Hướng Dẫn Cách Chơi Elsu Mùa 10 2019, Cách Lên Đồ Elsu Mùa 19

Với thành tích tốt nghiệp xuất sắc cùng thiên phú xạ thủ kinh người, Elsu nhanh chóng trở thành sĩ quan vệ quân đầy vinh quang. Tuy là lính mới lại kiệm lời, nhưng khi đồng đội cần họng súng ngắm của anh luôn kịp thời xuất hiện cân tất cả mọi kẻ địch, thế nên Elsu nhanh chóng được lòng các chiến hữu xung quanh. Chỉ trong 3 năm ngắn ngủi, tiểu đội của Elsu không chỉ xuất sắc hoàn thành tất cả nhiệm vụ, mà còn không ít lần nhận được khen thưởng từ các nghị viên Liên bang.

Đang xem: Cách chơi elsu mùa 10

*

Trong Liên Quân Mobile, Elsu là một vị tướng mới vừa được ra mắt vào tháng 10 năm 2018. Với bộ kỹ năng gây sát thương cực lớn tầm xa cùng kỹ năng đặt bẫy để lấy tầm nhìn trong bụi đã khiến vị tướng này được rất nhiều game thủ hứng thú.

*

Hôm nay, Hướng Dẫn Gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ, cách xây dụng bảng ngọc dành cho Elsu trong vai trò AD, Rừng và Mid mùa 10 2019.

Bộ kỹ năng của Elsu

NỘI DUNG CHÍNH

Cách chơi Elsu mùa 10 2019: ADCách chơi Elsu mùa 10 2019: RừngCách chơi Elsu mùa 10 2019: Mid

*
Bắn tỉa

Các đòn đánh thường của Elsu gây 150 + (12.5 mỗi cấp) + (1.0 công vật lý) + (0.8 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, tuy nhiên sẽ không thể gây chí mạng. Thay vào đó, với mỗi 1% chí mạng Elsu sở hữu, anh sẽ được tăng 3 công vật lý.

Nội tại: Khi rời khỏi giao tranh và đứng gần địa hình vách núi, Elsu sẽ tàng hình trong thời gian ngắn, gia tăng 16% (+1% mỗi cấp) tốc độ di chuyển

*
Ưng trạm

Hồi chiêu: 1.5 giây. Thời gian sạc: 50 giây.

Năng lượng: 30

Kích hoạt: Elsu cài đặt một thiết bị Ưng trạm tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600 – 1000 khoảng cách (tăng theo cấp tướng). Ưng trạm tồn tại trong 300 giây, có thể tích trữ tối đa 2 cái (mỗi 50 giây bổ sung 1), và đặt tối đa 3 cái trên bản đồ. Khi đứng trong phạm vi của Ưng trạm, Elsu được tăng thêm sát thương mỗi đòn bắn lên quái rừng (tối đa 250), nhưng sẽ bị vô hiệu hoá khi tướng địch giẫm lên.

*
Viễn trình kích

Hồi chiêu 1.5 giây. Thời gian sạc: 16 giây

Elsu nhắm bắn gây 1050/1200/1350/1500/1650/1800 + ( 0.4 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý kèm làm chậm tốc chạy lên tướng đầu tiên trúng phải. Elsu cần ngắm bắn trong 2 giây để gia tăng khoảng cách và độ chính xác.

*
Giật bắn

Năng lượng 100/110/120

Elsu lộn ra phía sau rồi lập tức bắn về phía trước gây 500/700/900 + (0.6 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Khi đáp đất Elsu được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây, nhưng nếu tung chiêu hoặc đánh thường sẽ lập tức giải trừ hiệu ứng này

Thứ tự nâng chiêu

*

Bảng ngọc bổ trợ Elsu mùa 10 2019: AD

*
*
*
Tỷ lệ chí mạng +1.6% Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Máu tối đa +60

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Elsu là một vị tướng sỡ hữu nội tại tăng sát thương bá đạo. Vì thế, khi Elsu theo thiên hướng xạ thủ, bảng ngọc của anh chàng này cũng nên gia tăng thêm các chỉ số sát thương vật lý như tỷ lệ chí mạng, khả năng xuyên giáp và một chút sát thương vật lý. Từ đó, kết hợp với nội tại Bắn tỉa, Elsu sẽ có lượng sát thương khủng bố.

Ngọc Đỏ III Tỷ lệ chí mạng +1.6%: Những viên ngọc đỏ dành cho Elsu Xạ Thủ sẽ tập trung hoàn toàn vào việc tăng tỷ lệ chí mạng. Những đòn đánh thường của Elsu sẽ càng chất lượng hơn.

Ngọc Tím III Tỷ lệ chí mạng +0.5%/Máu tối đa +60: Elsu là một vị tướng xạ thủ thuần túy, vì thế máu của chàng trai này tương đối thấp. Vì thế, gia tăng một lượng máu đủ đầy sẽ giúp Elsu cứng cáp hơn. Bên cạnh đó, cộng thêm một chút tỷ lệ chí mạng để gia tăng thêm một chút sát thương.

Ngọc Xanh III Công vật lý +0.9/Xuyên giáp +6.4: Những viên ngọc xanh sẽ tập trung nhiều vào khả năng xuyên giáp. Kết hợp với một chút công vật lý được công thêm, lượng sát thương của Elsu sẽ được tối ưu hóa hơn.

Bảng ngọc bổ trợ Elsu mùa 10 2019: Rừng

*
*
*
Công vật lý +2

Xuyên giáp +3.6

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Elsu không chỉ là một vị tướng chỉ có thể đi được vị trí Xạ Thủ, mà anh chàng còn có thể đảm nhận vị trí đi rừng. Với bộ kỹ năng của Elsu, vị trí đi rừng sẽ rất thích hợp. Bảng ngọc trên sẽ tăng các chỉ số sức mạnh để hỗ trợ Elsu đi rừng dễ dàng hơn.

Ngọc Đỏ III Công vật lý +2/Xuyên giáp +3.6: Những viên ngọc đỏ trong bảng ngọc này vừa gia tăng một lượng sát thương vật lý đủ, vừa gia tăng khả năng xuyên giáp ổn cho Elsu. Từ đó, vị tướng này có thể gây lượng sát thương hiệu quả lên quái rừng và tướng địch.

Ngọc Tím III Tốc đánh +1%/Tốc chạy +1%: Elsu là một vị tướng có thừa sát thương nhưng lại thiếu tốc đánh. Gia tăng một lượng tốc đánh ổn sẽ càng hỗ trợ Elsu gây một lượng sát thương khủng. Kết hợp với nội tại tàng hình cùng lượng tốc chạy được cộng thêm sẽ giúp Elsu di chuyển farm rừng nhanh hơn.

Ngọc Xanh III Công vật lý +0.9/Xuyên giáp +6.4: Tương tự như bảng ngọc vị trí AD, những viên ngọc xanh cho Elsu đi rừng cũng gia tăng một lượng xuyên giáp lớn để tối ưu hóa sát thương mà Elsu gây ra.

Bảng ngọc bổ trợ Elsu mùa 10 2019: Mid

*

Tại giải Chung kết Liên Quân Mobile – Arena of Valor thế giới vừa qua, Elsu đường giữa đã xuất hiện như một hiện tượng. Anh chàng này đã khiến chúng ta bất ngờ vì không chỉ có thể đi xạ thủ, đi rừng, mà còn có thể đi được cả đường giữa. Bảng ngọc này được dùng cho Elsu vị trí Mid.

Ngọc Đỏ III Công vật lý +2/Xuyên giáp +3.6: Những viên ngọc đỏ trong bảng ngọc này vẫn gia tăng một lượng sát thương ổn và khả năng xuyên giáp tốt cho Elsu. Từ đó, sát thương mà Elsu gây ra ở đầu trận sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn.

Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%: Gia tăng một lượng sát thương, cộng với tốc chạy được gia tăng từ những viên ngọc tím, sẽ giúp Elsu farm lính nhanh hơn và di chuyển đảo đường hỗ trợ các lane khác tốt hơn.

Ngọc Xanh III Công vật lý +0.9/Xuyên giáp +6.4: Những viên ngọc xanh trong bảng ngọc này đều giống với hai bảng ngọc Elsu AD và Rừng. Đều gia tăng khả năng xuyên giáp và cộng thêm một chút sát thương thuần.

Cách chơi Elsu mùa 10 2019: AD

Phép bổ trợ AD của Elsu

TỐC BIẾN

Tốc biến là phép bổ trợ hoàn hảo nhất dành cho Elsu xạ thủ. Khi bạn đi đường thì phép bổ trợ này giúp Elsu dễ dàng giữ mạng khi bị rừng đối phường gank. Hoặc thoát các pha giao tranh.

Cách chơi Elsu đầu game

Khi rời khỏi giao tranh và đứng gần địa hình vách núi, Elsu sẽ tàng hình trong thời gian ngắn nhờ nội tại Bắn Tỉa. Vì thế, khi bắt đầu di chuyển ra lane, hãy đi sát tường để kích hoạt nội tại và di chuyển ra đường nhanh hơn.

Ban đầu, tăng 1 điểm kỹ năng vào chiêu 1 Ưng Trạm và đặt những cái bẫy này vào những khu vực bụi dẫn vào rừng của team mình. Điều này sẽ giúp vừa bảo vệ rừng để tránh những pha cướp rừng, vừa bảo vệ tính mạng Elsu.

Khi lên cấp 2, hãy tăng điểm kỹ năng vào Viễn Trình Kích. Hãy liên tục sử dụng kỹ năng này để dọn lính nhanh chóng hoặc cấu máu từ xa vào team địch. Nếu được hãy cấu rỉa máu vào xạ thủ team địch để ép xạ thủ địch không được farm từ đó dành lấy lợi thế đầu game.

Cách chơi Elsu giữa và cuối game

Đi gank: Tìm một vị trí đẹp bên cạnh một chướng ngại vật hoặc trong bụi cây để thiết lập cảnh quay của bạn. Điều này sẽ ngăn chặn kẻ thù nhìn thấy cảnh laze của bạn khi bạn xếp hàng cảnh quay.

Hãy sử dụng chiêu 2 và ngắm bắn thật chính xác khi có đồng mình đang giao tranh. Làm vậy bạn sẽ hoặc là kết thúc kẻ thù ra hoặc lấy đi lượng máu lớn của tướng địch để cho đồng minh của bạn để kết thúc.

Khi chuẩn bị combat: bạn hãy ở phía sau hoặc sườn của cuộc chiến bằng mọi giá. Là một xạ thủ tay dài, bạn không thể lao vào giao tranh được.

Tập trung dùng chiêu 2 Viễn Trình Kích bắn vào những kẻ đang yếu máu để tiễn đưa kẻ địch lên bảng đếm số. Ngay cả khi bạn không thể giết họ, buộc phải rút lui cũng có thể tốt. Sử dụng chiêu cuối Giật Bắn để chạy trốn nếu bất kỳ kẻ thù nào cũng tìm đường đến vị trí của bạn.

Xem thêm: Top 5 Tướng Khắc Chế Triệu Vân Tốt Nhất Hiện Nay, Cách Khắc Chế Triệu Vân Trong Liên Quân Dễ Dàng

Cách thoát khỏi giao tranh: Sử dụng chiêu cuối để lấy khoảng cách từ kẻ địch và bắt đầu chạy. Và hãy chạy ở gần chướng ngại vật để nội tại cung cấp thêm một số tốc độ di chuyển.

Cách chơi Elsu mùa 10 2019: Rừng

Phép bổ trợ Rừng của Elsu

*
TRỪNG TRỊ

Trừng trị là phép bổ trợ thiết yếu nhất dành cho các tướng đi rừng, bao gồm Elsu. Phép bổ trợ này giúp Elsu càn quét nhanh bùa lợi để có thể tập trung giao tranh sớm để chiếm lấy lợi thế.

Cách chơi Elsu đầu game

Thông thường, khi mình đi rừng và trước khi ăn con bùa đầu tiên, mình sẽ quan sát vị trí của Rồng trước. Nếu Rồng ở dưới mình sẽ bắt đầu từ bùa xanh. Ngược lại, nếu Rồng ở trên, mình sẽ ăn bùa đỏ đầu tiên.

Tại sao lại như vậy? Bởi vì khi bạn đi rừng như vậy, vòng rừng của bạn sẽ dẫn tới đường Rồng có xạ thủ và support team mình. Từ đó, bạn có thể gank đường này để giành lợi thế để ăn Rồng.

Con Rồng đầu tiên rất quan trọng, nó sẽ mang đến một lượng kinh nghiệm và vàng cho cả đội. Từ đó, đồng đội của bạn sẽ dành được lợi thế khi đi đường.

Trước khi ăn quái rừng, bạn hãy chạy ra đặt Ưng Thạch tại các bụi rậm dẫn vào rừng mình để tránh rừng team địch hoặc pháp sư, support bên kia vào quấy rối và cướp rừng.

Cách chơi Elsu giữa và cuối game

Khi vào giai đoạn giữa và cuối game, Elsu đi rừng sẽ chơi như một xạ thủ thứ 2 trong team. Vì thế, bạn sẽ chơi như Elsu đi xạ thủ như bên trên.

Đi gank: Tìm một vị trí đẹp bên cạnh một chướng ngại vật hoặc trong bụi cây để thiết lập cảnh quay của bạn. Điều này sẽ ngăn chặn kẻ thù nhìn thấy cảnh laze của bạn khi bạn xếp hàng cảnh quay.

Hãy sử dụng chiêu 2 và ngắm bắn thật chính xác khi có đồng mình đang giao tranh. Làm vậy bạn sẽ hoặc là kết thúc kẻ thù ra hoặc lấy đi lượng máu lớn của tướng địch để cho đồng minh của bạn để kết thúc.

Khi chuẩn bị combat: bạn hãy ở phía sau hoặc sườn của cuộc chiến bằng mọi giá. Là một xạ thủ tay dài, bạn không thể lao vào giao tranh được.

Tập trung dùng chiêu 2 Viễn Trình Kích bắn vào những kẻ đang yếu máu để tiễn đưa kẻ địch lên bảng đếm số. Ngay cả khi bạn không thể giết họ, buộc phải rút lui cũng có thể tốt. Sử dụng chiêu cuối Giật Bắn để chạy trốn nếu bất kỳ kẻ thù nào cũng tìm đường đến vị trí của bạn.

Cách thoát khỏi giao tranh: Sử dụng chiêu cuối để lấy khoảng cách từ kẻ địch và bắt đầu chạy. Và hãy chạy ở gần chướng ngại vật để nội tại cung cấp thêm một số tốc độ di chuyển.

Cách chơi Elsu mùa 10 2019: Mid

Phép bổ trợ Mid của Elsu

TỐC BIẾN

Tốc biến là phép bổ trợ hoàn hảo nhất không chỉ dành cho Elsu xạ thủ, mà còn dành cho Elsu đường giữa. Khi bạn đi đường thì phép bổ trợ này giúp Elsu dễ dàng giữ mạng khi bị rừng đối phường gank. Hoặc thoát các pha giao tranh.

Cách chơi Elsu đầu game

Mặc dù vai trò của Elsu là một người xạ thủ, Elsu là vị tướng phù hợp nhất với đường giữa. Sát thương cao của anh ta cho phép anh ta an toàn bắt nạt kẻ thù giữa.

Ngoài ra, nội tại tàng hình và tăng tốc độ di chuyển khi đi gần trụ và tường của anh ấy rất phù hợp để hỗ trợ các đường khác với những chiêu 2 Viễn Trình Kích chính xác từ xa.

Đi gank thường xuyên. Với chiêu 2 Viễn Trình Kích tầm bắn cực kì xa. Bạn có thể hạ gục những người thấp máu team địch rồi trở lại đường giữa cực kì nhanh để không bị mất lính.

Hãy đặt chiêu 1 Ưng Trạm ở những khu vực mà kẻ thù thường di chuyển để gây thêm sát thương hoặc trong các đường gank thông thường như một con mắt để cung cấp tầm nhìn cho team mình.

Tập trung vào cấp độ chiêu 2 Viễn Trình Kích trước. Hãy cộng tối đa điểm vào chiêu 2 nhé!

Tăng chiêu cuối ngay bất cứ khi nào có thể, vì nó là phương pháp duy nhất của anh ta thoát khỏi kẻ thù.

Cách chơi Elsu giữa và cuối game

Cách chơi Elsu giữa và cuối game đường giữa tương tự như Elsu vị trí xạ thủ.

Đi gank: Tìm một vị trí đẹp bên cạnh một chướng ngại vật hoặc trong bụi cây để thiết lập cảnh quay của bạn. Điều này sẽ ngăn chặn kẻ thù nhìn thấy cảnh laze của bạn khi bạn xếp hàng cảnh quay.

Hãy sử dụng chiêu 2 và ngắm bắn thật chính xác khi có đồng mình đang giao tranh. Làm vậy bạn sẽ hoặc là kết thúc kẻ thù ra hoặc lấy đi lượng máu lớn của tướng địch để cho đồng minh của bạn để kết thúc.

Khi chuẩn bị combat: bạn hãy ở phía sau hoặc sườn của cuộc chiến bằng mọi giá. Là một xạ thủ tay dài, bạn không thể lao vào giao tranh được.

Tập trung dùng chiêu 2 Viễn Trình Kích bắn vào những kẻ đang yếu máu để tiễn đưa kẻ địch lên bảng đếm số. Ngay cả khi bạn không thể giết họ, buộc phải rút lui cũng có thể tốt. Sử dụng chiêu cuối Giật Bắn để chạy trốn nếu bất kỳ kẻ thù nào cũng tìm đường đến vị trí của bạn.

Cách thoát khỏi giao tranh: Sử dụng chiêu cuối để lấy khoảng cách từ kẻ địch và bắt đầu chạy. Và hãy chạy ở gần chướng ngại vật để nội tại cung cấp thêm một số tốc độ di chuyển.

Cách lên đồ Elsu mùa 10 2019: AD

THƯƠNG XUYÊN PHÁ

+110 Công vật lý

– Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

GIÀY DU MỤC

+25% Tốc đánh

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

NANH FENRIR

+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

PHỨC HỢP KIẾM

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

*
KIẾM FAFNIR

+60 Công vật lý

+30% tốc đánh

+10% Hút máu

Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất

KIẾM MURAMASA

+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

<+45% Xuyên giáp> – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Elsu mùa 10 2019: Rừng

*
KIẾM TRUY HỒN

+80 Công vật lý

+ 6% hút máu

Nhận Tê Cóng

+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

GIÀY DU MỤC

+25% Tốc đánh

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

THƯƠNG XUYÊN PHÁ

+110 Công vật lý

– Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

NANH FENRIR

+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

KIẾM MURAMASA

+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

<+45% Xuyên giáp> – Nội tại duy nhất

GIÁP HỘ MỆNH

+ 120 điểm giáp

+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Cách lên đồ Elsu mùa 10 2019: MID

THƯƠNG XUYÊN PHÁ

+110 Công vật lý

– Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

*
GIÀY HỘ VỆ

+110 Giáp

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay – Nội tại duy nhất

NANH FENRIR

+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

PHỨC HỢP KIẾM

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

KIẾM MURAMASA

+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

<+45% Xuyên giáp> – Nội tại duy nhất

GIÁP HỘ MỆNH

+ 120 điểm giáp

+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Elsu có khả năng tàng hình và tăng tốc khi bám sát địa hình, hãy tận dụng để đi gank cho tốt. Elsu khi đứng yên bất kể có giao tranh hay không cũng gia tăng xuyên giáp. Tuy Elsu không thể chí mạng, nhưng anh ta gây sát thương rất lớn và ổn định.

Xem thêm: Cách Chơi Game Liên Minh – Cách Để Chơi Lmht Từ Căn Bản Đến Cao Thủ

Những cách lên đồ trên đều được bọn mình tham khảo từ các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt. Nếu bạn có cách lên đồ hay hơn, hãy comment ben dưới nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi
See also  Phần Mêm Hoặc Cách Chơi Map Tổng Hợp Một Mình Hay Nhất, Minh Xin Post Cach Choi 1 Vai Tuong