Cách Chơi Đôminô Chữ Cái Và Chữ Số, Domino Chữ Cái Và Số

Bộ đồ chơi Domino cho bé bằng gỗ 28 chi tiết cho bé vui chơi cá trò như: Dominoes, rút gỗ, xếp hình, ghép hình…giúp cho trẻ phát triển khả năng tu duy, sáng tạo. Bộ đồ chơi Domino này được làm bằng gỗ, bề mặt nhẵn an toàn cho bé khi vui chơi.

Đang xem: Cách chơi đôminô chữ cái và chữ số

*

Đang xem: Cách làm đồ chơi domino

1 2 3 4 5 6 7 8

*

Các chuyên nghiên cứu trẻ em cho rằng những đồ chơi mang tính mở, với nhiều cách chơi, thiết kế màu sắc bắt mắt, và dễ dàng để bé chơi cùng người lớn như Bộ đồ chơi Domino cho bé bằng gỗ sẽ giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo một cách toàn diện, lành mạnh về cả tư duy, tâm lý, thể chất, cũng như giúp trẻ gắn kết hơn với những thành viên trong gia đình.

*
*

Đặc điểm nổi bật của bộ đồ chơi Domino 28 chi tiết

Phát triển các giác quan của bé

– Bộ đồ chơi Domino sẽ giúp bé nhận biết hình ảnh quen thuộc hay gặp thường ngày, qua đó có thể kích thích sự tò mò, trí tưởng tượng của bé trong việc nhận dạng và tìm, ghép cho đúng hình theo yêu cầu

Tăng khả năng vận động

– Trò chơi sẽ phát triển các nhóm cơ nhỏ ngón và bàn tay; tăng cường khả năng phối hợp tay mắt rèn luyện khả năng tập trung và tư duy logic, sáng tạo.

See also  Cách Trị Chồng Hay Đi Chơi, Mê Nhậu, Vô Tâm Hiệu Quả, Chồng Hay Đi Nhậu Về Khuya Vợ Nên Làm Thế Nào

– Đồ chơi Domino lý tưởng dành cho bé từ 3 – 6 tuổi.

Xem thêm: Những Điều Bạn Cần Biết Về Màu Chế Khắc Chế Mệnh Kim, Mệnh Kim Khắc Mệnh Gì

*

Chất liệu an toàn

– Chất liệu bằng gỗ cao cấp đã qua xử lý và sơn màu phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn dành cho đồ chơi.

Hướng dẫn một số cách chơi cùng đồ chơi Domino

– Cách 1: Xếp chuỗi domino.

Xem thêm: Các Đội Hình Khắc Chế Đội Hình Pháp Sư Mùa 3, Các Đội Hình Khắc Chế Nhau Trong Dtcl Mùa 5

*

– Cách 2: Trò chơi AI ĐẰNG SAU LƯNG BẠN ĐẤY, trẻ chơi cùng bố mẹ. Mẹ cầm 1 miếng domino và chỉ cho con thấy hình ảnh trên miếng đó là con vật gì. Sau đó hãy chỉ cho bé thấy phía sau bạn đó, còn một nửa của bạn gì nữa? Mẹ yêu cầu trẻ đoán, và tìm nửa còn lại của bạn đấy để ghép vào phía sau miếng domino của mẹ. Cứ tiếp tục như thế, 2 mẹ con sẽ có một đoàn các bạn động vật nối đuôi nhau rất vui.

*

– Cách 3: Bố mẹ chơi cùng trẻ. Bố mẹ xếp các miếng domino ra với một vài nhân vật được in trên đó, sau đó cùng với trẻ sáng tạo nên câu chuyện có các nhân vật đó. Sau đó bố mẹ lần lượt cho vào thêm 1 miếng domino nữa, và yêu cầu trẻ tìm cách sáng tạo để bổ sung thêm câu chuyện với nhân vật mới đó. Trò chơi có vẻ rất khó với trẻ, và kết cục câu chuyện trẻ kể có lẽ cũng sẽ không hề logic tí nào, nhưng bố mẹ đừng ngại mà hãy khuyến khích trẻ làm việc đó, để bồi bổ óc sáng tạo và kỹ năng nói chuyện cho trẻ nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi