Cách Chơi Đỉnh Phong Tam Quốc Số 1 Việt Nam, Code Đỉnh Phong Tam Quốc Mới Nhất 2021

Tổng hợp các event, sự kiện nhận GiftCode Đỉnh Phong Tam Quốc dành cho tân thủ, người chơi mới. Hướng dẫn cách nhập Code đổi thưởng trong game. Rất nhiều phần quà siêu hot đang chờ đợi game thủ ở phía trước. Nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào đến từ NPH game nha. Lưu ý GiftCode được phát miễn phí hoặc nhận được khi hoàn thành sự kiện. Không có tình trạng mua bán, trao đổi Code đâu nha. Hãy chia sẻ thông tin này cho bạn bè cùng biết và thường xuyên truy cập bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất.

Đang xem: Cách chơi đỉnh phong tam quốc

Nội dung chính

Code tân thủ Đỉnh Phong Tam Quốc

Giftcode 5K: OVQJAIABOJORGiftcode 10K: QBVZQNAWAAWUGiftcode 20K: TFMQLSKZSBUBGiftcode 30K: ZQLURJJLCCDHGiftcode 50k: GNHBBDJWZMNT

Sự kiện vote app 5 sao trao ngay VipCode

ĐỈNH PHONG TAM QUỐC – KIỆT TÁC HÀNH ĐỘNG NHẬP VAI TRÊN MOBILE 2019CHÍNH THỨC RA MẮT: 25/07Tham gia sự kiện với các bước:


Bước 1: Like và Share bài viết này ở chế độ CÔNG KHAI.Bước 2: Vào App Store hoặc Google Play tìm Đỉnh Phong Tam Quốc. Sau đó Vote game 5 sao và để lại lời bình luận tốt dành cho game.

Hãy cùng Phụng Nhi tham gia ngay sự kiện “Vote app 5 sao nhận quà” để nhận thêm VIPCODE vô cùng hấp dẫn nhé các Chủ Tướng.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Yandere Simulator Guide, Wikia Yandere Simulator

Event Trailer đạt mốc nhận quà 1 triệu

Bước 1: Like + Sahre bài giới thiệu trailer game.

Xem thêm: Bảng Ngọc Katarina Mùa 9 – Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Katarina Mới Nhất

Phần thưởng:Chỉ cần tham gia sự kiện chắc chắn nhận được giftcode:– Kim Cương x100,– Đồng x38888,– Thiên Mệnh x1000,– Phiếu Thưởng Rương Cao Cấp x1

Nếu trailer đạt mốc 500 Share sẽ nhận được thêm quà:– Đồng x38888– Tinh Thiết x2000– Kim Cương x50– Đùi Gà x50

Nếu trailer đạt mốc 700 Share sẽ nhận được thêm quà:– Đồng x88888,– EXP Đan – 2 x10– Kim Cương x100– Tướng Tinh Phù x10– Cỏ Rơm x2000

Nếu trailer đạt mốc 1000 Share sẽ nhận được thêm quà:– Đồng x188888– Thiên Mệnh x3000– Kim Cương x200– Bảo Thạch Đỏ – 1 x3– Đá Tăng Cấp Ảo Giáp x200

Lưu ý:– Phải làm ĐẦY ĐỦ theo các bước yêu cầu mới có thể nhận được giftcode.– Mỗi tài khoản Facebook chỉ được tham gia 1 lần duy nhất.– Mở chặn nhận tin nhắn từ người lạ, để Nhi có thể dễ dàng trao thưởng giftcode.– Quà đạt mốc là không cộng dồn và nhận theo mốc cao nhất.

Vào Group nhận GiftCode Đỉnh Phong Tam Quốc

Đỉnh Phong Tam Quốc – Kiệt tác nhập vai Tam Quốc chính thức ra mắt vào tháng 07/2019Nhận Giftcode chỉ với 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Like & Share bài viết sự kiện này ở chế độ công khai.Bước 2: Tham gia Group Đỉnh Phong Tam Quốc – Nhóm Chính Thức

See also  Bảng Ngọc Vladimir Mùa 11 Và Cách Chơi Vladimir Mid Mùa 11 Đầy Đủ Nhất

Hãy mau tham gia Group để xây dựng một cộng đồng yêu thích Đỉnh Phong Tam Quốc vững mạnh nào các Tướng Quân.

Đăng ký sớm nhận Code Đỉnh Phong Tam Quốc

Đăng ký sớm để nhận được giftcode chứa tôn hiệu độc quyền, ngoài ra nếu đạt thêm các mốc đăng ký Chủ Tướng sẽ nhận ngay thần tướng Hạ Hầu Uyên.Đăng ký tham gia nhận quà với các bước đơn giản:

Bước 2: Nhấp vào nút “Đăng ký” ngay tại trang đầu.

Xem thêm: List Of Massively Multiplayer Online Role, Massively Multiplayer Online Role

Hãy cùng kêu gọi mọi người tham gia bằng cách Like và Chia Sẻ ngay bài viết để tất cả những người tham gia sẽ sớm nhận được mốc quà cao nhất, tham gia càng đông, quà càng lớn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi