Điêu Thuyền Mùa 19: Cách Chơi Điêu Thuyền Mùa 8, Hướng Dẫn Cách Chơi Điêu Thuyền Mùa 19

Điêu Thuyền Liên Quân Mobile là tướng liên quân được mệnh danh là Tuyệt Sắc Giai Nhân vô cùng xinh đẹp. “Đàn ông chinh phục thế giới, ta sẽ chinh phục đàn ông” Điêu Thuyền nói câu đó năm mười lăm tuổi. Nàng vừa học nghệ thuật múa lụa nhưng đã có thể quyến rũ tất cả những ai hay ghé qua đại lộ Trường An. Một viên quan đã nói: “Cô gái này là hiện thân của tội lỗi từ thiên đường!” trước khi đổ gục dưới chân nàng tìm kiếm mùi hương vương trên áo.

Đang xem: Cách chơi điêu thuyền mùa 8

Ngay cả Lữ Bố hùng mạnh cũng không thể cưỡng lại vẻ đẹp nhân gian hiếm có này. Khi nàng nhăn mặt, Lữ Bố sẵn sàng ra tay với cha nuôi Đổng Trác. Chỉ một nét thoáng buồn trên mặt Điêu Thuyền cũng đủ để Lữ Bố trừng trị kẻ phạm lỗi. Tuy xinh đẹp, nhưng cái đẹp đó cũng tương xứng với dã tâm trong nàng. Các anh hùng khắp thế giới đến thách thức Lữ Bố để có thể đoạt Điêu Thuyền về tay.

Đa số đều bị hạ ngay lập tức. Nhưng người khác tập hợp cùng nhau và cũng chịu chung số phận. Thấy kẻ địch ngày một nhiều thêm và khát khao chiến trận của Lữ Bố ngày một lớn dần, Điêu Thuyền lặng lẽ rời bỏ người đàn ông yêu nàng tha thiết trong một sáng trời mưa bão.

See also  Bảng Ngọc Irelia Mùa 11 Và Cách Chơi Irelia Combo, Irelia Mùa 11

Nội dung chính

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Điêu Thuyền

Kỹ năng tướng Điêu Thuyền LQM

Nữ Hoàng Băng GiáNội tại nữ hoàng băng giá sẽ khiến cho tất cả những kẻ địch ở trong trạng thái bị đóng băng tại chỗ sẽ nhận thêm 155 sát thương phép.

Sương GiáSkill sương giá sẽ thi triển ra hàn băng chưởng gây 350-530 sát thương phép, đồng thời làm giảm 50% tốc độ di chuyển của tất cả kẻ địch trong vòng 2 giây. Trong 5,5 giây tiếp theo nhận thêm hiệu ứng băng hàn. Nếu trong thời gian này dính thêm chưởng bão tuyết sẽ bị trói chân trong 1 giây.Time hồi chiêu: 5 giây.Năng lượng cần thiết: 6 MP.

Tuyết LiênKỹ năng tuyết liên tạo ra một đóa hoa sen băng trên mặt đất, trong giây lát bông hoa này sẽ nở rộ gây ra 288-468 sát thương phép và đóng băng đối phương ngay lập tức. Trong thời gian này khi đánh bất kỳ skill nào cũng sẽ được nhận thêm sát thương.Time hồi chiêu: 8 giây.Năng lượng cần thiết: 80 MP.

Bão TuyếtChiêu cuối Ultimate bão tuyết sẽ tạo ra một cơn bão gây ra sát thương cho các mục tiêu ở xung quanh vị trí hiện tại với 350-530 sát thương phép, làm chậm tốc chạy 30%. Trong thời điểm này Điêu Thuyền sẽ nhận thêm 600 giáp.Time hồi chiêu: 42 giây.Năng lượng cần thiết: 150 MP.

Thứ tự tăng chiêu cho Điêu Thuyền

Phép bổ trợ cho Điêu Thuyền

Tốc Biến: 120 hồi chiêu. Dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể.

See also  Hago Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Game Hago Trên Iphone Ipad Cách Chơi Hago Trên Iphone

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Zuka, Cách Lên Đồ Duka, Cách Lên Đồ Zuka 2021

Phù hiệu cho Điêu Thuyền

Đang cập nhật …

Cách lên đồ Điêu Thuyền mạnh nhất

Ngọc đại pháp sư > Giày kiên cường > Trượng băng > Vương miện Hecate > Quyền trượng Rhea > Mặt nạ BerithTrượng băng > Giày phù thủy > Vương miện Hecate > Gươm tận thế > Mặt nạ Berith > Trượng bùng nổ

Ngọc Đại Pháp SưGiá: 2010+140 Công phép+10% Giảm hồi chiêuNội tại Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giâyNội tại Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 80 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần.

Giày Kiên CườngGiá: 690+110 Giáp phépNội tại: +60 Tốc độ chạyNội tại: 35% kháng hiệu ứng.

Trượng BăngGiá: 1780+140 Công phép+220 Giáp phép+7% Tốc chạyNội tại Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây.

Vương Miện HecateGiá: 2300+200 Công phépThuật sư: +35% công phép+75 Xuyên kháng phép.

Quyền Trượng RheaGiá: 2220+140 Công phép+10% Giảm hồi chiêuNội tại: +25% Hút máu phépNội tại: +25% Hút máu phépNội tại Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu.

Mặt Nạ BerithGiá: 2160+140 Công phép+270 Giáp+10% Giảm hồi chiêuNội tại Thống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 4% Máu hiện tại của mục tiêu, 1.2 giây thời gian hồi (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80).

See also  Cách Chơi Free Fire Trên Pc, Cách Chơi Garena Free Fire Trên Pc Với Bluestacks

Trang phục mới

Skin Tuyệt Sắc Giai Nhân (Trang phục mặc định).Nữ Vương Anh Đào (Giá mua 450 quân huy).

Xem thêm: Cách Chơi Harvest Moon

Tướng khắc chế Điêu Thuyền

Đồng đội hỗ trợ: Violet, Lữ Bố, Toro, Alice.Khắc chế: Nakroth, Toro, Fennik.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi