trải qua nhiều trận huyết chiến doanh đoàn phương nam không ai không nghe danh chiến binh “Errol-cuồng chiến sĩ”.

Related Posts

Cách lên bảng ngọc AD xạ thủ trong Liên Quân Mobile chuẩn…

Hướng dẫn cách chơi Veera – Cách lên đồ và bảng ngọc Veera…

Hướng dẫn cách chơi Mganga – Cách lên đồ và bảng ngọc Mganga…

2. Bộ kỹ năng

*

Đánh thường. Tay Ác MaĐòn đánh thường trúng đích giúp Errol tăng 1 điểm Quỷ trảo, tích dần đến 5 điểm. Mỗi điểm Quỷ trảo tăng 2% tốc chạy, 12% tốc đánh, 6% hút máu, nhưng giảm 6% kháng phép và vật lý. Thời gian kéo dài của quỷ trảo là 5s.Mỗi 3 lần tấn công thường tay phải sẽ chuyển thành tay ác ma đột kích, gây 150% sát thương vật lý.

*

SKILL 1. Tay Lưỡi LiềmThời Gian Hồi Chiêu: 7sErrol lướt về phía trước vung tay lưỡi liềm quét ngang kẻ địch, gây 150/200/250/300/350/400 (+100% công vật lý) sát thương vật lý, mỗi đòn đánh thường sẽ giúp Errol hồi 6% máu đã mất.Trong quá trình lướt nếu đụng tướng địch, Errol lập tức biến đến áp sát kẻ địch và vung Tay lưỡi liềm chém ngang kẻ địch khiến kẻ địch bị đóng băng 0.5s đồng thời giảm 30% hồi chiêu Tay lưỡi liềm.

*

SKILL 2. Tay Đại ĐaoThời Gian Hồi Chiêu: 12sTay phải Errol hóa thành đại đao, chém xuống những kẻ địch theo đường thẳng gây 250 (+180% công vật lí) và chậm địch 80% trong 1 giây, mỗi đòn trúng địch giúp Errol hòi 12% lượng máu đã mất.Nếu đang sở hữu 5 điểm Quỷ trảo sẽ sử dụng hết để gây gấp đôi sát thương gấp đôi hồi máu và hất tung đối phương trong 1s

*

SKILL 3. Mắt MaThời Gian Hồi Chiêu: 60sErrol phóng lên không trung và trở nên bất tử trong 2 giây, trong thời điểm này hăn có thể tự do chọn điểm rơi. Đồng thời mỗi 0.5s đối với kẻ địch trong phạm vi chọn điểm rơi gây 40 (+12% công vật lý) đồng thời giảm 12 giáp của kẻ địch trong 5s (có thể cộng dồn).Khi kết thúc Errol hóa thành vòng xoáy xuyên thủng mặt đất gây 300 (+100% công vật lý) sát thương vật lý và hất tung kẻ địch trong 0.75s

Nên ưu tiên nâng cấp Skill 2 và 3 trước vì sát thương chiêu 2 là rất lớn nếu tích đủ 5 nội tại.

II. Cách Lên Trang Bị cho Errol

1. Trang bị

◊ Nếu gặp tướng solo đường có lượng máu nhiều và sát thương ít (Lữ Bố, Taara, Astrid, Maloch, Y’bneth..) ta nên chọn lối trang bị full sát thương này:

1

2
*

3

4 5 6
Thương Xuyên Phá Giày Hộ Vệ Phức Hợp Kiếm Herculi Thịnh Nộ Nanh Fenrir Giáp Hộ Mệnh

◊ Nếu gặp tướng solo đường có lượng sát thương cao ta nên chọn lối trang bị nửa tank của công:

1

2 3
*

4

5 6
Herculi Thịnh Nộ Giày Hộ Vệ Thương Xuyên Phá Áo Choàng Băng Giá Nanh Fenrir Giáp Hộ Mệnh

*** Chú ý đặt biệt gặp ông trùm solo Omen thì phải lên ngay trang bị Giáp Hiệp Sĩ

*

Giáp Hiệp Sĩ

Giảm 30% tốc đánh đối thủ.

2. Phù Hiệu

Phù hiệu là một tính năng mới của Chiến trường 3.0, sẽ mở khóa toàn bộ cho những tài khoản đạt cấp độ 5 trở lên.Phù hiệu sẽ không thay thế bảng ngọc hiện tại, và tồn tại song song với bảng ngọc.Bảng ngọc nhắm tới việc tăng cường thuộc tính, còn Phù hiệu sẽ cường hóa lối chơi của một vị tướng

*

Phù hiệu cho Errol solo đường và hỗ trợ đường giữa

Phù hiệu trung tâm: Đấu KhíTung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ tăng 2 tốc chạy trong 3s.

Xem thêm: Cách Chơi Đề Không Lỗ – 4 Kinh Nghiệm Nuôi Lô Chỉ Lãi Không Lỗ

3. Bản ngọc

*

X10

*

X10

*

X10

ĐỎ III TỐC ĐÁNH/ TỶ LỆ CM+1.6% Tốc Đánh+0.5% Tỷ Lệ Chí Mạng LỤC III CÔNG VẬT LÝ/ XUYÊN GIÁP+0.9 Công Vật Lý+6.4 Xuyên Giáp TÍM III CÔNG VẬT LÝ/ TỐC CHẠY+1.6 Công Vật Lý+1% Tốc Chạy

◊ Nhưng để đầu tư một bản ngọc III chuẩn cần đòi hỏi rất nhiều thứ nên mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn cả bản ngọc II này sẽ dễ dàng lên được cho tướng mình.

*

X10

*

X10

*

X10

ĐỎ II CÔNG VẬT LÝ/ TỐC ĐÁNH+1.5 Công Vật Lý+0.4% Tốc Đánh LỤC II MÁU TỐI ĐA/ XUYÊN GIÁP+13.5 Máu Tối Đa+3.8 Xuyên Giáp  TÍM II CÔNG VẬT LÍ/ MÁU TỐI ĐA+0.6 Công Vật Lý+36 Máu Tối Đa

III. Cách Đánh Tướng Errol

1. Cách đánh

 Trong chiến đấu Errol cần đảm bảo luôn trong trạng thái cường hóa quỷ trảo lực, nhưng vẫn chú ý phòng ngự suy giảm. Chiêu thức 2 khi đạt đủ Quỷ trảo lực sẽ được cường hóa, cần chú ý thời gian tung chiêu.

– Khi kích hoạt chiêu 1 (Tay lưỡi liềm) Errol sẽ lướt về phía trước gây sát thương vật lí và cộng 6% lượng máu đã mất. Đây là 1 chiêu thức giúp Errol cơ động hơn về khả năng vượt địa hình lẫn di chuyển.

– Không nên sử dụng chiêu 2 (Tay Đại Đao) khi chưa kích hoạt đủ 5 Quỷ trảo lực sẽ rất lãng phí vì không có nhiều sát thương. Đây cũng là chiêu thức gây đột biến trong giao tranh, khi đủ 5 Quỷ trảo lực sẽ chiêu thức sẽ gây hất tung kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng và làm choáng 1 giây đồng thời hồi 24% máu đã mất. Nếu biết tận dụng tốt chiêu thức chuyện cân 2 cân 3 đầu trận đấu không có gì quá khó khăn.

– Chiêu cuối của Errol (Mắt Ma) có thời gian hồi khá lâu nên sử dụng 1 cách hợp lí. Khi kích hoạt Errol phóng len trời và bất trong 2 giây, trong thời gian đó bạn có thể điều khiển vòng đáp của Errol những tướng địch trong phạm vi đó cũng chịu 40 sát thương vật lí, khi kết thúc Errol hóa thành vòng xoáy xuyên thủng mặt đất gây 300 (100%) sát thương vật lí. Ta có thể dùng để mở màn combat, để truy bắt sát thương chủ lực hoạt thoát khỏi giao tranh.

◊◊ Bí kíp của cao thủ

 Trong chiến đấu Errol cần đảm bảo luôn trong trạng thái cường hóa quỷ trảo lực, nhưng vẫn chú ý phòng ngự suy giảm. Chiêu thức 2 khi đạt đủ Quỷ trảo lực sẽ được cường hóa, cần chú ý thời gian tung chiêu.

-Errol là tướng mạnh ở giai đoạn đầu game và giữa trận đấu các bạn nên tận dụng sức mạnh đó

– Khi bắt đầu trận đấu bạn nên nâng cấp chiêu 2 (Tay đại đao) sau đó đánh thường vào lính, kích hoạt trạng thái quỷ trảo lực đủ 5 điểm thì ta cấu rỉa đối phương bằng chiêu 2 (Tay đại đao) và rút lui bằng chiêu 1 (Tay lưỡi liềm).

– Cố gắng chiếm thế thượng phong và đứng ở khu vực Chim Trinh Thám để đánh thường vào Chim Trinh Thám kích hoạt Quỷ trảo lực (đừng nên ăn Chim Trinh Thám nếu chưa tranh chấp)

– Khi solo mà ta chiếm thế thượng phong ép đối thủ phải ôm trụ, thì bạn không nên fram lính trước cứ để cho nó đánh chết lính mình trước rồi ăn cũng được. Vì như thế sẽ làm đối thủ không có lính để fram.

Xem thêm: Cách Vẽ Tranh Trò Chơi Dân Gian : Bịt Mắt Bắt Dê, Tranh Vẽ Trò Chơi Dân Gian Đẹp Nhất

– Dọn sạch các đợt lính trước khi giao tranh, giúp các bạn đẩy trụ nhanh khi combat thắng và hạn chế bị all 1 đường khi combat thua.

– Với phù hiệu này bạn có thể đi gank đường Mid để hỗ trợ cho đồng đội

2. Ưu và Nhược điểm

Ưu điểm: 

– Sát thương vật lý cao gây đột biến trong giao tranh, lật kèo là điều dễ dàng

– Khả năng bám trụ trong giao tranh rất lâu vì lượng máu phục hồi từ chiêu thức

– Tính cơ động cao vì có 2 chiêu thức vượt địa hình khá tốt

Nhược điểm:

– Là một tướng với bộ chiêu thức có tính định hướng rất nhiều và cần độ chính sát cao nếu trượt tỉ lệ chết trong giao tranh là rất cao

– Cần phải tích đủ 5 Quỷ trảo lực thì chiêu 2 mới tăng cường lượng sát thương

– Tùy thuộc vào trận đấu mà Errol lên trang bị sẽ có phần khác nhau thì mới phát huy sức mạnh của mình được

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi
See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Elise Rừng Mùa 8, Elise Mùa 11