Cách Chơi Đế Chế Aoe, Kinh Nghiệm Chơi Aoe Để Thành Pro Nhanh Nhất

Hccccc. Hãy cho tôi biết bạn góc mấy giờ? Những chiếc BE chắn mặt tiền lại, BG sát bãi dâu nhất có thể. Chàng trai số 7 rời nhà chính theo hình cơn lốc, chỉ đi thôi đừng dừng lại nhặt nhạnh gì cả. Những cây gỗ gần nhà, cổ thụ là việc của những người e. 

AoE 360 xin đăng lại một bài hướng dẫn cách phát triển trong khoảng 10 đầu game của tay chém của huyền thoại Xman (bài gốc được đăng trên facebook chính chủ)

 

*

 

10 PHÚT…AOE ĐẦU TIÊN!

 

Hccccc. Hãy cho tôi biết bạn góc mấy giờ? Những chiếc BE chắn mặt tiền lại, BG sát bãi dâu nhất có thể. Chàng trai số 7 rời nhà chính theo hình cơn lốc, chỉ đi thôi đừng dừng lại nhặt nhạnh gì cả. Những cây gỗ gần nhà, cổ thụ là việc của những người e. 

Trước khi người con thứ 13 ra đời thì ngoài việc sinh đẻ, xây nhà, kiếm củi, du lịch, đừng làm thêm điều gì khác. 

Giờ đã là 3’20’’, dừng cơn lốc lại và xem thế giới có gì nào! Lương dâu, voi, hươu hay không có gì? Hãy ưu tiên những chú voi hơn cả, thứ đến là 1,2 chú hươu của đàn hươu nhỏ gần nhà vì bạn chỉ có 40’’ để gọi chúng về trước khi đặt được BS gần rừng đẹp. Nếu ko có gì cũng đừng lo lắng mà quên đặt BS nhé, không sợ đói lúc này. Tiếp đến việc quản lý ngôi nhà mới xây ntn là hợp lý. Sẽ là 4,5 hay 6 người ae ở đó tùy thuộc vào thiên nhiên ưu đãi hay ko, có mang được gì về nhà chính ko? Chỉ có 1 nguyên tắc trong quản lý điều đó là ko để quá 120 gỗ thời gian này. Có một điều logic là con số 4,5 hay 6 sẽ quyết định chúng ta dừng đời 1 với bao nhiêu chàng trai.

See also  Cách Chơi Trò Chơi Nhảy Lò Cò ", Hướng Dẫn Chơi Nhảy Lò Cò

Đang xem: Cách chơi đế chế

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Của Lee Sin Dtcl 5, Cách Chơi Lee Sin Mùa 11

4- 24,25; 5- 25,26; 6- 26,27. Và hãy kết thúc việc xây nhà với chiếc BS cuối cùng gần rừng.

Giờ là khoảng thời gian lên đời 2. Hãy chú ý đến lao động, vì khoảng thời gian này là lúc suy thoái về kinh tế, tình trạng đình công tương đối nhiều ^^. Thêm vào đó phân bố nhân lực vào 2 chiếc BS cho phù hợp: 10 chàng trai luôn là vừa đủ. Còn lại là thịt, thịt và chỉ thịt thôi. grin emoticon Kết thúc khoảng thời gian này bằng 1 chiếc BB trước 75% lên đời.

Xem thêm: Cách Chơi Akali Tank – Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Akali Mùa 11

Bạn đang ở đời 2. Một chiếc BM ko thể thiếu. Việc chọn lựa chiếc nhà điều kiện còn lại tùy thuộc bạn quân gì. Nhưng dù BA hay BL thì nên chọn vị trí cao ráo sạch sẽ, hướng trung tâm mặt tiền nơi phong thủy đẹp nhất của cả nền đế chế. Luôn nhớ rằng BE, BB, BM khác vai trò và vị trí với BA và BL. Việc vỡ kế hoạch với 1 chú nhóc là việc nhỏ, có thể cân nhắc có thể không.

Khi mọi thứ đã kỹ càng, hãy NHẤP! 

Giờ thì đã hết 10 phút. ^^ Hãy thưởng thức AOE theo một phong cách mới xem nào!!!Hẹn gặp lại ở khoảng thời gian tiếp theo!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi