Cách Chơi Empire Earth Online Cùng Bạn Bè, Hướng Dẫn Chơi Empire Earth

*

Nếu lính bạn có mặt nạ thì bạn phải up gấp đôi, up full lính chưa có mặt nạ rồi thì mới up full lính khi có mặt nạ. Bạn muốn dùng qua lại lính khi chưa có mặt nạ hay có mặt nạ thì bạn chọn mũi tên qua lại rồi nhấn “Equip”.3. Chọn lính cùng màu để up. Bạn chọn lính khác màu cũng up được nhưng số exp khi up lính khác màu sẽ ít hơn up cùng màu. Thường lính 1-2 sao là chuyên dùng để up lính từ 3 sao trở lên. Bạn giàu thì dùng lính 3-4 sao up lính cũng được luôn.

*

4. Khi up full level, bạn nhấn “Ascend” để lên vạch tiếp theo.

Đang xem: Cách chơi empire earth

*

– Tùy lính tùy level mà yêu cầu các vật phẩm khác nhau. Lính 5 sao và 4 sao thường là các vật phẩm khó kiếm.5. Khi up max level, bạn sẽ up tiếp “Talent Grid”.

*

– Bạn cần Emblems để up được “Talent Grid”. Các Emblems kiếm khó, bạn kiếm được khi làm các quest lớn, mua bằng gem mỗi khi mở bán. Emblems không có sẵn trong shop, đợi ra đợt game mở bán mới có mua. – Bạn muốn up lại hoặc lấy lại “Emblems” up cho lính khác thì chọn “Reset”.

– Bạn có item reset thì dùng, nếu không có thì tốn gem. Khi reset bạn lấy lại được thêm 20% Food, 20% Iron.

See also  Hướng Dẫn Cách Làm Trò Chơi Ô Chữ Trên Powerpoint Đơn Giản 8/2021

III. Hướng dẫn up level lính nhỏ

Lính nhỏ là lính khi bạn sụp hàng từ 3 màu giống nhau, thì các viên đá này sẽ biến thành lính tấn công đội đối phương. Để up được lính nhỏ, bạn phải đạt level 5 hay 10 gì đó (mình không nhớ cụ thể). Khi đủ level, bạn sẽ convert được bất cứ nhà bình thường nào sang nhà xây lính nhỏ.- Như hình dưới mình chọn nhà “Farm” > Chọn “Convert” (dấu mũi tên 2 chiều).

*

– Bạn chọn nhà “Barracks”.

*

Bạn sẽ tốn Iron để convert, nhưng chỉ tốn một lần, sau đó bạn có thể convert qua lại hai nhà tùy mục đích sử dụng mà không phải tốn Iron nữa. Sau khi convert xong thì bạn tiến hành up lính nhỏ như cách up lính lớn nên mình không hướng dẫn lại nữa.

Xem thêm: Top 9 Game Nuôi Thú Ảo Offline Trên Android Và Iphone, Game Nuôi Thú Ảo Chiến Đấu

V. Các hướng dẫn khác

1. Đấu lại với người Raid mình

Khi bạn Offline, bạn sẽ bị các người chơi khác đấu PVP. Lúc này máy sẽ đánh thay bạn, nên chuyện bạn có thể thua cả đội yếu hơn mình là bình thường. Sau khi vào game, game sẽ thông báo cho bạn, bạn có thể đấu lại để dành lại cup đã mất.- Chọn nhà “Watchtower”.

*

– Chọn “Revenge” để đấu lại phục thù (nếu muốn).

*

2. Sắp xếp lại vị trí các nhà đã xây

– Bạn chọn nhà cần di chuyển sang nơi khác > Chọn “More”.

See also  Cách Chơi Liên Quân Việt Nam Ở Nước Ngoài, Cách Chơi Liên Quân Đài Loan Không Lag
*

– Chọn “Relocate” > Chọn nơi đất trống mới cần di chuyển.

*

3. Sắp xếp lại đội hình

– Bạn chọn “Edit Team”.- Nhấp vào dấu cộng để chọn lính ở vị trí tương ứng. Thường lính đứng 2 góc trong cùng sẽ ít bị đánh tới, đứng giữa là mau chết nhất.

Xem thêm: Sóng Wifi Mạnh Nhưng Không Vào Mạng Được Nhưng Không Chơi Được Game Online ?

– Chọn vật phẩm hỗ trợ khi chiến ở dưới ô “Battle Items”.Xong xuôi hết chọn “Apply” > Done là xong.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi