【8/2021】Hướng Dẫn Cách Chơi Dream League Soccer Trên Máy Tính )

Dream League Soccer là tựa game bóng đá đến từ First Touch Games dành cho hệ máy di động. Điểm nổi bật của Dream League Soccer chính là bản quyền các danh thủ đến từ FIFPro (Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp thế giới). Thật vậy, bạn có thể thoải mái tung hoành trong game với một đội bóng gồm toàn những siêu sao trong mơ như: Gareth Bale, Sergio Ramos hay Ciro Immobile… Bạn sẽ hoàn thiện đội hình, rèn luyện cầu thủ đồng thời tạo nên phong cách huấn luyện của riêng bạn để đánh bại bất kỳ đội nào cản đường với dàn hảo thủ của mình. Game đưa ra thử thách khi người chơi sẽ vượt qua 6 Giải đấu để trở thành đội bóng hàng đầu của Elite Division. Dream League Soccer cũng sở hữu lối chơi cuốn hút với những đường chuyền, chạm bóng tinh tế hay những cú sút uy lực, song hành cùng nền đồ họa đẹp mắt.

Đang xem: Cách chơi dream league soccer trên máy tính

*

*

*

*

*

Xem thêm: Những Game Online Hay Và Đáng Chơi Nhất Hiện Nay 2021, Top 10 Game Online Hay Nhất Trên Điện Thoại

Automate the predictable in Dream League Soccer and transform your gameplay with Macros. Get access to inventive Macros in the kiemtung.vn Macro Community
Phát Dream League Soccer trên một cửa sổ. Và trò chuyện với bạn bè của bạn trên cửa sổ khác Nhấn CTRL + Shift + 8 để mở Trình quản lý đa tài khoản Và bắt đầu tạo các bản sao mới hoặc sao chép một bản hiện có.
Play Dream League Soccer with the power of Multi-Instance Sync. Replicate what you are doing on the main instance on all other instances. Level up faster, play more.
Script your way to gaming glory in Dream League Soccer with kiemtung.vn Script. Write and run a set of commands to automate repeated tasks. Trigger the command by assigning it to any key.
Chế độ tiết kiệm

See also  Cách Chơi Honkai Impact 3 Trên Pc Nox Player, Hướng Dẫn Cách Chơi Honkai Impact 3 Trên Pc

Keep your PC running smoothly even with multiple instances. Play Dream League Soccer with the Farm Mode enabled and your PC will utilize minimum resources in each instance.

Dịch thuật trong thời gian thực

Experience the thrill of playing Dream League Soccer in your local language.

FPS cao

Experience immersive gaming at every step in Dream League Soccer with kiemtung.vn. Customize in-game FPS for an incredibly seamless gaming performance.

Repeated Tap

kiemtung.vn lets you master Dream League Soccer with useful features like the Repeated Tap. Now you do not have to press the same key repeatedly to initiate an action. Just assign it to one key and you are good to go.

Xem thêm: Cách Xây Dựng Bảng Bổ Trợ Garen Mùa 8, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Garen Top Mới Nhất

Cách tải và chơi Dream League Soccer trên PC (máy tính)

Tải và cài đặt kiemtung.vn trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm Dream League Soccer trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt Dream League Soccer trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Dream League Soccer

Nhấn vào icon Dream League Soccer tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Dream League Soccer mang đến cho người chơi những trận cầu vô cùng sôi động, trình độ A.I của đối thủ máy cũng vô cùng thách thức, đòi hỏi ở bạn sự tập trung cũng như một đội hình chất lượng, có chiều sâu. Là game bóng đá, Dream League Soccer đòi hỏi người chơi phải nhanh nhạy trong thao tác phím bấm. Do vậy, nếu muốn trải nghiệm game một cách thoải mái nhất, bạn hãy chơi ngay Dream League Soccer trên PC bằng kiemtung.vn. Sau khi tải game trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) với kiemtung.vn, bạn sẽ được trải nghiệm game một cách thú vị hơn, hệt như đang thưởng thức phiên bản PC của game vậy. Chơi Dream League Soccer trên PC giúp cho bạn chơi thật thoải mái với màn hình rộng, kết nối Internet ổn định hơn di động, thao tác nhanh, dễ dàng trong từng đường bóng với bàn phím. Bạn dễ dàng tạo ra các Keymapping cho tất cả các động tác của cầu thủ trong Dream League Soccer.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi